Articles makeup
ความงาม

ของมันต้องมี! Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion คุชชั่นตัวดังคอลเลกชันพิเศษ มาพร้อมลายจิ้งจอกบนตลับ

สาวคนไหนที่เป็นแฟนคลับ Neo Cushion คุชชั่นตัวดังจากแบรนด์ Laneige ณ ตอนนี้เขาก็ออกคอลเลกชันพิเศษร่วมกับ Maison Kitsuné แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ถ้าอยากรู้ว่าจะพิเศษยังไง… ก็ตามไปดูได้เลยค่าา~


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
อันยองงง~ วันนี้เราหยิบสิ่งดีๆ ปังๆ มาแชร์กับสาว SistaCafe ที่รักทุกคนอีกแล้วค่ะ (◕ᴗ◕♡)

ถ้าพูดถึงไอเทมเมคอัพที่ช่วยสร้างงานผิวเนียนสวย พร้อมช่วยกลบจุดด่างดำและร่องรอยต่างๆ บนผิวหน้าได้ดีสุดๆ ก็มีให้เลือกใช้กันหลายอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น, บีบีครีม, ซีซีครีม, คอนซีลเลอร์, แป้งผสมรองพื้น ฯลฯ แต่ไอเทมที่สาวเกาหลีนิยมใช้เสกผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติก็หนีไม่พ้น “ คุชชั่น ” นั่นเองค่ะ เพราะคุชชั่นมาพร้อมกับเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบา กลบผิวแบบไม่หนาโบ๊ะจนเกินไป แถมยังใช้งานสะดวกเพราะมีพัฟสำหรับเกลี่ยเนื้อคุชชั่นมาให้ในตลับอีกต่างหาก #ไม่แปลกใจที่ใครๆ ก็ชอบ

แล้วไอเทมยอดฮิตที่ขายดีมากๆ ตัวนึงเลยก็คือ Laneige Neo Cushion คุชชั่นตัวดังจากฝั่งเกาหลีนี่แหละค่ะ ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้ออกคอลเลกชันพิเศษ ร่วมมือกับ Maison Kitsuné แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อย่าง Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion มาให้ขาช้อปได้ซื้อมาเก็บไว้ใช้กัน ถ้าอยากรู้ว่าคุชชั่นตัวนี้จะพิเศษยังไง… ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

  
Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion มาในธีม “ Hey NEO! Let’s CHILLAX! ” โดยความพิเศษอยู่ตรงที่มี “ CHILLAX FOX ” ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์สุนัขจิ้งจอกสุดโด่งดังจากแบรนด์ Maison Kitsuné ปรากฏอยู่บนตลับคุชชั่น ที่เป็นดีไซน์สุดพิเศษเฉพาะคอลเลกชันนี้เท่านั้นนะเออ
  
▹ หูยยย ด้วยดีไซน์ตลับที่ดูน่ารัก โดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับใคร พอหยิบมาเติมหน้าให้สวยเป๊ะระหว่างวันก็ดูชิคๆ คูลๆ ที่สุดเลยค่ะ ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ก็ห้ามพลาดไอเทมนี้เชียวนะ!
  
▹ นอกจากการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ Laneige และ Maison Kitsuné ในครั้งนี้ จะมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางตัวเด่นๆ อย่างคุชชั่นดีไซน์สุดพิเศษแล้ว ก็ยังมีไอเทมสุดคิ้วท์อีกหลายชิ้นมาให้เลือกช้อบกันอย่างจุใจ ทั้งกระเป๋าผ้า, กระเป๋าใบเล็ก, พวงกุญแจ ไปจนถึง Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือเลยทีเดียว
  
▹ ดีงามจนเลือกไม่ถูกเลยนะคะว่าจะซื้อไอเทมชิ้นไหนมาเก็บไว้ในครอบครองบ้าง??? เพราะคุชชั่นก็หยิบมาใช้สร้างงานผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติได้ หรือ Griptok ก็ช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋และช่วยให้ถือโทรศัพท์ถนัดมือขึ้น ส่วนกระเป๋าผ้าก็จุของได้เต็มที่ครบทุกอย่าง แบบนี้คงต้องมีเหมาแน่นอน!
   

▹ คราวนี้มาซูมดูความปังของ Maison Kitsuné x Laneige Neo Cushion แบบใกล้ๆ ให้เห็นชัดๆ เลยดีกว่า คุชชั่นรุ่นนี้มาพร้อมกับตลับสีครีมสุดมินิมอล แต่มีลูกเล่นตรงที่ลวดลาย “ CHILLAX FOX ” ที่ถูกออกแบบพิเศษมาเพื่อคอลเลกชันนี้เท่านั้น บอกได้คำเดียวว่า Limited Edition มาก!
  
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe