Articles health
สุขภาพ

บ๊ายบายย~ กลิ่นน้องมิจิอับชื้นในวันมามาก : Mistine Ladycare

เพราะการล้างน้ำเปล่าในวันมามากหรือวันที่อับชื้นมาก อาจไม่เพียงพอในเรื่องกลิ่นของน้องมิจิ วันนี้ศิริเลยจะมารีวิวที่ล้างจุดซ่อนเร้นที่ใช้ในช่วงมีปจด.แล้วแฮปพรี้มากกก!


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
1632640147 %e0%b8%9b%e0%b8%811

สวัสดีค่ะพส. รอบนี้ศิริมาเพื่อสาวๆ ที่มีความกังวลใจในเรื่องน้องสาว หรือน้องมิจิของเราที่ในบางวันก็ทำให้เราหมดความมั่นใจในเรื่องกลิ่นเนอะ เคยมั๊ยค่ะในวันมามากหรือวันที่เราออกกำลังกายหรือเหงื่อออกเยอะๆ เข้าห้องน้ำทีเปิดกระโปรงพร้อมทำธุระแล้วกลิ่นตีจนปวดหัว 555

 เรื่องขำๆ แต่ในชีวิตจริงไม่ขำเด้อแม่ ทำให้เราหมดความมั่นใจ และกังวลในเรื่องความสกปรกของน้องสาวด้วย เพราะการล้างน้ำเปล่าในวันมามากหรือวันที่อับชื้นมากอาจไม่เพียงพอในเรื่องกลิ่น 

วันนี้ศิริเลยจะมารีวิวน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่ใช้ในช่วงมีปจด.แล้วแฮปพรี้มากกก


1632639678 1

MISTINE LADYCARE

Natural Balance Hygienic Cleanser 

200 ml

//

ที่ล้างจุดซ่อนเร้นที่ปราศจากส่วนผสมของสบู่ ที่ไม่ทำให้น้องมิจิแสบ ไม่ระคายเคือง อ่อนโยนเป็นพิเศษกับน้องมิจิเลยค่ะ ช่วยปรับ pH Balance ให้เหมาะกับน้องมิจิ ล้างแล้วสะอาด ไม่แห้งตึง ไม่มีอาการเคืองน้องมิจิจ้า มาพร้อมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ น้องเค้ามีสารสกัดจากดอกไม้ออร์แกนิก 100% พร้อมทั้งเค้าผ่านกับรับรองจากสูตินรีแพทย์ (Gynecologist tested) และผ่านการทดสอบความระคายเคืองจากประเทศเยอรมนี (Dermatologically tested)


1632639745 2

มาในรูปแบบขวดพลาสติกสีขาวฟ้า หัวปั๊ม แบบเปิด-ปิด หมุนล็อกได้ ศิริชอบตรงนี้ สามารถพกพา เดินทางไปเที่ยวต่างๆ ทำให้ไม่หกเลอะกระเป๋า ข้อดีของการเป็นขวดหัวปั๊มก็คือ ประหยัดเราสามารถใช้ในปริมาณที่พอดี แค่ 1 ปั๊ม แล้วขวดใหญ่ขนาดนี้ใช้ได้นานมากค่ะ


1632639814 4

ด้วยความเป็นหัวปั๊มศิริชอบค่ะ แค่กดก็จบปิ๊งสะดวกดีค่ะแถมหมุนล็อกได้ด้วย เนื้อสีขาวที่ไม่ข้นหรือเหลวเกินไป มีกลิ่นเฟรชสดชื่นและกลิ่นฟลอรัลกลิ่นดอกไม้สีขาวๆ มาแบบอ่อนๆ ศิริชอบค่ะเพราะกลิ่นไม่แรงเกินไป กลิ่นดูอ่อนโยนแบบสาวแรกแย้มมากแม่ ส่วนตัวถ้าใช้ในปริมาณปกติฟองน้องไม่ได้เยอะมากมาย แต่ถือว่ามีฟองกำลังดีค่ะ ฟองละเอียดนวลละออค่ะ


1632639889 5

ในวันมามาก วันที่เหงื่อเยอะร้อนอับชื้นมากๆ การล้างน้ำเปล่าอาจยังไม่พอค่ะ เพราะกลิ่นน้องตีขึ้นไวมาก คือไม่กล้าเข้าห้องน้ำสาธารณะหรือไปบ้านแฟนเลย 555 

การใช้ที่ล้างจุดซ่อนเร้นสำหรับศิริช่วยได้มากค่ะ ซึ่ง Mistine Ladycare ศิริเลิฟอยู่เด้อ ล้างแล้วน้องมิจิไม่แห้ง ยังชุ่มชื้นอยู่ ไม่มีอาการแสบเคืองใดใดเลยค่ะ ที่สำคัญช่วยลดกลิ่นอับชื้นได้ดีมากๆ แม้ใช้แล้วน้องมิจิอาจจะไม่ได้หอมแบบทุ่งดอกไม้ 555 หรือกลิ่นหายไปหมดแต่ช่วยลดกลิ่นอับและช่วยให้กลิ่นอับที่เคยมาไวดุจสายลม 555 กลายเป็นน้องเกิดกลิ่นน้อยลงและช้าขึ้นค่ะ ศิริแฮปพรี้มากกกก  วันที่มามากหรือวันที่ต้องทำงานเอ้าดอร์ที่ต้องไปเจอแดด หรือคาดว่าจะมีเหงื่อเยอะ ศิริก็จะล้างก่อนไม่รอแล้วนะ 

//

บ๊ายบายย~ กลิ่นน้องมิจิอับชื้นในวันมามาก : Mistine Ladycare อยากให้พส.ที่มีความไม่มั่นใจในวันมามากแบบศิริไปลองนะคะ แล้วจะแฮปพรี้ น้องช่วยได้ดีเลย ขนาดจุใจใช้ได้ยาวนานแถมราคาเบาๆแบบร้อยนึงมีทอน แถมหาซื้อง่ายตามร้านขายเครื่องสำอางใกล้บ้านด้วย มินิมาร์ท ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านค่ะ วันนี้จบการรีวิวเม้ามอยเพียงเท่านี้ เจอกันรอบหน้าค่ะ Have a Nice Day บ๊ายบายค่ะทุกคน

#XOXO

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe