Articles nails
เล็บ

น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย! รวม 50 ไอเดียเล็บ " โทนสีชมพู " เพิ่มความหวานให้เล็บสวย ฟรุ้งฟริ้ง น่ามองที่สุดเลย 💕

ขอชวนสาวซิสมาเพิ่มระดับความหวานชนิดที่ว่าน้ำตาลยังต้องชิดซ้าย ด้วย 50 ไอเดียเล็บ “ โทนสีชมพู ” ที่จะช่วยเพิ่มความสวยหวานให้เล็บดูฟรุ้งฟริ้ง แถมยังสวยน่ามองที่สุดเลยด้วยนะ


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
KNOCK KNOCK!!! วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักอีกแล้วค่ะ ଘ(੭ˊ◕ᵕ◕ˋ)੭

เราค่อนข้างมั่นใจว่าผู้หญิงทุกคน… ก็คงจะเคยแอบมีช่วงเวลาที่อยากลองเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานดูบ้างสักครั้งแน่ๆ เลยละสิ เพราะอยากพิสูจน์ให้รู้แบบชัดๆ ว่าถ้าตัวเองเป็นสาวหวานแล้วจะปังหรือตุ๊บกันแน่?! แล้วต้องบอกเลยนะคะว่าสิ่งที่จะช่วยเปลี่ยนลุคให้สาวๆ ดูหวานกรุบขึ้นได้ ไม่ได้มีแค่เรื่องของการแต่งหน้า การแต่งตัว หรือการทำผมสไตล์หวานๆ เท่านั้นหรอกนะ เพราะ การเพิ่มสีสันให้ปลายเล็บ ด้วยโทนสีหวานๆ หรือลวดลายน่ารักๆ ก็ช่วยเพิ่มระดับความหวานขึ้นได้เหมือนกัน

เราจึงรวบรวม 50 ไอเดียเล็บ “ โทนสีชมพู ” มาให้ได้ลองเลือกลายเล็บที่ชอบ แล้วนำไปใช้เพิ่มความสวยหวานให้เล็บดูฟรุ้งฟริ้งกันค่ะ รับรองได้เลยว่าคัดมาให้แต่ไอเดียเล็บสวยๆ ปังๆ ทั้งนั้นเลยยย~

✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦
  
1632923467

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บสีชมพูลายแรกที่มาในโทนสีชมพูอ่อนแนวซอฟต์ๆ แมทช์กับการทากลิตเตอร์สีเงินและเพ้นท์ลายดอกไม้ลงบนเล็บใส ถือเป็นไอเดียเล็บเรียบๆ ที่ไม่กระโตกกระตากเกินไปด้วย

1632923588

ไอเดียเล็บสีชมพูก็สามารถออกแบบให้ดูสดใสได้เหมือนกันนะ โดยสาวๆ อาจทาเล็บสีชมพูอ่อน สลับกับเล็บสีนู้ดที่เพ้นท์ลายเส้นหน้ายิ้ม และเล็บใสที่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์หลากสีสัน ก็ได้ลายเล็บสีชมพูที่มีความกวนนิดๆ แล้ว

1632923593

ถ้าอยากจะลองทำเล็บสวยๆ ปังๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน แบบไม่ต้องเสียเวลาเข้าร้านทำเล็บให้เปลืองสตางค์ ก็อาจหาซื้อยาทาเล็บสีชมพูตุ่นๆ มาทาสลับกับเล็บสีนู้ด และติดกลิตเตอร์วงกลมบนเล็บใส ก็ได้ไอเดียเล็บที่ทำง่ายๆ และสวยโดนใจมากๆ เลย

1632923623

ไอเดียเล็บลายนี้จัดเต็มความวิบวับสะท้อนแสงไฟแบบไม่เกรงใจใคร โดยแมทช์เล็บสีชมพูอมม่วงเข้ากับเล็บสีขาว ที่มีการทาทับด้วยกลิตเตอร์สีเงิน จึงช่วยเสริมให้เล็บดูโดดเด่นขึ้นเยอะเลย

1632923646

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นเล็บสีชมพูที่มีความมินิมอลเบาๆ เพราะเลือกทาเล็บสีชมพูอ่อนที่ใกล้เคียงกับสีเล็บธรรมชาติ แล้วตกแต่งด้วยการปั้นนูนหยดน้ำ และเพ้นท์ลายจุดเปลือกไข่นกกระทา บอกเลยว่าเล็บสวยไม่ซ้ำใครแน่นอน

เล็บสีชมพูถือเป็นสีที่ทาแล้วช่วยขับให้ผิวดูผ่องขึ้นได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีชมพูสดใส ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เพ้นท์ลวดลาย แต่พอเคลือบเล็บให้มีความเหลือบเมทัลลิกนิดๆ ก็ช่วยทำให้เล็บดูสวยมีมิติมากขึ้น

1632923680

ลายเล็บสุดคลาสสิกที่เพ้นท์เมื่อไหร่ก็ดูสวยปังก็คือเล็บลายดอกไม้นี่แหละค่ะ แล้วสาวๆ ก็สามารถแมทช์เล็บลายดอกไม้เข้ากับเล็บโทนสีชมพูหวานๆ ได้ลงตัวสุดๆ เลยนะ

1632923697

ความสวยให้ห้า! ความน่ารักให้สิบ! ความฟรุ้งฟริ้งเต็มร้อยไปเลยค่าาา! ไอเดียเล็บสีชมพูลายนี้ทั้งเพ้นท์เล็บลายก้อนเมฆ ทากลิตเตอร์ และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์รูปผีเสื้อ ที่เสริมให้เล็บสวยเด่นกระแทกตามากๆ

1632923704

สาวๆ ที่อยากได้เล็บที่ทั้งหวานและแบ๊วในคราวเดียวกัน ก็ต้องทำตามไอเดียเล็บนี้ด่วนๆ เลยนะ เพราะคุมโทนเล็บสีชมพู - ขาว แล้วยังปั้นนูนรูปการ์ตูนและเพ้นท์ลายดอกไม้ ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วดูน่ารักมากๆ

1632923725

ลายดอกไม้ยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่นิยมเพ้นท์ลงบนเล็บ ก็ต้องเป็นลายดอกทิวลิปเท่านั้นเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีชมพูอมนู้ด สีขาว พร้อมทั้งเพ้นท์ลายดอกทิวลิปและลายเส้นตารางลงบนเล็บใส ทำให้เล็บมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

1632923764 1629369613

งู้ยยย ทำไมน่ารักได้ขนาดนี้คะ พส. ?! ไอเดียเล็บนี้คุมโทนเล็บสีชมพูอ่อน พร้อมตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการเพ้นท์ลายดอกกุหลาบสีชมพูเข้ม และปั้นนูน 3D ลวดลายน่ารักๆ เข้าไปช่วยทำให้เล็บสีหวานดูไม่เลี่ยนจนเกินไป

1632923777

เล็บสีชมพูและสีแดงก็เป็นอีกหนึ่งคู่สีที่แมทช์แล้วดูเข้ากันมากๆ เพราะโทนสีมีความใกล้เคียงกัน แถมพอเพ้นท์ลายดอกทิวลิปและตกแต่งด้วยกลิตเตอร์เพิ่มเข้าไป ก็ยิ่งเสริมให้สีเล็บและลวดลายเล็บดูเด่นขึ้นหลายเท่า

1632923831

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บแบบแมตต์ในโทนสีชมพู ที่ให้ความรู้สึกทั้งสวยหวานและสวยชิคในเวลาเดียวกัน แถมยังมีการตกแต่งด้วยลายหัวใจและกลิตเตอร์สีทอง ที่ช่วยเพิ่มความหรูแพงเข้าไปอีกด้วย

1632923841

ไอเดียนี้เป็นลายเล็บเรียบๆ แต่ดูมีอะไร... เพราะเพ้นท์เล็บผสมสีชมพูอมแดงและสีขาวให้ฟุ้งๆ ดูคล้ายกับควัน แล้วทายาทาเล็บแบบใสเคลือบทับอีกชั้นเพื่อช่วยเพิ่มความแวววาวให้เล็บมือ

1632923847

หากสาวซิสเบื่อการเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บ ที่มองแล้วอาจทำให้มึนหัวในบางครั้ง ก็อาจจะแค่ทาเล็บสีชมพูในโทนสีน่ารักๆ แล้วตกแต่งด้วยการปั้นนูนหยดน้ำเข้าไปช่วยทำให้เล็บดูมีมิติก็ได้นะ

1632923886

ไอเดียเล็บสีชมพูที่มีความล้ำและดูไม่ซ้ำใคร เพราะเลือกแมทช์เล็บสีชมพูโทนเข้ม - อ่อนเข้าด้วยกัน แล้วตกแต่งด้วยทองคำเปลว ไข่มุก และกระดาษแก้ว ที่ช่วยเพิ่มความแวววาวสะท้อนแสงไฟให้เล็บสวยปังยิ่งขึ้น

1632923910

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บสีชมพูที่ดูไม่น่าเบื่อเลยสักนิดเดียว เพราะนอกจากจะทาเล็บสีชมพูเดี่ยวๆ สีเดียวแล้ว ยังมีการเพ้นท์ลายเส้นตาราง ลายสี่เหลี่ยม ลายดอกไม้ และตกแต่งด้วยหมุดสีทองอันเล็กๆ เรียกได้ว่าลวดลายไม่ซ้ำกันเลยนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe