1582702194 cat beauty color
ความงาม

หมดเวลาขาหนีบดำ! เปิดไฟให้น้องด้วย 'Bikini Care Perfect Lightening Cream' สายบิกินี่ห้ามพลาด

เที่ยวทะเลแต่ละทีไม่เคยมั่นใจพวกข้อพับ ขาหนีบ ต่างๆ แต่พอมาเจอ Bikini Care Perfect Lightening Cream จาก Oriental Princess คือเปิดผิวปัง มั่นใจสุดๆ อยากบอกต่อให้ทุกคนไปสอยมาเป็นไอเทมประจำตัวกันค่า


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • :+: Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream :+:

  • :+: LET'S TEST !! :+:

  • :+: รีวิวผลลัพธ์กันหน่อย :+:


  สวัสดีค่ะทุกคนน! ช่วงที่ผ่านมานี้เราจะสารภาพว่าเราแอบหนีไป work from home จากกระบี่มาละ ไหนๆ ก็อยู่บ้านไม่ได้อยู่แล้วอ่ะเนอะ เลยออกจากกรุงเทพฯ ไปหมกตัวอยู่ทะเลดีกว่า ห่างไกลผู้คน ไม่มีเสี่ยงโรคจ้า ><

  งานนี้เตรียมตัวไปพักผ่อนช่วงเสาร์-อาทิตย์แบบเต็มที่เลย! ชุดเที่ยวต้องแน่น ชุดว่ายน้ำต้องพร้อม แต่จะมาติดเอาอย่างเดียวก็คือช่วงขาพับ-ขาหนีบเราคล้ำจนน้ำตาจะไหล ด้วยเพราะเราเป็นคนผิวแทนๆ อยู่แล้วและที่ผ่านมาก็ไม่ได้ดูแลร่างกายอะไรขนาดนั้น พอมาตอนนี้รู้เรื่องเลย มาเป็นแถบปื้นๆ ดำๆ TT^TT ความมั่นใจลดหดเหลือนิ้วเดียว

  แต่ฟ้าก็ยังเมตตา เพราะเราไปเจอไอเทมเด็ดที่จะช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และตัวช่วยสำคัญของเราก็คือ Bikini Care Perfect Lightening Cream ครีมทาขาหนีบตัวเด็ดจาก Oriental Princess นั่นเองค่ะ!

  1633599867 bikini 06

  คือว่าก็ว่าเถอะ จะไม่เชื่อใจเค้าได้ไง ก็ Oriental Princess เค้าทั้งดังทั้งปังเรื่องผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาให้จุดลับของสาวๆ มาตั้งกี่ตัวแล้ว ไม่ว่าจะ #ครีมทารักแร้OP ที่แก้ปัญหาจุ๊กกุแร้ดำได้แบบอยู่หมัด มางานนี้เค้าจัด #ครีมทาขาหนีบOP มาบ้าง แฟนพันธุ์แท้อย่างเราก็ไม่มีพลาดหรอก!

  :+: Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream :+:

  1633517842 bikini op 02 edit

  ใครที่กำลังมีปัญหาผิวส่วนบริเวณขาหนีบหรือแก้มก้นบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้น่าสนใจมาก เพราะเค้ามาช่วยให้ขาหนีบและแก้มก้นเนียนกระจ่างใส ที่สำคัญคือแค่ 15 วินาที ใน 15 วัน ช่วยดูแลผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย ปลอดภัยกับผิว แถมยังได้ผิวปังกลับคืนมา บูสต์ความมั่นใจให้พุ่งปรี๊ดกันไปเลย!

  ส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่สำคัญเลยก็คือ Alfalfa Extract ( อัลฟาฟ่า เอ็กซ์แทร็ค ) หรือสารสกัดจากถั่วอัลฟัลฟ่า ราชาแห่งอาหารผิว เป็นพืชที่มีคุณค่าทางอาหาร แร่ธาติและวิตามินสูง อุดมไปด้วย GALACTOMANNANS ( กาแลคโตแมนแนน ) จากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพเทียบเคียงกับ Vitamin A ( วิตามินเอ ) ช่วยผลัดเซลผิว ลดความหมองคล้ำฟื้นฟูผิวให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น

  และ Licorice Extract ( ลีค-โอะริซ เอ็กซ์แทร็ค ) หรือ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosinase ( ไทโรซีเนส ) ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างเมลานินที่ดีที่สุด ทำให้สามารถลดความหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส

  ที่ถูกใจที่สุดอีกอย่างคือปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้งหลาย

  - Silicone Free ไม่ทำให้เกิดการอุดตันและระคายเคือง

  - Alcohol-Free ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและเกิดการระคายเคือง

  - Mineral Oil Free ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน

  - Paraben Free ไม่มีสารกันเสียที่ทำให้อันตรายต่อร่างกาย

  - SLS/SLES Free ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง


  อ่อนโยนโดนใจผิวบอบบางด้วยค่า pH5.5 ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมรักษาสมดุลสร้างผิวแข็งแรง และยังช่วยให้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์สามารถเติบโตได้ดี รวมถึงยังช่วยต้านจุลินทรีย์ตัวร้ายอีกด้วย เจ้าตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยไร้กังวลเลยละค่ะ


  :+: LET'S TEST !! :+:

  1633508676 bikini op 01

  ตัวเนื้อเป็นครีมตอนแรกบีบออกมาเหมือนจะหนา แต่พอเริ่มเกลี่ยคือเนื้อเนียน เกลี่ยง่ายมาก

  ก่อนอื่นต้องขออภัยที่ไม่สามารถรีวิวด้วยขาหนีบและแก้มก้นของเราได้จริงๆ ไม่งั้นทุกคนคงกลับไปนอนฝันร้ายกันแน่ๆ เลย TT เลยขอรีวิวผ่านข้อพับแขนของเราแทนละกันนะคะ

  เราลองบีบเนื้อครีมบนแขนให้ทุกคนเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ก่อน แต่สิ่งแรกที่สร้างความประทับใจกลับเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้เราประหลาดใจพอสมควร เพราะตอนแรกนึกว่าจะมาแบบฉุนๆ แรงๆ ส่วนนี้คือเค้าทำได้ดีมากค่ะ

  จากนั้นเราลองเกลี่ยเนื้อดู แม้จะเป็นเนื้อครีมที่ตอนแรกคิดว่าจะเหมือนโลชั่นทาตัวหนาๆ แต่พอเริ่มเกลี่ยจริงๆ แล้วเนื้อเค้าเบาและเกลี่ยง่ายมากๆ ที่สำคัญคือซึมเร็ว ทาแป๊บเดียวก็เนียนเลยค่ะ

  บอกวิธีใช้กันนิดนึงก่อน! บีบครีมออกมาไม่ต้องมากนะคะ จากนั้นให้ทาบางๆ ให้ทั่วบริเวณขาหนีบหรือแก้มก้นทั้ง 2 ข้าง หลังอาบน้ำเป็นประจำทุกวัน หรือจริงๆ เพื่อนๆ สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการเลย

  1633523196 bikini 03 edit

  เนื้อเกลี่ยดีมาก ซึมเร็วและแห้งเร็วด้วย เราลองทาเสร็จแล้วก็พับแขนไปมาดู คือไม่มีเหนอะหนะ ทาบริเวณขาหนีบหรือแก้มก้นคือไม่ต้องรอให้เสียเวลาเลย

  :+: รีวิวผลลัพธ์กันหน่อย :+:

  ผลลัพธ์หลังใช้ส่วนตัวเราค่อนข้างแฮปปี้เลยค่ะ ประมาณ 2 อาทิตย์ก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง ลอยคล้ำจางลงแบบเห็นได้ชัด รู้สึกได้ว่าผิวบริเวณนั้นชุ่มชื้นขึ้น แข็งแรงขึ้น คอนเฟิร์มความอ่อนโยนต่อผิวเลยค่ะ

  เปลี่ยนไปขนาดนั้น ก็ขนาดที่ตอนใส่บิกินี่ไปว่ายน้ำกันแฟนยังทัก! อันนี้คือทึ่งเวอร์ค่ะซิส

  1633595277 bikini 05 edit

  จริงๆ อยากจะโชว์น้องก้นให้เพื่อนๆ ดูมากเลย แต่ก็กลัวว่าจะฝันร้ายกัน งั้นเอาภาพด้านหลังกับทะเลกระบี่สวยๆ มาฝากละกันน้า


  น้อง Bikini Care Perfect Lightening Cream เค้ามาในขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ตัวบรรจุภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาให้สามารถรีไซเคิลได้ด้วย เรียกว่ารักผิวแล้วยังรักษ์โลกด้วยค่ะ ( คิดมาครบจบในหลอดเดียวจริงๆ ) บรรจุขนาด 50 กรัม กับราคาสบายกระเป๋าเพียง ราคา 195 บาท หาซื้อได้ที่ โอเรียนทอล พริ้นเซส ได้ทุกสาขาเลยค่ะ!

  เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่แก้ปัญหาได้ตรงจุด โดยเฉพาะในที่ลับอย่างขาหนีบและแก้มก้น หลังจากลองแล้วเราขอเชียร์ Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream จากใจเลย เชื่อว่าสาวๆ จะถูกใจอย่างแน่นอน มาบูสต์ความมั่นใจ พร้อมเปิดไฟให้ขาหนีบ ไปด้วยกันนะคะ

  #ครีมทาขาหนีบOP #เปิดไฟให้ขาหนีบ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe