SisPickMeบอกต่อสูตรลับผิวสวยจากภายในQminCManukaHoneyCollagenรวมความเลอค่าในขวดเดียว
Articles health
สุขภาพ

#SisPickMe บอกต่อสูตรลับ 🐝 ผิวสวยจากภายใน QminC Manuka Honey Collagen รวมความเลอค่าในขวดเดียว

คิวนี้ไม่เคยพลาด! QminC Manuka Honey Collagen เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพไร้สารกันบูด สร้างผิวสวยมีออร่าจากภายใน ด้วยสองตัวช่วย " มานูก้าฮันนี่ ราชินีแห่งน้ำผึ้ง " และ " คอลลาเจนไตรเปปไทด์สูง " ดูแลฟื้นฟูครบจริงเจ้าขวดเนี้ยะ


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⊹₊ QminC Manuka Honey Collagen ₊⊹

  • #SisPickMe 1 เติมออร่าให้งานผิวด้วยส่วนผสมสุดพรีเมียม

  • #SisPickMe 2 " เครื่องดื่มไร้สารกันบูด " บำรุงผิวสวยพร้อมมีสุขภาพดี

  • #SisPickMe 3 มั่นใจดื่มได้ทุกวัน! หอมอร่อยจากธรรมชาติ 100% แคลอรีน้อย

  • ⊹ 。 ゚ Time to Taste! ゚。 ⊹


  กระจกวิเศษเอ๋ย จงบอกข้าเถิด~
  สูตรลับเพื่อคงความงามและความอ่อนเยาว์คือสิ่งใด!?

  ...อะเงียบกริบ เพราะในโลกแห่งความเป็นจริงเราไม่มีกระจกวิเศษเหมือนในนิทาน พอสงสัยก็ไปยืนหน้ากระจกถาม-ตอบได้ทุกคำถาม หรือล่วงรู้ได้ทุกเคล็ดลับ แต่ทุกคนๆ รู้กันหรือเปล่า? ว่าสูตรลับคงความงามและความอ่อนเยาว์นั้นมีอยู่จริง! และเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นสูตรลับ แน่นอนว่าต้องเริ่ด เอาว่าพอทีมงานรู้แล้วแต่ละคนลงใจกันรัวๆ เลือกเป็น #SisPickMe มาบอกต่อชาวซิสด้วยเสียงเอกฉันท์ ขอรับบทเป็นกระจกวิเศษ เผยทุกรายละเอียดแบบไม่มีกั๊ก

  เมาท์ก่อนว่าเป็นสูตรลับที่แม้แต่ " มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ " ก็ยังเลือกเพื่อดูแลตัวเอง ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าคุณแป้งเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวยและเก่ง คือครบเวอร์! แม้จะเข้าสู่วัย 55 ปี แต่อายุที่มากขึ้นก็ไม่ทำให้ความดูดีของคุณแป้งลดลงไปเลยค่ะซิส แถมยังมีผิวพรรณที่สุขภาพดีดูอ่อนเยาว์กว่าวัยไปอีก รวมถึงนักแสดงสาวที่มีผิวสวยใสอย่าง " ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ " ก็ยังต้องขอฟอลโลว์ดูแลผิวตามคุณแป้งด้วยสูตรนี้เช่นกัน และสูตรลับที่ว่านี้ก็คื้อออ...

  ⊹₊ QminC Manuka Honey Collagen ₊⊹

  ถ้าพูดถึงเรื่องผิวพรรณแล้วละก็ แน่นอนว่าจะขาด ‘ คอลลาเจน ’ ไปไม่ได้เลย ถึงแม้ร่างกายคนเราจะสามารถผลิตและสร้างคอลลาเจนได้เองตามธรรมชาติ แต่จะลดปริมาณการผลิตคอลลาเจนลง เมื่อมีอายุมากขึ้นหรือขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาสุขภาพของแต่ละคน ทั้งอาหาร การกิน รวมถึงการพักผ่อนและการนอนหลับที่เพียงพอ หากใครที่ช่วงนี้พักผ่อนน้อย หรือเจอมลภาวะ ทั้งฝุ่นควัน แสงแดดทำลายผิว ทำให้ผิวแห้ง ผิวบาง เกิดความหย่อนคล้อย และสังเกตได้ว่ามีริ้วรอยมากขึ้น ต้องอย่าลืมดูแลสุขภาพกันนะคะซิส พักผ่อนให้เพียงพอและเติมคอลลาเจน ด้วย " คิวมินซีน้ำผึ้งมานูก้าผสมคอลลาเจน " 

  เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพน้องใหม่จากแบรนด์คิวมินซีขวดนี้นี่เองค่ะซิส รวมครบทุกอาหารผิวในรูปแบบที่ดื่มได้แถมอร่อยด้วย สูตรลับเสริมออร่าผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวกระชับ ช่วยคงความอ่อนวัยที่เราพูดถึง
   ผสานด้วยสองตัวช่วยบำรุงผิวสวยอย่าง น้ำผึ้งมานูก้า ราชินีน้ำผึ้งนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ที่มีปริมาณมากถึง 4,200 มิลลิกรัม และ คอลลาเจนไตรเปปไทด์สูงถึง 2,500 มิลลิกรัม มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งขวดแก้วใสสไตล์มินิมอล ไม่ว่าจะพกไปไหนหรือตั้งไว้ที่โต๊ะทำงานก็ดูแพง เลอค่าสมกับคุณประโยชน์ที่เค้าพกมาในขวดมาก เอาละ! เจอสปอยล์ไปแบบนี้ ทุกคนก็คงอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะ ว่าเครื่องดื่มคิวมินซีน้ำผึ้งมานูก้าผสมคอลลาเจนนี้เค้ามีดียังไง? งั้นตามมาดู 3 ความเลอค่าที่เราช้อบชอบจนต้องมาบอกต่อกันเล้ย!

  #SisPickMe 1 เติมออร่าให้งานผิวด้วยส่วนผสมสุดพรีเมียม

  คิวมินซีเค้าจัดเต็ม ไม่มีคำว่าธรรมดาเลยนะคะซิส! บอกเลยว่าขวดเดียวจบ ไม่ยุ่งยาก แถมครบทั้งการดูแลและฟื้นฟูด้วย 7 ส่วนผสมสุดพรีเมียม เป็นบิวตี้ช็อตเติมพลังผิวสวยกันแบบเน้นๆ มาพร้อมคุณประโยชน์แบบจุกๆ เพราะถ้าไม่ดีที่สุดคิวมินซีก็ไม่เลือกมานะเออ

  น้ำผึ้งมานูก้า ( Manuka Honey )
  ราชินีแห่งน้ำผึ้งจากประเทศนิวซีแลนด์ เป็น “ ซูเปอร์ฟู้ด ” ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่สูงกว่าน้ำผึ้งอื่นๆ ถึง 4 เท่า และมีราคาสูงมาก เป็นแหล่งรวมสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น กรดอะมิโน วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ

   คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ( Collagen Tripeptide )
  คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากญี่ปุ่น เป็นสกัดจากปลาในปริมาณที่ร่างกายนำไปใช้ได้ดีที่ 2,500 มิลลิกรัม สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้เร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่นผิวหนัง และเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาวให้ต้องรู้สึกลำบากใจเมื่อดื่ม

  แอลกลูตาไธโอน ( L Glutathione )
  สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย  

  ซิงค์ ( Zinc )
  แร่ธาตุที่จำเป็นและมีบทบาทต่อการทำงานของร่างกาย ช่วยเรื่องการพัฒนาและการเจริญเติบโตของเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน มีบทบาทในเรื่องความงามตั้งแต่หัวจรดเท้า  

   Vitamin B3 110%
  วิตามินที่ช่วยกู้ผิว เพราะมาครบทั้งเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ลดรอยแดงและดำบนผิวหน้า  

   Vitamin A และ E 100%
  ช่วยลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น รอยแผลจากสิว และยังส่งเสริมเข้ากันได้ดีกับวิตามิน E ที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและชุ่มชื้น

   Vitamin C 200%
  ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวพรรณเรียบเนียนแลดูกระจ่างใส ให้เราดูสวยสุขภาพดีอยู่เสมอด้วย

  #SisPickMe 2 " เครื่องดื่มไร้สารกันบูด " บำรุงผิวสวยพร้อมมีสุขภาพดี

  ถึงแม้ตามมาตรฐานจะระบุว่าการใส่สารกันบูดในปริมาณที่น้อยนั้น ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่คิวมินซีเค้าเพิ่มความใส่ใจเข้าไปอีกขั้น คงไว้ด้วยคอนเซปต์ " เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ไม่ใส่สารกันบูด " มีการใช้ระบบการผลิตแบบ Super Clean System ทำให้ไม่จำเป็นต้องใส่สารกันบูดเหมือนเครื่องดื่มอื่นทั่วๆ ไป

  และสำหรับใครที่สงสัยว่า ถ้าไม่ใส่สารกันบูดอย่างนี้ งั้นก็เก็บไว้ได้ไม่นานละสิ!? โนเลยค่ะซิส ถึงแม้คิวมินซีน้ำผึ้งมานูก้าผสมคอลลาเจนจะไม่ใส่สารกันบูด แต่จากเทคโนโลยีการผลิตสุดล้ำที่เค้าใช้ก็ทำให้ สามารถเก็บได้นานถึง 1 ปีเชียวนะ ซึ่งเราว่าเหมาะกับยุคนี้มากๆ คือจะมาสวยจากภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ เราต้องสวยจากภายในด้วยการมีสุขภาพดีด้วยค่ะ ถึงจะเริ่ดครบสูตร!

  #SisPickMe 3 มั่นใจดื่มได้ทุกวัน! หอมอร่อยจากธรรมชาติ 100% แคลอรีน้อย

  สบายใจได้เลยนะ ว่าเจ้าขวดนี้เค้าสะอาด ปลอดภัยต่อร่างกาย และเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่แท้จริง เพราะคิวมินซีน้ำผึ้งมานูก้าผสมคอลลาเจนไม่ใส่สารแต่งสี ไม่เติมน้ำตาลทรายเพิ่ม แถมแคลอรีน้อยเพียง 25 กิโลแคลอรีเท่านั้น ดื่มได้ทุกวันไม่กลัวอ้วนเลย! ส่วนกลิ่นและรสชาติหอมหวานนั้นก็มาจากธรรมชาติ 100% เป็นน้ำผึ้งมานูก้าล้วนๆ ผสมอย่างลงตัวกับรสเปรี้ยวที่มาจากน้ำเลมอนแท้ มั่นใจได้เลยค่ะว่าสีจริง รสชาติจริง ไม่มีปรุงแต่งเพิ่ม เนี่ย...แคร์กันขนาดนี้ เอาตรงไหนมาไม่เลิฟล่ะคะพส

  ⊹ 。 ゚ Time to Taste! ゚。 ⊹

  ถึงเวลาที่รอคอย เรามาชิมคิวมินซีน้ำผึ้งมานูก้าผสมคอลลาเจนกันดีกว่า! เริ่มต้นกันที่ฝาล็อกก่อน เราว่าเค้าทำมาดีนะคือปิดแน่นหนาแต่ยังสามารถเปิดได้ง่าย ทีนี้เมื่อเปิดฝาเครื่องดื่มแล้ว ความประทับใจแรกเลยคือ เปิดปุ้บกลิ่นหอมของน้ำผึ้งลอยเข้าจมูกปั้บเลยค่ะซิส! หอมจริงไม่ขี้จุ๊ ในส่วนของรสชาติก็ลงตัวมาก รสหวานกำลังพอดีของน้ำผึ้งมิกซ์กับรสเปรี้ยวจากน้ำเลมอนแท้ ซึ่งทำให้เรารู้สึกว่าดื่มแล้วสดชื่นสุดๆ นอกจากนี้ยังไม่มีกลิ่นคาวของคอลลาเจนเลยสักนิดเดียว เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ดื่มง่าย และสามารถดื่มได้ทุกวันจริงๆ อร่อยจนติดใจอะ ดื่มแล้วอยากดื่มอีก!~


  ʚ ทริคเพิ่มความอร่อย : แนะนำให้นำไปแช่เย็นก่อนดื่ม เพื่อเพิ่มความสดชื่นและความอร่อย หรือสามารถนำมาครีเอทเมนูตามสไตล์ความชอบของตัวเองได้เลย โดยเฉพาะใครที่เป็นคอกาแฟ บอกเลยว่าให้ลองนำคิวมินซีน้ำผึ้งมานูก้าผสมคอลลาเจน x เอสเพรสโซ่ 1 ช็อต เท่านี้ก็ได้เครื่องดื่มเมนูใหม่ที่หอมทั้งกาแฟและน้ำผึ้ง มีรสชาติที่ลงตัว แถมยังสามารถถ่ายเป็นคอนเทนต์ Home Cafe ได้อีกด้วยน้า

  - - - - - - - - - - -

  เพราะในชีวิตประจำวันเราต้องเผชิญกับเหล่าตัวร้ายทำลายผิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น UV จากแสงแดด, แสงจากหน้าจออุปกรณ์ต่างๆ หรือแม้แต่การดื่ม-ทานน้ำตาล ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวของเราดูแก่กว่าวัย เพราะอย่างนี้เราถึงเลือก " คิวมินซีน้ำผึ้งมานูก้าผสมคอลลาเจน " สูตรลับสร้างออร่าให้งานผิวปัง มาบอกต่อพร้อมชวนชาวซิสมามีผิวใสสุขภาพดีไปด้วยกัน

  สำหรับใครที่สนใจอยากลองชิม สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ เลยที่ 7-11 ทุกสาขาและร้านสะดวกซื้อทั่วไป รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ อาทิ www.qmincshop.com , Shopee, และ Lazada ขนาด 150 มล. ในราคาเพียง 25 บาทเท่านั้น คุ้มเกินคุ้ม! บอกเลยว่าลองแล้วจะติดใจมีขวดต่อๆ ไปตามมาแน่นอน!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe