เคาะให้แล้ว5อันดับโลชั่นผิวกระจ่างใสตัวไหนยืน1ตัวไหนเห็นผลจึ้ง
Articles makeup
ความงาม

เคาะให้แล้ว 5 อันดับ “โลชั่นผิวกระจ่างใส” ตัวไหนยืน 1 ตัวไหนจึ้ง!

สาวๆ ที่อยากผิวขาวใสขั้นสุดต้องรีบตามมาดู 5 อันดับ “โลชั่นผิวกระจ่างใส” ที่ทางเราคัดมาแล้วว่าเด็ดจริงอะไรจริง ถ้าอยากรู้ว่าตัวไหนยืน 1 ตัวไหนจึ้ง ก็ตามไปพิสูจน์พร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 อันดับ “โลชั่นผิวกระจ่างใส” ตัวไหนยืน 1 ตัวไหนจึ้ง!

  • ≡ โลชั่นผิวกระจ่างใส Citra Pearly Glow UV Aura ≡

  • ≡ โลชั่นผิวกระจ่างใส Vaseline Super Vitamin Brightening Serum Cranberry & Vitamin B3 ≡

  • ≡ โลชั่นผิวกระจ่างใส Pureline Aura Body Bright & Firm UV ≡

  • ≡ โลชั่นผิวกระจ่างใส GARNIER Body Bright Complete Brightening Repairing Serum Milk UV ≡

  • ≡ โลชั่นผิวกระจ่างใส Beauty Buffet Scentio Milk Plus Body Lotion Extra SPF 25 ≡

  • ตารางสรุปเทียบโลชั่นผิวกระจ่างใส ขาวไว เห็นผลจริง ทั้ง 5 ตัว **ผลลัพธ์หลังใช้จริง 1 สัปดาห์**

     
  “ ความหมองคล้ำ ” เรียกได้ว่าเป็นปัญหาผิวยอดฮิตอันดับหนึ่งที่กวนใจใครหลายคนอยู่ในตอนนี้ นั่นก็เพราะว่าเมื่อผิวมีรอยหมองคล้ำปรากฏขึ้น ก็จะทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวดูดำๆ ด่างๆ จนทำให้ไม่กล้าใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวสักเท่าไหร่เพราะไม่มั่นใจในผิวของตัวเองเลยน่ะสิ

  สำหรับใครที่สงสัยว่าผิวหมองคล้ำเกิดขึ้นได้ยังไง… คำตอบก็คือเกิดได้จากปัจจัยหลายอย่างเลยค่ะ!

  โดยตัวการร้ายที่มุ่งทำร้ายผิวของเรา ไม่ได้มีแค่ “ แสงแดด ” ที่รวมพลังมาพร้อมกับ “ รังสียูวี ” แล้วแผดเผาผิวจนไหม้แดดและเกิดผิวหมองคล้ำเท่านั้นหรอกนะ แต่ยังมีปัจจัยอีกมากมายหลายอย่างที่มุ่งทำลายความกระจ่างใสของผิวพรรณด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะอย่างฝุ่นละอองและควันที่ต้องเผชิญในชีวิตประจำวันแทบทุกวัน หรือสภาพอากาศที่เย็นขึ้นจนผิวแห้งกร้าน หรือแม้แต่วงจรการผลัดเซลล์ผิวที่ช้าจนมีเซลล์ผิวที่ตายแล้วสะสม ก็ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำได้ทั้งนั้นเลยนะ
    

  5 อันดับ “โลชั่นผิวกระจ่างใส” ตัวไหนยืน 1 ตัวไหนจึ้ง!

  หากเริ่มสังเกตเห็นว่าผิวของตัวเองปรากฏความหมองคล้ำหรือสีผิวดูไม่สม่ำเสมอ ก็ต้องรีบหาทางฟื้นบำรุงผิวโดยไวเลยนะคะ เพราะปัญหาผิวยิ่งปล่อยไว้นานก็มีแต่จะยิ่งบานปลายจนแก้ยาก แถมต้องใช้เวลารักษานานกว่าจะกลับมาสวย & สตรองได้อีกครั้ง แล้วถ้าพูดถึงตัวช่วยคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิว ที่หาซื้อง่าย ใช้งานสะดวก และราคาไม่แพง ก็ต้องเป็น “ โลชั่นทาผิว ” เท่านั้นเลยค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องเลือกโลชั่นสูตรที่เหมาะกับสภาพผิว และมีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำได้อย่างตรงจุดมาใช้ด้วยนะ

  แล้วถ้ายังคิดไม่ออก… บอกไม่ถูก… ไม่รู้จะซื้อโลชั่นแบรนด์ไหนมาใช้ทาบำรุงผิวดี ก็ไม่ต้องไปยืนงงในดงโลชั่นอยู่นานสองนานหรอกนะคะ เพราะวันนี้ SistaCafe ได้คัดเลือกและเคาะ 5 อันดับ “โลชั่นผิวกระจ่างใส” มาให้เรียบร้อยแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าจะมีโลชั่นตัวไหนที่ตอบโจทย์และช่วยเติมความกระจ่างใสให้ผิวได้อย่างตรงจุดบ้าง ก็อย่ารอช้าแล้วตามไปส่องพร้อมกันได้เลย~
    

  ≡ โลชั่นผิวกระจ่างใส Citra Pearly Glow UV Aura ≡

  มาเริ่มต้นด้วยไอเทมแรกจากการจัดอันดับที่สุดของโลชั่นผิวกระจ่างใส อย่าง Citra Pearly Glow UV Aura ก่อนเลยค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาโลชั่นที่ช่วยให้ผิวตัวดูใสมีออร่า พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม บอกเลยว่าจะต้องถูกใจเจ้าตัวนี้แน่นอน! และเรามั่นใจว่าหลายคนก็คงจะรู้จัก หรือเคยได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้กันมาแล้วแน่ๆ เพราะทางแบรนด์เขาโด่งดังเรื่องโลชั่นทาผิวที่ใช้ดีและราคาโดนใจไงล่ะคะ

  ส่วนประกอบ : จุดเด่นของ Citra Pearly Glow UV Aura อยู่ตรงที่เป็นโลชั่นบำรุงผิวตัวที่มีเอสเซนส์เกรดเดียวกับที่ใช้ในสกินแคร์หน้าใส่มาในขวดนี้ด้วย ช่วยให้ผิวใสมีออร่าเหมือนหน้า เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวด้วยพลังมัลติวิตามินเอสเซนส์ 10 เท่า นอกจากนี้ยังมี UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย ซึ่งการที่สาวๆ จะตามหาโลชั่นทาผิวตัวแบรนด์อื่นๆ ที่ยอมทุ่มทุนขนาดนี้มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะจะบอกให้!

  เนื้อของโลชั่นตัวนี้เขาผสานสุดยอดการบำรุงผิวจากทั้ง เอสเซนส์ไข่มุกและมัลเบอร์รี่ธรรมชาติ ช่วยป้องกันผิวคล้ำเสีย ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ให้ผิวส่องประกายมีออร่าดูสุขภาพดี แถมอย่างที่บอกไปด้านบนว่าเค้าใส่ มัลติวิตามินเอสเซนส์ 10 เท่า ทั้ง วิตามิน B3, C, E และ คอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวนุ่มเด้งขึ้นด้วยนะ เรียกได้ว่าเอสเซนส์บำรุงผิวหน้ารวบตึงอยู่ในโลชั่นซิตร้าไข่มุกขวดนี้แล้ว พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสแบบเน้นๆ 

  แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : เราเชื่อว่าแพ็กเกจจิ้งของโลชั่นตัวนี้จะต้องดึงดูดใจให้สาวๆ อยากหยิบไปจ่ายเงินได้แน่ๆ เพราะมาในขวดสีชมพู - ขาวสุดฟรุ้งฟริ้งตามสไตล์ผู้หญิ้งผู้หญิง แล้วในส่วนของเนื้อโลชั่นก็มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุน มีความหอมในแบบที่เป็นธรรมชาติ ขอย้ำแรงๆ อีกทีว่าโลชั่นตัวนี้กลิ่นหอมมาก! เป็นเนื้อบางเบาแต่มีเอสเซนส์เข้มข้น ทาแล้วสัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที ให้ฟีลเหมือนสาวผิวสวยสุขภาพดีมาเองเลย

  ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 1 สัปดาห์ : หลังจากที่ได้ลองใช้โลชั่นผิวกายตัวนี้แล้วก็บอกได้คำเดียวว่า “ ปลื้มมาก! ” เพราะจากผิวที่เคยหมองคล้ำหรือดูดำๆ ด่างๆ พอทาโลชั่นเป็นประจำทุกวันก็ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน ผิวกายดูสม่ำเสมอกันทั่วตัว ที่สำคัญยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ดูอิ่มน้ำทันทีที่ทา ไม่ได้เป็นแค่โลชั่นที่ช่วยเรื่องผิวใสมีออร่า แต่ยังเพิ่มพลังผิวสวยสุขภาพดีได้อีกด้วย #คุ้มมากแม่

  ราคา : 165 บาท / 400 ml

  ดูข้อมูล Citra Pearly Glow UV Aura เพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.facebook.com/CitraThailand/
    

  ≡ โลชั่นผิวกระจ่างใส Vaseline Super Vitamin Brightening Serum Cranberry & Vitamin B3 ≡

  ต่อด้วยโลชั่นทาผิวกายตัวที่สองอย่าง Vaseline Super Vitamin Brightening Serum Cranberry & Vitamin B3  ถ้าอยากรู้ว่าโลชั่นตัวนี้มีดีหรือโดดเด่นยังไงบ้าง ก็ตามไปดูคำตอบได้เลยค่ะ

  ส่วนประกอบ : แค่อ่านชื่อผลิตภัณฑ์ Vaseline Super Vitamin Brightening Serum Cranberry & Vitamin B3 ก็คงพอจะเดาได้แล้วนะว่า ส่วนผสมตัวสำคัญที่โดดเด่นของโลชั่นตัวนี้ก็คือ แครนเบอร์รี่ ที่รู้ๆ กันว่าอุดมไปด้วยวิตามิน C และ A นอกจากนี้ยังมี วิตามิน B3 ที่ใส่มาแน่นๆ ถึง 10 เท่า ผสานพลังช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : ในส่วนของแพ็กเกจจิ้งของโลชั่นตัวนี้ก็ถือว่าออกแบบมาได้โดดเด่นสดใสด้วยโทนสีแดง น่าหยิบขึ้นมาใช้ทาบำรุงผิวแบบสุดๆ พอกดโลชั่นออกมาจะสังเกตได้ว่าเนื้อโลชั่นมีความเป็นเซรั่มมากกว่าครีม มีความบางเบามากที่สุดเมื่อเทียบกับโลชั่นตัวอื่นๆ ใครไม่อยากให้ผิวเหนอะหนะ ตัวนี้คือตอบโจทย์มาก เพราะเกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวไว แถมยังมีกลิ่นหอมเบอร์รี่ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ถ้าใครชอบกลิ่นแนวฟรุตตี้ต้องถูกใจตัวนี้แน่ๆ

  ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 1 สัปดาห์ : โลชั่นตัวนี้ถือเป็นตัวช่วยบำรุงผิวที่ดีในระดับที่น่าพอใจเลยนะ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแถมช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และดูโกลว์ๆ ฉ่ำๆ สาวซิสที่อยากผิวสวยสุขภาพดี เจ้าโลชั่นตัวนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาค่ะ

  ราคา : 199 บาท / 380 ml

  ดูข้อมูล Vaseline Super Vitamin Brightening Serum Cranberry & Vitamin B3 เพิ่มเติมได้ที่ >> https://bit.ly/2ZG1gRn
    

  ≡ โลชั่นผิวกระจ่างใส Pureline Aura Body Bright & Firm UV ≡

  ถ้าอยากเติมความกระจ่างใสให้ผิวดูมีออร่า ก็ต้องห้ามพลาดโลชั่นตัวต่อไปอย่าง Pureline Aura Body Bright & Firm UV เด็ดขาดเลยนะ

  ส่วนประกอบ : สำหรับโลชั่นผิวกระจ่างใสตัวนี้เป็นโลชั่นทาผิวกาย ที่อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก วิตามิน B3, สารสกัดจากเมือกหอยทาก และ สารสกัดส้มยูซุ รวมพลังกันเข้าไปช่วยไล่ความหมองคล้ำให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกัน และช่วยให้ผิวตึงกระชับขึ้นด้วยนะ แล้วนอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยสุขภาพดีแล้ว เนื้อโลชั่นยังมี Double UV Filters ที่ปกป้องผิวไม่ให้โดยทำร้ายจากแดดและยูวีด้วย

  แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : ถ้าเป็นเรื่องของความบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ โลชั่นตัวนี้ก็ถือว่าทำได้ดีสูสีกับวาสลีนเลยทีเดียว สำหรับเรื่องกลิ่นหอม พอแบรนด์เคลมว่าเป็นโลชั่นที่มีกลิ่นน้ำหอมระดับพรีเมียม พอลองทาดูแล้วรู้สึกว่ากลิ่นของโลชั่นตัวนี้อ่อนที่สุด เมื่อเทียบกับโลชั่นแบรนด์อื่นๆ ให้ฟีลกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบผสมน้ำหอมค่ะ

  ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 1 สัปดาห์ : โลชั่นตัวนี้ทาแล้วช่วยเพิ่มความมั่นใจผิวจะได้รับการปกป้องไม่ให้โดนแดดและรังสียูวีทำร้ายได้ในระดับนึง ส่วนเรื่องของผลลัพธ์เรื่องผิวกระจ่างใสอยู่ในระดับกลางๆ แต่สำหรับเรื่องการช่วยให้ผิวกระชับ เวลาแค่สัปดาห์เดียวอาจยังไม่ให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงมากเท่าไหร่ อาจต้องลองใช้โลชั่นตัวนี้ทาบำรุงผิวต่อไปอีกสักระยะนึงก่อนค่ะ

  ราคา : 115 บาท / 400 ml

  ดูข้อมูล Pureline Aura Body Bright & Firm UV เพิ่มเติมได้ที่ >> https://bit.ly/39SAQO9
    

  ≡ โลชั่นผิวกระจ่างใส GARNIER Body Bright Complete Brightening Repairing Serum Milk UV ≡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe