Articles nails
เล็บ

ไอต้าวความน่ารัก! แจก 50 ไอเดียเล็บ “ โทนสีเหลือง ” ช่วยเติมความน่ารัก สดใส เสริมให้เล็บสวยเด่นโดนใจ 🌼

หากสาวคนไหนอยากลองเพ้นท์เล็บให้ดูโดดเด่นและน่ามองแบบสุดๆ วันนี้เราก็มี 50 ไอเดียเล็บ “ โทนสีเหลือง ” มาให้ได้ส่องและลองเลือกไปเติมความน่ารัก สดใส และเสริมให้เล็บสวยเด่นโดนใจขึ้นกว่าเดิมกันค่ะ


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
สวัสดีค่าาา ทักทายสาวๆ ที่รักการทำเล็บทุกคนเลย ◝(◕ᴗ◕ )◜

ใครที่เป็นคนชอบ ทาเล็บ / เพ้นท์เล็บ เป็นประจำ ก็คงจะมีโอกาสได้ลองทาเล็บหรือเพ้นท์ลวดลายใหม่ๆ แบบไม่ซ้ำกันมาแล้วแน่ๆ แล้วก็ต้องสังเกตเห็นเหมือนกันว่ามียาทาเล็บโทนสีต่างๆ ให้เลือกเพ้นท์กันแบบจุใจ ทั้งโทนสีหวาน โทนสีจี๊ดจ๊าด โทนสีสุภาพ ไปจนถึงโทนสีเข้มๆ แล้วหนึ่งในโทนสีเล็บที่ช่วยเติมความน่ารักสดใสให้กับปลายเล็บได้ดีสุดๆ ก็หนีไม่พ้น “ โทนสีเหลือง ” นี่แหละค่ะ

หากสาวซิสยังไม่เคยลองทาเล็บสีนี้มาก่อน วันนี้เราก็มี 50 ไอเดียเล็บ “ โทนสีเหลือง ” มาให้ได้ส่องและลองเลือกไปเติมความน่ารัก สดใส และเสริมให้เล็บสวยเด่นโดนใจขึ้นกว่าเดิมกันค่ะ

。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆ 。⋆
  
1632679610

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บโทนสีเหลืองลายแรกที่มาในแนวหวานๆ ก่อนเลยค่ะ ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีเหลืองอ่อนสุดละมุน พร้อมเพ้นท์ลายตารางและลายดอกไม้ลงไปช่วยเพิ่มลวดลายให้เล็บดูเด่นขึ้น

1632679642

ไอเดียนี้เลือกแมทช์ยาทาเล็บโทนสีอ่อนอย่างสีเหลืองและสีม่วงเข้าด้วยกัน โดยทาเล็บสีเหลืองหนึ่งข้าง และทาเล็บสีม่วงอีกหนึ่งข้าง แต่ที่มีเหมือนกันก็คือการเพ้นท์ลายดอกไม้ลงบนเล็บใส

1632679649

ถ้าสาวซิสเบื่อการทาเล็บแบบธรรมดาๆ แต่ก็ไม่อยากเพ้นท์ลวดลายให้มองแล้วเวียนหัว ก็อาจใช้วิธีทาเล็บสีเหลืองอ่อนสลับกับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยเพชรสีเงิน ที่ช่วยเสริมให้เล็บดูสวยแพงยิ่งขึ้นก็ได้นะ

1632679799

ไอเดียนี้ทั้งดูสดใสและอาร์ตในเวลาเดียวกันเลยนะ โดยเป็นการเพ้นท์ลวดลายด้วยยาทาเล็บสีเหลืองลงบนเล็บสีนู้ด โดยเพ้นท์ลายโค้งหยักๆ หนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างเพ้นท์ลายเส้น ที่ดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง

1632679757

ไอเดียเล็บลายนี้เลือกแมทช์คู่สีสดใสอย่างสีเหลืองและสีแดงเข้าด้วยกัน โดยทาเล็บสลับสีแดง สีเหลือง เพ้นท์เล็บปลายมนสีขาว และเพ้นท์ลายน่ารักลงบนเล็บใส ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วยิ่งเสริมให้เล็บดูเด่นขึ้น

1632679843

ใครที่กำลังมองหาเล็บโทนสีอ่อนๆ ที่แฝงมาด้วยความน่ารักสดใส ก็ลองแมทช์ยาทาเล็บสีเหลืองและสีขาวเข้าด้วยกันอย่างไอเดียนี้สิคะ โดยมีทั้งการทาเล็บสีเดียวเดี่ยวๆ เพ้นท์ปลายเล็บสลับสีกัน รวมทั้งเพ้นท์ปลายเล็บเป็นรูปดอกไม้ ที่มองแล้วให้ความรู้สึกละมุนมากๆ

เล็บลายดอกไม้ถือเป็นลวดลายที่เพ้นท์เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอาต์เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกทาเล็บสีเหลืองสดใส แมทช์กับการเพ้นท์ลายดอกไม้ลงบนเล็บใส ที่ทั้งสีเล็บและลวดลายเล็บเข้ากันได้ดีสุดๆ

1632679896

ถ้าเบื่อการเพ้นท์เล็บเป็นลวดลายต่างๆ ก็อาจใช้เทคนิคปั้นนูนมาตกแต่งเล็บให้ดูโดดเด่นก็ได้นะ โดยสาวซิสอาจทาเล็บสีเหลืองอ่อน แล้วปั้นนูนรูปดอกไม้หน้ายิ้มเพื่อตกแต่งลงบนเล็บสีนู้ด เท่านี้ก็ได้ลายเล็บที่ดูน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว

1632679913

ยาทาเล็บสีเหลืองไม่ว่าจะหยิบไปแมทช์กับยาทาเล็บสีไหนก็ดูน่ารักสดใสทั้งนั้นเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์สีเหลืองและสีฟ้าในโทนสีซอฟต์ๆ เข้าด้วยกัน แต่ใช้วิธีเพ้นท์เฉพาะปลายเล็บและปั้นนูนรูปดอกไม้ลงไป บอกเลยว่าลายเล็บไม่ซ้ำกับใครแน่นอน

1632679981

สาวๆ ที่อยากเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้ปลายเล็บระยิบระยับเล่นกับแสงไฟ ก็ลองทาเล็บสีเหลืองพาสเทลสลับกับเล็บใสที่ทาทับด้วยกลิตเตอร์เม็ดละเอียดสีเงิน แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้ที่มีหน้าน้องหมีตรงกลาง เข้าไปช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บสีอ่อนไม่จืดชืด

1632680244 1622056085

ใครที่ไม่อยากเสียเงินเข้าร้านทำเล็บก็ลองเสกเล็บสวยๆ ด้วยตัวเองดูสิคะ โดยอาจทายาทาเล็บแบบใสที่ผสมกลิตเตอร์เม็ดละเอียดก่อน แล้วใช้ยาทาเล็บสีเหลืองเพ้นท์เฉพาะปลายเล็บแบบ French Nail ก็ได้เล็บที่ดูเรียบแต่สวยปังมากแล้ว

1632680049

ไอเดียเล็บโทนสีเหลืองลายนี้ดูมีความหรูหราและสดใสมากๆ เลยนะ เพราะเลือกทาเล็บสีเหลืองพาสเทลโทนสีสว่าง แถมยังเพ้นท์ลวดลายดอกไม้และตกแต่งด้วยทองคำเปลวบนเล็บใส ที่ช่วยเพิ่มความหรูแพงแบบไม่แรงเกินไป

1632680073

ถ้าสาวๆ นึกไม่ออกบอกไม่ถูกว่าอยากจะเพ้นท์เล็บสีเหลืองยังไงให้ปังดี... ก็ลองทาเล็บสีเหลืองแบบเรียบๆ พร้อมกับเพ้นท์ลายหน้ายิ้มสีเหลืองลงบนเล็บใสดูสิคะ ถึงจะเป็นลวดลายที่เพ้นท์ได้ไม่ยาก แต่ก็ช่วยทำให้เล็บเด่นขึ้นหลายเท่าเลยนะ

ลายผลไม้ถือเป็นลายเล็บยอดฮิตอีกหนึ่งลายที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปีก็ไม่มีวันเอาต์ โดยไอเดียนี้เลือกแมทช์เล็บสีเหลืองเข้ากับการเพ้นท์ลายส้ม ทั้งลายผลส้มลูกเล็ก ลายผลส้มลูกใหญ่ๆ และลายส้มที่หั่นแล้ว จึงช่วยให้ลายเล็บดูมีความหลากหลายมากขึ้น

1632680138

ไอเดียเล็บลายนี้มองกี่ทีก็ไม่มีเบื่อหรอกนะคะ เพราะมีทั้งการเพ้นท์เล็บสีเหลืองแบบครึ่งเล็บ การทาเล็บสีเทาอมม่วงพร้อมเพ้นท์ลายก้อนเมฆ รวมถึงเล็บใสที่เพ้นท์ลายดอกไม้และปั้นนูนการ์ตูนรูปหมี ถึงจะเป็นลวดลายที่แตกต่างกันแต่ก็ดูเข้ากันได้ดีมากๆ

1632680171

จริงๆ แล้วถ้าอยากเสริมให้เล็บเรียบๆ ดูโดดเด่นขึ้น ก็ไม่จำเป็นจะต้องเพ้นท์ลวดลายเยอะๆ หรอกนะคะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเหลืองผสมกับสีขาวจนออกมาเป็นลวดลายควันฟุ้งๆ พร้อมตกแต่งด้วยการปั้นนูนที่ช่วยทำให้เล็บมีมิติขึ้นด้วยนั่นเอง

1632679942

ไอเดียเล็บใสลายนี้เน้นให้ยาทาเล็บสีเหลืองโดดเด่นกว่าส่วนอื่นๆ โดยเพ้นท์ปลายเล็บเป็นรูปหัวใจด้วยยาทาเล็บสีเหลืองสด ส่วนเล็บใสมีการเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายสายรุ้ง และตัวการ์ตูนรูปสัตว์ต่างๆ ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วยิ่งดูน่ารักที่สุดเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe