ไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนดี
Articles hair
ผม

รวม 9 ตัวท็อป “ไดร์เป่าผม” ที่ทุกคนพูดถึง ยี่ห้อไหนดีน้า ?

รวมมิตรไดร์เป่าผมที่เค้าว่าฮิต ใช้ทน ใช้ดี พอดีกับงบในกระเป๋า ใครกำลังมองหาไดร์เป่าผมที่ชาวเมืองทิพย์เค้าพูดถึงกันอยู่ เชิญรีบมาดูและไปตำให้ไว!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทริควิธีใช้ไดร์เป่าผมแบบไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

  • รวม 9 ตัวท็อปไดร์เป่าผมที่ใครๆ ก็พูดถึงว่าดี!

  • 1. ไดร์เป่าผม Dyson supersonic รุ่น 605C

  • 2. ไดร์เป่าผม PANASONIC รุ่น EH-NE65-KL 2000W

  • 3. ไดร์เป่าผม Xiaomi Negative ion Hair Dryer

  • 4. ไดร์เป่าผม Super V SU3600

  • 5. ไดร์เป่าผม Philips DryCare Essential BHD184/00

  • 6. ไดร์เป่าผม Remington Silk Dryer 2400

  • 7. ไดร์เป่าผม Lesasha Airmax 5000 Stromax 2000W รุ่น LS0958

  • 8. ไดร์เป่าผม SCHWIN รุ่น 3000

  • 9. ไดร์เป่าผม CKL รุ่น CKL-3900

  • แนะทริคเลือกไดร์เป่าผม เบื่อผมชี้ฟู ต้องเลือก Dyson Supersonic


  ไดร์เป่าผม เป็นไอเทมที่มีความสำคัญในชีวิตผู้หญิงเรามากนะคะซิส โดยเฉพาะในยุคที่อะไรก็พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ไดร์เป่าผมเองก็พัฒนาด้วยเช่นกัน ทำให้เราต้องเลือกซื้อไดร์เป่าผมที่ดียิ่งขึ้น ทั้งดีต่อผม คือแห้งเร็วแต่ไม่แห้งเสียหรือชี้ฟู และดีต่อใจคือเสียงเบา น้ำหนักเบาได้ก็ยิ่งดี

  แต่ปัญหาคือไดร์เป่าผมของยี่ห้อไหนดีล่ะที่น่าสนใจจริงๆ และเหมาะกับเราที่สุด ฉะนั้น SistaCafe เลยลิสต์ 9 ตัวท็อป ไดร์เป่าผมยี่ห้อต่างๆ ที่ชาวเน็ตพูดถึง ไม่ว่าจะสำนักไหนก็มักจะแนะนำรีวิวกันอยู่เสมอ มาให้ได้ตัดสินใจกัน จะรออะไรอยู่ ก็รีบไปดูสิคะ!

  ทริคใช้ไดร์เป่าผม ผมสวยไม่เสียง่าย

  ทริควิธีใช้ไดร์เป่าผมแบบไม่ทำให้ผมแห้งเสีย


  สาวซิสท่องไว้เลยว่าไม่ว่าจะไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนก็ตาม นอกจากจะมาช่วยทำให้ผมแห้งเร็ว จัดทรงได้ง่าย เราจำเป็นต้องอาศัยทริคในการเป่าผมเล็กๆ น้อยๆ เพื่อช่วยถนอมเส้นผมของเรา ให้สวย ไม่แห้งเสียอีกด้วย

  อย่างเช่น การเลือกใช้ลมเย็นในการเป่าผม, การทิ้งระยะก่อนเป่าผมหลังจากสระผม 15 นาที, การเป่าผมโดยเว้นระยะห่างจากผม, และวิธีเป่าจากโคนผมไล่ไปที่ปลายเส้นผม เป็นต้น วิธีเหล่านี้เป็นเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยถนอมเส้นผม ใช้ไดร์เป่าผมได้อย่างมีความสุข ผมสลวยมากขึ้นแน่นอน เอาละ เมื่อทริคพร้อม ไดร์เป่าผมก็ต้องพร้อมด้วย งั้นไปเลือกไดร์เป่าผมยี่ห้อที่เหมาะกับสาวๆ กันเลย!

  รวม 9 ตัวท็อปไดร์เป่าผมที่ใครๆ ก็พูดถึงว่าดี!


  นี่ละค่ะ 9 ไดร์เป่าผมตัวฮิตที่ชาวเมืองทิพย์เค้าใช้กันอยู่ บางยี่ห้อหลายคนก็อาจยังไม่เคยลองใช้ แต่จบบทความนี้เราว่าต้องมีโดนใจ ไปสอยมากันบ้างละน่า

  1. ไดร์เป่าผม Dyson supersonic รุ่น 605C

  ไดร์เป่าผมไดสัน ใช้ดี ทน ลมแรง ผมแห้งเร็ว ไม่หนัก

  พูดถึงไดร์เป่าผมก็ต้องนึกถึง Dyson supersonic แน่นอน จุดเด่นที่ใครๆ ก็ต้องยอมให้ก็เรื่องกำลังลมแรงทำให้ผมแห้งเร็วเวอร์นี่ละ ด้วยดิจิทัลมอเตอร์ v9 ขนาดเล็กแต่ทรงพลัง หมุนความเร็วสูงสุด 110,000 รอบ/นาที ( แรงขนาดนี้ ไม่ใช่แค่ผมนะ เป่าอะไรก็แห้งค่ะซิส! ) โดยที่เค้าไม่ใช้ความร้อนสูง มีปุ่มปรับเลือกระดับลมร้อนและลมเย็นแยกมาให้เสร็จสรรพ เรียกได้ว่าใครทีมลมร้อนหรือลมเย็นก็ปรับได้สบายใจมาก

  ล่าสุดเค้ามากับเทคโนโลยีสุดล้ำ ใช้เอฟเฟ็กต์ Coanda ที่ช่วยลดผมชี้ฟูแบบเอาอยู่ โดยขณะใช้งานหัวเป่าลดผมชี้ฟูจะช่วยยกผมที่ยาวกว่าขึ้นมาและซ่อนผมชี้ฟูเอาไว้ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากผมสวยเร็วแบบไม่ต้องใช้สกิลมาก เป่าเสร็จก็เดินสะบัดผมไปข้างนอกได้เลย ตัวเครื่องก็น้ำหนักเบา แถมมีหัวอุปกรณ์เสริมมาให้เลือกใช้งานตามความต้องการได้อีกหลายหัว พูดได้คำเดียวว่าคุ้ม!

  ราคา 14,900.-

  2. ไดร์เป่าผม PANASONIC รุ่น EH-NE65-KL 2000W

  ไดร์เป่าผมพานาโซนิค ใช้ทน มีระบบตัดไฟ

  ว่ากันว่าไดร์เป่าผมของพานาโซนิคก็ฟังก์ชันเยอะ มีระบบลมหลายชนิดทั้งกระแสลมร้อนผสมลมเย็น กระจายความร้อนสม่ำเสมอและคงที่ ปล่อยไอออนเคลือบด้านนอกเส้นผมจึงช่วยปกป้องผมจากความร้อน และช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิตให้ผมสวยเงางาม

  รุ่นนี้พัดลมหมุนเร็วสูงให้กำลังเทียบเท่า 2300 วัตต์ ผมแห้งเร็ว กดปุ่มลมเย็นไม่ต้องกดค้าง จับถนัด แม้บางคนจะว่าเวลาใช้นานแล้วชอบตัดไฟเองแต่เค้าก็มีระบบตัดไฟเป็นจุดเด่นเหมือนกันนะ ตัวนี้หนัก 390 กรัม พับได้ เสียงไม่ดังบาดหูจ้า

  ราคา : 1,290.-

  3. ไดร์เป่าผม Xiaomi Negative ion Hair Dryer

  ไดร์เป่าผมเสี่ยวมี่ ดีไซน์มินิมอล

  ถัดมาสายมินิมอลรู้จักดี ไดร์เป่าผม Xiaomi รุ่น Negative ion โดดเด่นเรื่องดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดี พับเก็บได้ พกพาสะดวก มีประจุไอออนลบช่วยถนอมผม ลดผมแตกปลายจากความร้อนได้

  เห็นตัวนี้กำลังไฟ 1,600 วัตต์ แต่มอเตอร์ความเร็วสูง หมุน 18,000 รอบต่อนาที และใบพัด 6 ใบแบบแอโร่ไดนามิก ทำให้ลมแรงผมแห้งเร็วขึ้น ปรับความแรงลมได้ 2 ระดับ มีโหมดลม 3 โหมด หัวเป่าปรับหมุนได้ 360 องศา หนัก 454 กรัมเท่านั้น

  ราคา 899 - 1,500.-

  4. ไดร์เป่าผม Super V SU3600

  ไดร์เป่าผม Super V เครื่องใหญ่ใช้ดี

  แต่ถ้าเป็นไดร์เป่าผมในสายร้านทำผมหรือคนที่ต้องการเน้นการเป่าได้นานก็ต้อง Super V ที่ดังเรื่องผมแห้งเร็วด้วยกำลังไฟ 2100 วัตต์ มอเตอร์ทนทาน เครื่องไม่ค่อยร้อน

  สามารถปรับระดับความร้อนและความเร็วลมได้ 2 ระดับ มีระบบลมเย็นและประจุไอออนเพื่อลดไฟฟ้าสถิตในเส้นผม เสียงไม่ถึงกับดังมาก มีหัวเปลี่ยนเป็นแบบเป่าแห้ง แบบแปรงหวีจัดทรง และหัวเป่าทำผมทรงวอลุ่ม สายไฟหมุนรอบได้ 360 องศา ห่วงแขวนไดร์เป่าผมก็มีนะ

  ราคา 1,690.-

  5. ไดร์เป่าผม Philips DryCare Essential BHD184/00

  ไดร์เป่าผม Philips ใช้ได้นาน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe