1582702194 cat beauty color
ความงาม

[Review] Giorgio Armani Si Passione ขวดแดงในตำนาน ถึงไม่ใช่สาย Sexy ขยี้ใจ ก็หยิบมาใช้ได้!

Giorgio Armani Si Passione น้ำหอมขวดแดงในตำนานที่เขาว่า กลิ่นหอมยั่วยวน เซ็กซี่ขยี้ใจให้แหลกคึสุดๆ ซึ่งขัดกับบุคลิกของเราโดยสิ้นเชิง 555 อยากรู้ว่า ใช้แล้วรอดมั้ย เป็นยังไงบ้าง ต้องอ่าน!


» » - - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
1633022931 untitled 1


สวัสดีค่ะทุกคนนน เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก Giorgio Armani Si Passione น้ำหอมขวดแดงในตำนานที่เขาว่า กลิ่นหอมยั่วยวน เซ็กซี่ขยี้ใจให้แหลกคึสุดๆ ซึ่งขัดกับบุคลิกของเราโดยสิ้นเชิง 555 ;w; พื้นฐานปกติเราจะเป็นคนนิ่งๆ เงียบๆ ปกติจะปรับลุคด้วยน้ำหอมอย่างมากสุดก็พวกกลุ่มหวานสดใสน่ารักๆ เลยคิดหนักกับ Si Passione แดงตัวนี้ แต่ด้วยความที่เห็นรีวิวเต็มหน้าไทม์ไลน์ช่วงนึงก็อดใจไม่ไหว ต้องมีซักขวดแล้ววว แต่ใช้แล้วจะเป็นยังไงบ้าง? ไม่ใช่สาย Sexy จะรอดมั้ย? มาดูกัน!


1633023461 untitled 3


จะเห็นได้ว่า น้ำหอมในกรุของเราส่วนใหญ่ออกแนวน่ารักหวานๆ แฝงความสดใสทั้งนั้น แต่ยืนยันว่า ตัวเองยังคงเป็นทาสรักฟลอรัลฟรุ๊ตตี้ ก็จะมี GIORGIO ARMANI Si Passione นี่แหละที่เป็นสายฟลอรัลฟรุ๊ตตี้เหมือนกัน แต่เขาว่า ฉีกแนวมาเซ็กซี่ เย้ายวนใจ ไม่ใช่น่ารักใสๆ สไตล์ลูกคุณหนูแบบเด็กๆ

1633023580 purfume 3


มาทำความรู้จักกันก่อน ตัวนี้คือ
GIORGIO ARMANI Si Passione

น้ำหอมกระแสแรงตลอดกาล สไตล์โดดเด่น (เพราะเขาว่าเซ็กซี่ จากที่เห็นในภาพด้านบน ปกติทั้งกรุจะหวาน+สดใส) เป็นกลิ่นที่อยากจะฉีดไปอวดแฟนเหลือเกิน แต่ไม่เจอกันหลายเดือนแล้ว เพราะล็อกดาวน์ช่วงโควิดนี่แหละ ทั้งที่อยู่จังหวัดเดียวกันแท้ๆ เป็นเศร้า ได้แต่ฉีดดมเอง หลงเองวนไปปป ;w;

ส่วนโน้ตหรือกลิ่นของเจ้าตัวนี้ คือ ...
ท็อปโน๊ต: Blackcurrant Essence, Joyful Pear
ฮาร์ตโน๊ต: Intense Vanilla, Rose, Heliotrope, Jasmine
เบสโน๊ต: Cedarwood, Ambery-Woody Orcanox

1633023837 untitled 5


 แพ็กเกจ ก็ดูสวยมีสไตล์ แบบเห็นแล้วรู้เลยว่า นี่คือ Si Passione ขวดแดงในตำนาน ทั้งการใช้สีแดงที่ถึงจะเป็นขวดเหลี่ยมดูเรียบง่าย แต่กลับให้จิตวิทยาแบบว่า เห็นแล้วรู้สึกร้อนแรง และพลังจากภายใน ไม่ใช่แค่ Sexy เพียงอย่างเดียว + ฝาสีดำที่โค้งขึ้นด้านบนทำให้ดูมีเอกลักษณ์ แฝงความน่าค้นหา

1633023885 purfume 3 1


ถามว่า ส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกยังไง คนขี้อายหรือเงียบๆ แบบเราใช้ได้มั้ย? จะ Sexy เกินไปรึเปล่า?


ขอพูดในเรื่องของกลิ่นก่อน กลิ่นจะไต่ระดับจากความสดใสสดชื่นมาเป็นหอมหวานนุ่มละมุนประมาณวานิลลาผสมกุหลาบและดอกไม้นวลๆ เรื่อยๆ เป็นอีกกลิ่นที่เราว่า หอมมากกกก ไม่เลี่ยน ไม่ฉุน มีคนว่าไม่ทน แต่เรามองข้ามเรื่องนี้ไปเลยเพราะหอมแบบจริงจัง เพิ่มความมีชีวิตชีวาและความมั่นใจได้ดี

แต่ถามว่า เซ็กซี่หรือยั่วมั้ย เราว่า ไม่ขนาดนั้น คือ ขวดนี้ยั่วยวนกว่าตัวอื่นในกรุก็จริง แต่ไม่ได้ยั่วยวนเว่อร์ เป็นฟีลแบบมีสเน่ห์มากกว่า เหมือนคนโตขึ้นในระดับหนึ่ง เหมือนคนเราตอนเป็นเด็กก็จะดูน่ารัก แต่ตัวนี้ให้ฟีลแบบดูสวยเหมือนโตมาอีกนิด แต่ไม่แก่ มีความสวยแพง ดมเอง หลงเอง ใครไม่รักฉันไม่เป็นไร ฉันรักตัวเอง

ส่วนตัวชอบที่สไตล์น้ำหอมตัวนี้ค่อนข้างชัดเจนดี ตอนฉีดครั้งแรกคุณแม่ถามเลยว่า ฉีดตัวไหน 555 แอบคิดว่า ฉีดไปทำงานก็ดีนะเราว่า เสริมลุคให้ดูเป็นหญิงเก่ง working woman ได้เลย เพราะงั้นไม่จำเป็นต้องเป็นสาว Sexy ฟีลยั่วใจเลย ยืนยันว่า สาวขี้อายหรือเงียบๆ ก็สามารถใช้ได้น้า เพิ่มความมั่นใจได้ดีเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลามีคนถามว่า วันนี้ใช้กลิ่นอะไร เน้! อยากจะยกขวดขึ้นมาโชว์เลย 5555

1633023990 untitled 6


สุดท้ายนี้ สำหรับเรากลิ่นน้ำหอมไม่ใช่แค่สิ่งที่สะท้อนตัวตนของคนๆ นั้น แต่บางครั้งก็อาจเป็นตัวเติมแต่งให้เราปรับเปลี่ยน เพื่อสิ่งที่ดีขึ้น อย่างลุคที่ได้ เราสังเกตจากตัวเองเลยว่า บางทีถ้าตั้งกลิ่นน้ำหอมมาว่า วันนี้อยากใช้กลิ่นอะไร เราจะเลือกชุดได้ง่ายขึ้น หรือวันนี้อยากแต่งชุดแนวไหน เราจะเลือกกลิ่นน้ำหอมได้ง่ายขึ้น + ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจมากขึ้นด้วย เพราะกลิ่นเกี่ยวข้องกับบุคลิกจริงๆ และจริงๆ ก็อยากให้ไปลองดมเองก่อนนะคะ อย่างน้อยถ้าถูกใจ ถูกจริตตัวเองก็จะได้ใช้ยาวๆ คุ้มๆ กันไป ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe