1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

กันแดดที่สาวผิวมันต้องมี รวม 7 ครีมกันแดดเนื้อเจล ต้องซื้อในญี่ปุ่น งานดีขนาดนี้ ไม่ลองใช้ไม่ได้!

งานครีมกันแดดยังคงมาแบบรัวๆ แม้ฝนจะตก แม้อากาศจะเริ่มหนาว แต่ครีมดันแดดก็ยังสำคัญ ต้องทาทุกวัน! ครีมกันแดดที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นแบบเนื้อเจล ที่เหมาะกับคนผิวมัน และยังเหมาะกับผิวหน้าที่มีปัญหาเรื่องสิว หรือคนผิวแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Biore UV Aqua Rich Watery Gel

  • 2. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel

  • 3. Allie Extra UV Protector Gel

  • 4. KOSE Sports Beauty Sun Protect Gel

  • 5. KOSÉ SEKKISEI Skincare UV Gel

  • 6. Canmake Mermaid Skin Gel

  • 7. Kiss Me Mommy UV Mild Gel


  ครีมกันแดดเนื้อเจล เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับคนผิวมัน เพราะเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังซึมง่าย และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ไม่ไหลเยิ้ม สำคัญที่สุดคือตอนทายังให้ความชุ่มชื้นที่สบายผิวอีก นอกจากสาวผิวมันแล้ว คนผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง หรือมีปัญหาเรื่องสิวก็สามารถใช้ได้เช่นกันนะ ซึ่งกันแดดเนื้อเจลที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นกันแดดแบรนด์ญี่ปุ่นทั้งหมด รวมมากให้แล้ว 7 ครีมกันแดดเนื้อเจล ต้องซื้อในญี่ปุ่น งานดีขนาดไหนกัน คนญี่ปุ่นถึงได้แนะนำกันขนาดนี้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส!

  1. Biore UV Aqua Rich Watery Gel

  กันแดดตัวแรก เป็นของแบรนด์ Biore เขาเป็นกันแดดบำรุงสูตร Micro Defense เนื้อเจล ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มาพร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50+ PA++++ กันได้ทั้ง UVA และ UVB นอกจากนี้ยังเป็นกันแดดที่ติดทน ช่วยปกป้องผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ด้วยสูตรกันน้ำและเหงื่อ ด้วยเนื้อเจลบางเบาพิเศษ ไม่เหนอะหนะ ทาทับเมคอัพได้ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบ ทั้งยังผสาน Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract คุณค่าการบำรุงของ Butylene Glycol จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแบบไม่มันเยิ้ม ที่สำคัญคือเขาผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวและผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิวมาแล้ว เพราะงั้นมั่นใจได้เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งกันแดดสุดปัง ที่อยู่ในใจใครหลายๆ คน ใครอยากลอง สามารถไปตำมาใช้กันได้เลยนะ

  2. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel

  ถัดมาที่กันแดดเนื้อเจลของ Anessa เขาเป็นกันแดดเนื้อเจลบางเบา สบายผิว เกลี่ยง่าย ตัวนี้จะช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวเมื่อต้องเผชิญกับความชื้น เหงื่อ หรือน้ำ และผลิตภัณฑ์ติดทนบนผิว ไม่หลุดเมื่อสัมผัสผิวด้วย ทั้งยังเป็นสูตร Very Water Resistant กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอีก นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ ทั้งยังยังผสานสารบำรุงถึง 50% ใช้เป็นไพรเมอร์ได้และถึงแม้จะติดทน แต่ก็ล้างออกได้ง่าย ที่สำคัญคือปราศจากสี ทั้งไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิวอีก ดี๊ดี!

  3. Allie Extra UV Protector Gel

  กันแดดเนื้อเจลป้องกันรังสี UV เนื้อสัมผัสแบบน้ำ สดชื่นดุจเอสเซนส์บำรุง กันเหงื่อ กันน้ำ ไม่ลบเลือนระหว่างวัน พร้อมคุณสมบัติทนต่อแรงเสียดสี! สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่ติดทนนาน กันแดดสูงสุด กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมาก สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ แล้วตัวนี้มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid และ Collagen ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นนุ่มเด้ง ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมและ Paraben แบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ติดโพลของญี่ปุ่นบ่อยมากๆ มาวางจำหน่ายในไทยด้วยนะ ใครสนใจ สามารถไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ

  4. KOSE Sports Beauty Sun Protect Gel

  ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีอีกด้วย ซึ่งเขาจะช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย แม้เหงื่อออก ตัวนี้ให้การปกป้องผิวจากแสงแดดสูงสุดด้วยค่า SPF50+ PA++++ นอกจากนี้ยังติดทนมาก กันน้ำกันเหงื่อ และทนต่อการเสียดสีได้ดีอีก เหมาะสำหรับวันสบายๆ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ซึ่งเขาเป็นกันแดดที่มีสารบำรุงในตัวด้วยนะ มีทั้งกรดไฮยาลูโรนิก คอลลาเจน และสารสกัดจากใบโจโจ้บา ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านนั่นเองค่ะ

  5. KOSÉ SEKKISEI Skincare UV Gel

  เขาเป็นกันแดดเนื้อเจล ที่จะมาช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้นยาวนาน เขาอุดมไปด้วยสารบำรุงผิว เพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน กว่า 80% ของส่วนผสมในผลิตภัณฑ์นี้คือ สารสกัดจากลูกเดือยหมักที่มีความเข้มข้นสูง ซึ่งมีสรรพคุณบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และสว่างกระจ่างใส ด้วยเนื้อเจลบางเบา ซึมเร็ว แต่ให้ผิวที่ชุ่มชื้น แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถปกป้องผิวได้ทั้ง รังสีUV ความแห้ง ฝุ่น และมลภาวะต่างๆ นอกจากนี้เขายังมีส่วนผสมที่ดูดซับความมัน ทั้งยังใช้เป็นเมคอัพเบส ให้ผิวเรียบเนียนและเครื่องสำอางติดทนนานขึ้นอีกด้วย มีกลิ่นหอมของ modern floral ที่สำคัญคือล้างออกง่าย ทั้งยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองด้วยนะ น่าสนใจมากๆ เลย

  6. Canmake Mermaid Skin Gel

  ตัวนี้เป็นกันแดดอีกหนึ่งตัว ที่เราโปรดปรานมาก เขาเป็นครีมกันแดดเนื้อเจลแตกเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย จาก Canmake จะเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวผสมถึงผิวมันแต่ขาดน้ำ ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ ทั้งเขายังผสานคุณค่าการบำรุงจากส่วนผสมธรรมชาติมากถึง 85% ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้ย เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดญี่ปุ่น ที่ควรค่าแก่การจับจอง ตัวนี้ก็ใช้ดีเหมือนกันนะคะ

  7. Kiss Me Mommy UV Mild Gel

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe