Articles makeup
ความงาม

รีวิว : ครีมทาขาหนีบและแก้มก้น Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream

ไปเที่ยวอวดบิกินี่ทั้งที มันต้องเตรียมผิวให้พร้อมกันหน่อย โดยเฉพาะ ผิวบริเวณแก้มก้น และขาหนีบ กับครีม Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ◍ เนื้อสัมผัส / กลิ่น ◍

  • ◍ ความรู้สึกหลังใช้ ◍

   
  - - - - - - - - - - - - - - - -

  ฮัลโหลลลลลล สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน

  ปลดล็อกดาวน์แบบนี้ หลาย ๆ คน คงคิดถึงทะเล อยากใส่บิกินี่ อวดหุ่น อวดทรวด โชว์ผิว ท้าลมร้อนกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ งั้นเรามาเตรียมผิว ให้พร้อมโชว์กันสักหน่อย โดยเฉพาะจุดลับ ๆ อย่าง ขาหนีบ และแก้มก้น ก็เป็นจุดสำคัญ ยิ่งถ้าผิวเนียน กระจ่างใสด้วยแล้ว ยิ่งสร้างความมั่นใจ ให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ ได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมีปัญหาขาหนีบหมองคล้ำ แก้มก้นสีผิวไม่สม่ำเสมอกันละก็ ต้องลองครีมตัวนี้เลยค่ะ

  .............................................
  Oriental Princess 

  Bikini Care Perfect Lightening Cream
  .............................................

  1633337689 02


  เชื่อเลยว่า หลาย ๆ คน ก็คงจะได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ความปัง!! ของครีมทารักแร้ op ไอเทมลับ ที่ขายดิบขายดี จนสาว ๆ ทุกคน จะต้องตามหา มาทารักแร้ ให้วงแขนขาวกระจ่างใส เพิ่มความมั่นใจ กันจนกลายเป็นครีมในตำนานกันมาแล้ว ซึ่งครั้งนี้ เขาก็มากับครีมดูแลจุดลับ ๆ อีกหนึ่งจุดนั้น อย่าง ครีมทาขาหนีบและแก้มก้น ค่ะ

  1633338301 04


  ซึ่งตัวนี้เขาเป็น ครีมทาขาหนีบ และแก้มก้น ให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส เหมือนเปิดไฟให้กับผิว โดยทางแบรนด์เขาเคลมว่าขอแค่ทา 15 วิ ภายใน 15 วัน ผิวก็สามารถลดความหมองคล้ำ shine bright like a diamond ... ค่อย ๆ ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยมาเสริมความมั่นใจ ให้สาว ๆ ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และการแต่งตัวได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะใส่สั้น เว้าขาสูงแค่ไหน ก็ไม่มีเขิน แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์รักษ์โลก ไม่ทดลองกับสัตว์ และบรรจุภัณฑ์สามารถนำไปรีไซเคิลได้อีกด้วยค่ะ

  1633337808 03


  ครีมทาขาหนีบ op ตัวนี้ เขาได้รวมสุดยอดส่วนผสม สารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง Alfalfa Extract หรือ สารสกัดจากถั่วอัลฟัลฟ่า ที่ว่ากันว่า เป็นราชาแห่งอาหารผิว มีคุณค่าทางอาหาร และธาตุและวิตามินสูง อุดมไปด้วย GALACTOMANNANS ซึ่งเทียบได้กับวิตามิน A ที่ช่วยในด้านการผลัดเซลล์ผิว ขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวใหม่ ที่กระจ่างใส และเนียนนุ่มชุ่มชื่น

  นอกจากนั้นยังมี Licorice Extract โดยตัวนี้จะช่วยยับยั้ง การทำงานของเอนไซม์ ในการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิวที่ดีที่สุด จึงสามารถช่วยลดความหมองคล้ำ แต่ยังปรับให้ผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติได้ด้วย

  1633341446 06


  ซึ่งครีมตัวนี้ ยังเป็นครีมที่อ่อนโยนกับผิว เพราะมีค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับค่า pH ของผิวของเรา ทำให้ช่วยรักษาสมดุลผิว ทำให้ผิวแข็งแรง แถมยังช่วยรักษาความชุ่มชื้น ช่วยกักเก็บน้ำใต้ผิว จะช่วยต่อต้านจุลินทรีย์ตัวร้าย และกระตุ้นการเติบโตของจุลินทรีย์ตัวดี ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย

  1633341438 07


  ที่สำคัญเลย ถ้าหากใครที่เป็นคน ผิวแพ้บอบบางล่ะก็ ใช้ตัวนี้ได้ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ เพราะว่าเขาไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อย่าง

  Silicone Free ไม่ทำให้เกิดการอุดตันและระคายเคือง
  Alcohol Free ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและเกิดการระคายเคือง
  Mineral Oil Free ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน
  Paraben Free ไม่มีสารกันเสียที่ทำให้อันตรายต่อร่างกาย
  SLS/SLES Free ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง
   
  1633341366 05

  หลอดครีมมีการซีลปิดฝาอย่างดี ก่อนใช้แกะก่อนนะคะ

   

  ◍ เนื้อสัมผัส / กลิ่น ◍

  1633359478 0.1


  เนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมเข้าผิวไว ไม่ทิ้งความเหนียวเนอะหนะ ไว้บนผิวเลยค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทา สบายผิวมาก ๆ เลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe