1653381296 %e0%b8%8d%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%9b%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99
โซนญี่ปุ่น

ใช้ง่าย กันแดดดี พกพาสะดวก รวม 6 กันแดดสติ๊กที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น 2021 มีตัวไหนน่าตำบ้าง!

กันแดดแบรนด์ญี่ปุ่นกลับมาอีกแล้ว วันนี้สาวญี่ปุ่นเขาคัดกันแดดสติ๊กสุดปัง มาให้สาวๆ ได้ลองไปตำมาใช้ตามกันค่ะ นอกจากจะช่วยกันแดดได้ดีแล้ว ยังใช้งานง่าย แถมพกพาสะดวกด้วยนะ เรียกได้ว่ามาแรงที่สุดในปีนี้ จะมีกันแดดสติ๊กตัวไหนน่าตำบ้าง ต้องดู!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Shiseido Clear Suncare Stick

  • 2. KOSE SUNCUT Prodefense Tone Up UV Stick

  • 3. Beauty Veil Powdery UV Stick

  • 4. Outdoor UV

  • 5. NOV UV Stick EX

  • 6. Shigaisen Yoho Dry-touch UV Stick


  กลับมาอัปเดตไอเทมเด็ดสุดปังของสาวญี่ปุ่นกันอีกแล้วค่ะซิส วันนี้เรามาในหมวดครีมกันแดด ซึ่งกันแดดในวันนี้ เป็นกันแดดแบบสติ๊กค่ะ บางคนอาจจะไม่รู้จักว่าเป็นยังไง พูดภาษาบ้านๆ ก็คือ กันแดดแบบแท่งนั่นเอง ซึ่งกันแดดแบบนี้ ใช้งานง่ายมาก แห้งไว ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกด้วยนะ แต่กันแดดแบบนี้ อาจจะต้องทาซ้ำทุกๆ 2 - 3 ชั่วโมงนะ เพื่อนๆ อาจจะลงครีมกันแดดที่ใช้ปกติก่อนก็ได้ แล้วเวลาไปข้างนอกก็พกกันแดดสติ๊กไว้ทาเสริมระหว่างวันแทน แบบนี้ก็โอเคค่ะ ซึ่งสาวญี่ปุ่นเขาคัดมาให้แล้ว 6 กันแดดสติ๊กที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ในปี 2021 ซึ่งเท่าที่เราไปดูมา น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ เอางี้เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีกันแดดสติ๊กตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง ส่องไอเทมทั้งหมดในวันนี้ ไปพร้อมๆ กันเลย!

  1. Shiseido Clear Suncare Stick

  เปิดมาที่กันแดดตัวแรก อันนี้เป็นกันแดดสติ๊กจากแบรนด์ Shiseido เป็นกันแดดเนื้อโปร่งใส เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเขาโดนเด่นในเรื่องของ WetForce Technology ที่ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพ เมื่อโดนเหงื่อ หรือน้ำ ด้วยการกระตุ้นให้เกราะป้องกันผิวทำงานอย่างแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ช่วยปกป้องผิวได้สูงสุด ทั้ง UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA++++ จะเหมาะสำหรับการปกป้องผิวในทุกๆ วัน โดยสามารถทาทับเครื่องสำอางได้เลย ดี๊ดี ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่สาวไทยก็ฮิตมากไม่แพ้สาวญี่ปุ่นเลยนะ

  2. KOSE SUNCUT Prodefense Tone Up UV Stick

  ถัดมาที่กันแดดสติ๊กตัวนี้เลยค่ะ เนื้อจะเป็นสีม่วงลาเวนเดอร์ ซึ่งเขาเป็นกันแดดโทนอัพ ฉะนั้นพอเราทาลงไปที่ผิวแล้ว เขาจะช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นมา พร้อมเนื้อบางเบา สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย สามารถใช้เป็นเมคอัพไพรเมอร์หรือทาทับเมคอัพได้เลยด้วย ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึง SPF 50+ PA++++กันทั้งผิวถูกทำร้าย กันทั้งผิวหยาบ ผิวแห้งกร้านได้ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากความเครียดจากสิ่งแวดล้อม เช่น ละอองเกสร ฝุ่น และสิ่งสกปรก แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อและการเสียดสีได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะ
  

  3. Beauty Veil Powdery UV Stick

  ถัดมาที่กันแดดตัวนี้เลยค่ะ แพ็กเกจน่ารักมากๆ ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดทานตะวัน น้ำมันอัลมอนด์ และวิตามินอี ทั้งยังปราศจากพาราเบนและแอลกอฮอล์อีกด้วยนะ เป็นครีมกันแดดสติ๊กเนื้อแป้ง ที่ให้ความรู้สึกเนียน ไม่ติดไรผม ไม่เลอะเสื้อผ้า เกลี่ยง่าย ช่วยป้องกันแสงแดดได้มากถึง SPF 50+ PA++++ ทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วยนะ ที่สำคัญคือติดทน แถมยังอ่อนโยนด้วย สามารถล้างออกได้ด้วยสบู่ ราคาไม่แพงด้วยนะ ใครไปญี่ปุ่น ต้องลองตำมาใช้กันดู

  4. Outdoor UV

  ตัวนี้เป็นกันแดดสติ๊กที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ ตัวแพ็กเกจมีขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวกมาก สามารถทาซ้ำได้ง่าย แถมตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารไล่แมลงตามธรรมชาติ อย่างเช่น ยูคาลิปตัสและสะระแหน่ ที่ช่วยไล่แมลงได้ด้วย ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วยค่า 50+ PA++++ ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดี แถมยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย เพราะปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และสารดูดซับรังสียูวี กันแดดมีให้เลือก 2 เฉดสี สีเบจธรรมชาติและสีขาว ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้นะ

  5. NOV UV Stick EX

  ถัดมาที่ตัวที่ 5 สกินแคร์ของแบรนด์ NOV เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของญี่ปุ่นที่พัฒนาขึ้นสำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย หรือผิวเป็นสิวได้ง่าย อย่างกันแดดสติ๊กตัวนี้ สามารถใช้เป็นไพรเมอร์ หรือใช้แทนรองพื้นได้เลย สามารถปกปิดได้ดี แต่บางเบา สบายผิว เพราะเนื้อกันแดดของเขา มาในโทนสีเบจอ่อนๆ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึง 50+ PA++++ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อด้วย นอกจากนี้ยังช่วยลดโอกาสที่ผิวจะถูกทำร้ายได้อีก ป้องกันไม่ให้ผิวหยาบกร้านและเสียหายจากการถูกแสงแดดทำร้าย ที่สำคัญคือ เขาเป็นสูตรระคายเคืองต่ำ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายนะคะ เพราะปราศจากสารแต่งสี น้ำหอม และสารดูดซับรังสียูวี ทั้งยังผ่านการทดสอบการแพ้และไม่ทำให้เกิดการอุดตันด้วย น่าลองมากๆ เลยค่ะ

  6. Shigaisen Yoho Dry-touch UV Stick

  และตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นกันแดดสติ๊กที่มักจะติดโพลของญี่ปุ่นเสมอ เขาเป็นกันแดดสูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไป เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังติดทน และยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี เป็นสูตรกันน้ำ แต่สามารถล้างออกได้ง่ายมาก ทั้งตัวนี้ยังประกอบไปด้วยสารบำรุงผิวและสมุนไพรหลายชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ที่สำคัญคือปราศจากสารแต่งสี น้ำหอม พาราเบนและแอลกอฮอล์ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้อย่างสบายใจแน่นอนค่ะซิส

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe