Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

คนนี้มาแรง! รวม " ผลงานซีรีส์ " ของหนุ่มฮอตคาริสม่าพุ่ง " วี ฮาจุน " ✨

สำหรับใครที่โดนใจบทบาทนายตำรวจของวีฮาจุน ในซีรีส์ squid game ลองตามไปดูบทบาทสุดฮอตโหมดอื่น ๆ ในซีรีส์เกาหลีที่หนุ่มวีฮาจุนเล่นในบทความนี้กัน


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Squid Game

  • 18 Again

  • Romance Is a Bonus Book

  • Matrimonial Chaos

  • Something in the Rain

  • My Golden Life

  • Goodbye Mr. Black


  อันยองค่าเพื่อน ๆ สาวซิสและชาวโซนเกาหลี

  ไหน ๆ ซิสคนไหนเป็นคอซีรีส์บ้าง? แล้วตอนนี้ติดซีรีส์อะไรอยู่บ้างคะ มี Squid Game อยู่ในลิสต์บ้างมั้ยเอ่ย เห็นว่าซีรีส์สายแอ็กชันระทึกขวัญเรื่องนี้กำลังมาแรงเป็นที่พูดถึง ทั้งในตัวของเนื้อเรื่องชวนลุ้นน่าติดตาม และยังสอดแทรกเรื่องราวละท้อนสังคมไปด้วย


  และทั้งตัวนักแสดงในเรื่องที่เล่นอินตีบทแตกจนเป็นที่พูดถึงอยู่หลายคน โดยเฉพาะหนุ่ม " วีฮาจุน "  ในบทของฮวังจุนโฮ นายตำรวจหนุ่มคนลึกลับ ที่ฮอตสุดฉุดไม่อยู่จนตอนนี้ยอดฟอลไอจีทะลุ 3 ล้านไปแล้ว บทความนี้ก็เลยไม่พลาดชวนเพื่อน ๆ คอซีรีส์ตามไปทำความรู้จักกับหนุ่มวีฮาจุนเพิ่มขึ้น จากซีรีส์ที่หนุ่มคาริสม่าสุดฮอตคนนี้ได้ร่วมแสดง จะมีเรื่องไหนบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   
  Squid Game

     
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์แนวแอ็กชันระทึกขวัญที่เป็นกระแสฮิต ทำให้หนุ่มวีฮาจุนเกิดกระแสฮอตเป็นที่พูดถึง จากบทฮวังจุนโฮนายตำรวจหนุ่มที่แฝงตัวเข้ามาอยู่ในเกมการแข่งขันระทึกขวัญ เพื่อชิงรางวัล 45,600 ล้านวอน ซึ่งความพ่ายแพ้ในเกมนี้จะต้องจ่ายด้วยชีวิต

  หนุ่มวีฮาจุนในบทฮวังจุนโฮ แฝงตัวเข้ามาในเกมนี้เพื่อตามหาพี่ชายที่หายตัวไป จนเขาได้เจอกับเบาะแสบางอย่างเข้า เบาะแสการหายตัวไปของพี่ชายคืออะไร และเกมการแข่งขันที่แลกมาด้วยชีวิตจะสุดโหด
  ชวนลุ้นขนาดไหน ตามไปลุ้นกันต่อได้ในซีรีส์ Squid Game ได้เลยค่า

     

  18 Again

     
  จากบทนายตำรวจหนุ่มคนลึกลับ คราวนี้มาดูโหมดละมุนชวนใจละลายของหนุ่มวีฮาจุน ในบทเยจีฮุน นักกีฬาเบสบอลคนดีที่ซ่อนปมบางอย่างเอาไว้ จากซีรีส์เรื่อง 18 Again เรื่องราวของชายหนุ่มที่ชีวิตครอบครัวกำลังจะพัง เขากำลังจะหย่ากับภรรยา แต่จู่ ๆ โชคชะตาก็ทำให้เขากลับไปอยู่ในร่างเดิมเมื่อตอนอายุ 18 ชายหนุ่มที่กลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง เขาจะใช้ชีวิตนี้ตามความฝันหรือสร้างความสัมพันธ์ครอบครัวกลับมาใหม่ได้ยังไง แล้วหนุ่มวีฮาจุน ในบทเยจีฮุนจะละมุนสุดขนาดไหน ตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

    

  Romance Is a Bonus Book

     
  ส่วนอีกหนึ่งบทบาทแสนละมุนของหนุ่มวีฮาจุน มาจากซีรีส์เรื่อง Romance Is a Bonus Book เรื่องราวที่เล่าถึงการทำงานในสำนักพิมพ์ เล่าผ่านชายหนุ่มนักเขียนและบรรณาธิการอายุน้อย ที่ไปตกหลุมรักกับนูน่า พี่สาวที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว และยังเป็นรักแรกของเขาด้วย

  จากการที่เธอเคยช่วยเขาไว้จากอุบัติเหตุวัยเด็ก ส่วนหนุ่มวีฮาจุน มาในบทบาทของจีซอจุน หนุ่มนักวาดรูปประกอบที่หลายสำนักพิมพ์ต้องการตัว แถมยังมีเสน่ห์เหลือล้นอีกด้วย ขอบอกเลยว่านอกจากจะได้เห็นโหมดละมุนของหนุ่มฮาจุนแล้ว คนดูยังจะได้เห็นโหมดน่าเอ็นดูของหนุ่มฮาจุนในยทจีซอจุนอีกด้วย ส่วนจะน่าเอ็นดูขนาดไหน ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี่เลยค่า

    

  Matrimonial Chaos

   
  มาถึงซีรีส์เรื่อง Matrimonial Chaos ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้สายครอบครัวกันบ้าง คราวนี้หนุ่มวีฮาจุนรับบทเป็นน้องชายที่หลงรักนูน่าเองเลย กับบทของอิมชีโฮ หนุ่มนักดนตรีที่ดันไปรักสาวรุ่นใหญ่ใจดี ที่มีปัญหาเรื่องครอบครัวเนื่องจากสามีที่แต่งงานกันมา 3 ปี ต้องการจะขอหย่า ด้วยเหตุผลที่ว่าพวกเขาเข้ากันไม่ได้ เรื่องราวของสามีภรรยาจะจบด้วยการหย่าหรือไม่ แล้วหนุ่มฮาจุนเวอร์ชันจีบนูน่าจะละมุนขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe