Articles love2
ความรัก

ตรงนี้มีคนเสียอาการ! รวม 7 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้ว “ ผู้ชายหวั่นไหว ” ใจละลาย จนหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น ❤

รู้รึเปล่าว่าพฤติกรรมบางอย่างที่เราเผลอทำไปโดยไม่รู้ตัว หรือคิดว่าเป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ มันอาจไปสะกิดหัวใจของหนุ่มๆ ให้ตกหลุมรักเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้นก็ได้นะ ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปเช็ก 7 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้ว “ ผู้ชายหวั่นไหว ” พร้อมกันได้เลย


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ แจกรอยยิ้มสดใสและจริงใจ

  • ❷ บังเอิญสบตากันจากที่ไกลๆ

  • ❸ ซื้อของที่เขาเคยพูดถึงมาเซอร์ไพรส์

  • ❹ มีความสนใจเกี่ยวกับอะไรที่คล้ายกัน

  • ❺ พูดบ๊ายบาย… แต่ไม่ยอมวางสายซะที

  • ❻ แบ่งปันเรื่องราวของตัวเอง ที่ไม่เคยบอกคนอื่นมาก่อน

  • ❼ อยู่เคียงข้างในทุกช่วงเวลาของชีวิต

    
  Hi Sissy~ ได้เวลารวมตัวแล้วมานั่งเมาท์มอยกันอีกแล้วค่าาา (ˆ ◡ ˆ)/♥

  วันนี้เราจะชวนมาพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องรักๆ เลิฟๆ ค่ะ แต่ก่อนอื่นขอถามหน่อยสิว่าสาวๆ มักจะรู้สึกเขินตัวบิด หรือหวั่นไหวหนักมากๆ ไปกับเรื่องอะไรบ้าง??? คำตอบของแต่ละคนก็คงจะมีหลากหลายแบบไม่ซ้ำ บางคนอาจรู้สึกเขินหนักเวลาเจอกับหนุ่มหล่อ หรือบางคนอาจหวั่นไหวไปกับคนที่ชอบดูแลเอาใจใส่เหมือนเราเป็นเจ้าหญิง แต่รู้รึเปล่าคะว่าสำหรับหนุ่มๆ แล้วเนี่ย แค่เจอกับการกระทำหรือพฤติกรรมบางอย่างที่ผู้หญิงเผลอทำโดยไม่รู้ตัว หรือคิดว่าเป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ธรรมดามากๆ ก็อาจทำให้เขาเสียอาการได้นะ

  เราจึงรวบรวม 7 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้ว ผู้ชายหวั่นไหว ” มาให้สาวซิสได้ลองส่องกัน จะได้รู้แบบชัดๆ ไปเลยว่าหนุ่มๆ เขาจะเกิดอาการหวั่นไหว ใจละลาย หรือตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นไปกับเรื่องไหนบ้าง???

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹
    

  ❶ แจกรอยยิ้มสดใสและจริงใจ

  มาเริ่มต้นค้นใจหนุ่มๆ ด้วยการกระทำของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายใจละลายข้อแรกอย่าง “ รอยยิ้ม ” ก่อนเลยค่ะ หลายคนอาจคิดว่าแค่รอยยิ้ม… ใครๆ ก็ยิ้มได้ พอมีความสุขหรือรู้สึกขำกับอะไรบางอย่างก็ยิ้มออกมาได้แล้ว แต่สำหรับผู้ชายบางคนการได้มองเห็นผู้หญิงคนนึงมีรอยยิ้มที่สดใส จริงใจ และเป็นธรรมชาติ ก็อาจรู้สึกเหมือนโลกหยุดหมุนไปชั่วขณะและเกิดอาการหวั่นไหวขึ้นมาได้ง่ายๆ แบบนี้ถ้าสาวโสดแอบปิ๊งหนุ่มคนไหนแล้วอยากจะอ่อยแบบเนียนๆ ก็อย่าลืมยิ้มบ่อยๆ เวลาอยู่กับเขานะคะ แต่! ต้องยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งริมฝีปาก แววตา และการแสดงออกทางสีหน้าด้วย เพราะถ้ายิ้มแค่ปากอย่างเดียวแต่ตาแข็งมาก ก็อาจดูน่ากลัวจนผู้ชายไม่กล้าเข้าใกล้แทนก็ได้นะ #อย่าหาทำ
    

  ❷ บังเอิญสบตากันจากที่ไกลๆ

  ใครเคยเจอกับโมเมนต์นี้บ้างรึเปล่า… ดันเผลอไปสบตากับหนุ่มคนนึงจนต้องรีบหันหน้าหนีด้วยความเขิน บอกเลยนะว่าโมเมนต์นี้เป็นอะไรที่ทำให้รู้สึกเขินจนแทบทรุด แถมยังใจเต้นแรงจนแทบจะระเบิดออกมาอีกต่างหาก แล้วขอให้รู้ไว้เลยนะว่าไม่ได้มีแค่สาวๆ ที่หวั่นไหวไปกับโมเมนต์แบบนี้ เพราะทางฝั่งหนุ่มๆ เองหาก บังเอิญสบตากับคนที่แอบมีใจให้จากที่ไกลๆ มันก็ทำให้รู้สึกใจสั่นไม่ต่างกันหรอกนะ เพราะการสบตากันแบบไม่ได้ตั้งใจทั้งๆ ที่ยืนห่างกันคนละมุมห้อง มันก็อาจแปลความหมายได้ว่าต่างฝ่ายต่างสนใจในตัวอีกคน หรืออีกฝ่ายอาจจะกำลังแอบมองเขาอยู่เหมือนกันนั่นเองค่ะ
    

  ❸ ซื้อของที่เขาเคยพูดถึงมาเซอร์ไพรส์

  สาวๆ เคยซื้อของขวัญบางอย่างไปให้ใคร ทั้งๆ ที่ไม่ใช่วันพิเศษหรือไม่ได้อยู่ในช่วงเศกาลสำคัญบ้างรึเปล่าคะ??? ที่ต้องถามแบบนี้ก็เพราะว่าสิ่งที่ทำให้หนุ่มๆ เขาเสียอาการและหวั่นไหวขั้นสุดได้ ก็คือ การได้รับของขวัญจากผู้หญิง นี่แหละ ซึ่งของขวัญชิ้นนั้นๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งของราคาแพงอะไรหรอกนะ แค่เป็นของขวัญที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เขาเคยพูดถึง อย่างเช่น ของชิ้นเขาเคยบอกว่าชอบหรือสนใจ เป็นต้น เพราะการที่ผู้หญิงซื้อของที่เขาเคยพูดถึงมาเซอร์ไพรส์ ถึงแม้ว่าของชิ้นนั้นจะไม่ได้มีราคาที่สูงลิบลิ่วหรือเป็นของหายากก็ตาม แต่มันแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจว่าเธอให้ความสำคัญกับทุกสิ่งที่เขาพูดไงล่ะ
    

  ❹ มีความสนใจเกี่ยวกับอะไรที่คล้ายกัน

  เวลาเจอคนที่สนใจหรือชอบอะไรคล้ายๆ กัน สาวซิสคิดเหมือนกันรึเปล่าว่าเราจะรู้สึกเข้าขากับคนคนนั้นได้ดี แถมยังรู้สึกเหมือนมีเสียง Click! ดังขึ้นในหัวด้วยนะ ซึ่งทางด้านหนุ่มๆ เอง หากได้เจอกับผู้หญิงที่ มีความสนใจเกี่ยวกับอะไรที่คล้ายกันกับตัวเอง ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้เขาเกิดอาการหวั่นไหวได้ง่ายๆ เลยนะ เหตุผลก็เป็นเพราะการที่ได้เจอกับคนที่สนใจในเรื่องบางอย่างที่เป็นความชอบของเขา เช่น กีฬา, ศิลปะ, ท่องเที่ยว, เล่นเกม ฯลฯ ก็จะช่วยดึงดูดความสนใจให้เขาอยากทำความรู้จักและเข้าใกล้ผู้หญิงคนนั้นมากกว่าเดิม เพราะรู้สึกว่าเข้าหาได้ง่ายและมีเรื่องให้ชวนคุยหลายอย่างอีกด้วย
    

  ❺ พูดบ๊ายบาย… แต่ไม่ยอมวางสายซะที

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe