Articles fashion
แฟชั่น

ทริคดีบอกต่อ! รวมวิธี " เลือกแหวนให้เข้ากับนิ้ว " พร้อมกับทริค " เลือกนิ้วใส่แหวนเสริมดวง " 💍

สำหรับซิสสายแอกเซสซอรีที่อยากสวมแหวนแบบปัง ๆ เสริมนิ้วมือสวย ลองตามไปส่องวิธี " เลือกแหวนให้เข้ากับนิ้ว " พร้อมกับทริค " เลือกนิ้วใส่แหวนเสริมดวง " ในบทความนี้ดูค่า


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เลือกแหวนสำหรับซิส "ข้อนิ้วใหญ่"

  • เลือกแหวนสำหรับซิส "นิ้วอวบเนื้อเยอะ"

  • เลือกแหวนสำหรับซิส "นิ้วผอมเล็ก"

  • เลือกแหวนสำหรับซิส "นิ้วค่อนข้างสั้น"

  • เลือกแหวนสำหรับซิส "นิ้วมือยาว"


  ฮัลโหล สาวซิสสส

  ทักทายสายแอกเซสซอรีกันหน่อยค่า ไหน ๆ ใครชอบใส่แหวนบ้างเอ่ย? สำหรับที่ชอบใส่แหวน หรืออยากหาแหวนสวย ๆ มาเสริมความปังให้กับลุคของซิส แต่ยังเลือกแบบไม่ค่อยได้เลย แถมยังแอบกังวลว่าจะเข้ากับนิ้วมือเรารึเปล่า ไม่ต้องซีเรียสไปค่ะ บทความนี้เรามีทริคเลือกแหวนเสริมความปังให้กับนิ้วมือของซิส แถมยังเอาใจสายมูด้วยการเลือกนิ้วใส่แหวนเสริมดวงกันด้วย น่าสนใจใช่มั้ยล่ะคะ ส่วนจะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   

   ✩  ✩  ✩


  เลือกแหวนสำหรับซิส "ข้อนิ้วใหญ่"

    
  ซิสคนไหนชอบหักนิ้ว มีเวลาว่างต้องคลายความเมื่อยด้วยการหักนิ้วกร๊อบแกร๊บบ้างมั้ยเอ่ย สำหรับซิสที่ติดหักนิ้วลองสังเกตดูว่าข้อนิ้วของซิสใหญ่หรือกว้างรึเปล่า เพราะการหักนิ้วก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ข้อนิ้วใหญ่นะเอ้อ แต่ว่าข้อนิ้วใหญ่ใส่แหวนไม่สวยแล้วรึเปล่า ไม่ต้องกังวลไปค่ะ

  ยังมีตัวแหวนที่เหมาะกับซิสข้อนิ้วใหญ่อยู่ด้วย อย่างแหวนขนาดพอดีที่มีตัวเรือนความกว้าง 1 เซนติเมตรขึ้นไป แหวนที่มีหัวมนไม่แข็งทื่อ จะเลือกแหวนแบบที่มีลวดลายโค้งด้วยก็ยังได้ และที่สำคัญอย่าเลือกแหวนที่มีขนาดบางเด็ดขาด เพราะจะทำให้เห็นข้อนิ้วชัดขึ้นค่า


  DO แหวนขนาดพอดี มีตัวเรือนกว้าง 1 ซม. ขึ้นไป แหวนหัวมนไม่แข็งทื่อ แหวนที่มีลวดลายโค้ง

  DON'T แหวนที่มีขนาดบาง จะทำให้เห็นข้อนิ้วชัดขึ้น

    

  เลือกแหวนสำหรับซิส "นิ้วอวบเนื้อเยอะ"

     
  สำหรับซิสที่ไม่ค่อยอยากใส่เครื่องประดับอย่างแหวน เพราะนิ้วอวบใส่แหวนแล้วยิ่งเห็นเนื้อชัดเป็นปล้อง ก็เลยตัดใจกับการใส่แหวนไปแล้ว บอกเลยว่าอย่าเพิ่งถอดใจไปค่ะซิส นิ้วอวบก็สามารถใส่แหวนให้สวยเก๋น่ารักได้เหมือนกัน ลองเลือกแหวนที่มีตัวเรือนพอดีหรือใหญ่กว่านิ้ว ไซส์บาง ๆ เรียบ ๆ ดีไซน์ทันสมัยหน่อย หรือจะเลือกหัวแหวนทรงรีเล็ก ๆ ในแนวตั้ง ก็จะช่วยให้นิ้วดูโปร่งแล้วยาวเรียบขึ้นด้วยค่า


  DO แหวนที่มีตัวเรือนใหญ่กว่านิ้ว ดีไซน์ทันสมัย เรียบ ๆ บาง ๆ หัวแหวนทรงรีแนวตั้งจะทำให้นิ้วดูโปร่ง

  DON'T ไม่ควรใส่แหวนที่หวานและคับจนเกินไป

    

  เลือกแหวนสำหรับซิส "นิ้วผอมเล็ก"

    
  ส่วนซิสนิ้วผอมเล็ก อยากจะหาแหวนที่พอดีมาเสริมนิ้วเรียวยาว ลองเลือกแหวนขนาดพอดีกับนิ้ว เพิ่มความโดดเด่นด้วยหัวแหวนเล็ก ๆ มินิมอลดีไซน์เก๋ อย่างหัวแหวนทรงกลมเล็ก ๆ หรือทรงรูปหัวใจ ก็จะช่วยเสริมให้นิ้วมือของซิสดูโดดเด่นดูเต็มสมส่วนมากยิ่งขึ้นค่า หรือจะเลือกใส่แหวนหลาย ๆ นิ้ว ก็เสริมความชิคไฮแฟชั่น แถมช่วยให้นิ้วมือดูเต็มขึ้นด้วยเหมือนกันค่า


  DO แหวนขนาดพอดีกับนิ้ว แหวนที่มีหัวแหวนทรงกลมเล็ก ๆ หรือทรงรูปหัวใจ

  DON'T สามารถใส่เข้ากับแหวนทุกแบบเลยค่า

    

  เลือกแหวนสำหรับซิส "นิ้วค่อนข้างสั้น"

    
  สำหรับซิสที่นิ้วมือค่อนข้างสั้น อาจจะกังวลว่าใส่แหวนเข้าไปเพิ่มแล้วจะทำให้นิ้วดูสิ้นจุ๊ดยิ่งกว่าเดิมรึเปล่า ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ถึงจะนิ้วแต่ก็ใส่แหวนให้สวยได้ แถมยังช่วยเสริมให้นิ้วมือดูยาวขึ้นได้อีก ด้วยการเลือกตัวแหวนไม่ใหญ่มาก เพื่อให้นิ้วดูไม่แน่นจนเกินไป หรือแหวนเรียบ ๆ ธรรมดาไป อยากเพิ่มความโดดเด่นอีกสักนิด ลองเลือกหัวแหวนที่เป็นรูปทรงเรียว ทรงไข่ หรือหยดน้ำ ก็จะช่วยให้นิ้วน้อยของซิสดูยาวเพิ่มขึ้นค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe