Articles hair
ผม

รีวิว ตัวช่วยสุดปัง กู้ผมพังจากการทำสี ให้ผมกลับดูสุขภาพดี ด้วย ‘TSUBAKI PREMIUM REPAIR’

ใครที่ทำสีผมบ่อยๆ แล้วผมแห้งเสีย หยาบกระด้าง แถมชี้ฟู วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาบอกต่อ ลองแล้วเลิฟหนักมาก กับแชมพูและครีมนวดจากแบรนด์ TSUBAKI สูตรนี้ตอบโจทย์คนชอบทำสีที่สุด! กู้ผมพังให้กลับมาสุขภาพดีได้ รับรองว่าใช้แล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน


» » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1632542084 21


เราเป็นคนนึงที่อินกับการทำสีผมมาก ซึ่งแน่นอนว่า ยิ่งทำสีบ่อยเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งพังเท่านั้น ทั้งแห้ง ทั้งกรอบ ทั้งชี้ฟู มาหมด จนได้ไปเจอ Haircare ญี่ปุ่นแบรนด์นึงที่เหมาะกับคนที่ผมอย่างเรามากๆ คือนี่เลย TSUBAKI Premium Repair สูตรนี้เหมาะสำหรับผมเสียจากการทำเคมี ทำสี ดัด ยืด โดยเฉพาะ เขาจะช่วยฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมาสุขภาพดีแบบรู้สึกได้ทันทีหลังใช้ ฟีลเหมือนได้เข้าซาลอนทำทรีตเมนต์ แต่เป็นการดูแลเส้นผมเองง่ายๆ ที่บ้าน หลังสระเสร็จปุ๊บ ผมนุ่มสลวยเงางามทันที! แถมกลิ่นหอมมาก พอลองแล้วชอบ วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ไปอ่านรีวิวกันเลย

1632542254 22

1632542264 23

เรามาดูกันที่ตัวแพ็กเกจกันก่อน TSUBAKI PREMIUM REPAIR เป็นขวดสีทอง สวยหรูมาก ขนาดอยู่ที่ 490 ml ถือว่าใหญ่และใช้ได้นาน ราคาไม่แพง จับต้องได้ หัวปั๊มจะล็อกมาให้อย่างแน่นหนา ก่อนใช้ให้หมุนไปทางขวา แล้วหัวปั๊มจะ unlock เด้งขึ้นมา เท่านี้ก็ใช้งานได้ตามปกติแล้วค่ะ

ว่ากันว่า TSUBAKI Premium Repair สูตรนี้ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมจากซึบากิ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘เทคโนโลยีการทำทรีตเมนต์ในระดับซาลอน’ ซึ่งเค้าจะช่วยซึมซาบสารบำรุงให้ตรงเข้าสู่ผมเราได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้ผมดูสุขภาพดี ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งนวัตกรรมเฉพาะของซึบากินี้จะช่วยบำรุงผมเราแบบ 3 ขั้นตอนด้วยกัน ได้แก่

◕ ขั้นตอนแรก ซึมซาบ ด้วยนวัตกรรมจากซึบากิ จะช่วยให้สารบำรุงซึมซาบเข้าไปบำรุงเส้นผมได้ดียิ่งขึ้น
◑ ขั้นตอนที่สอง บำรุง คัดสรรส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผมให้กลับดูสุขภาพดี อย่าง คามิเลีย ออยล์ , รอยัล เจลลี่ และโปรตีนถั่วเหลือง และด้วยนวัตกรรมของซึบากิ จะช่วยคุมปริมาณการซึมซาบสารบำรุงให้เหมาะกับเส้นผมของแต่ละคนด้วย เช่น สภาพเส้นผมที่เสียมาก เค้าก็จะปล่อยการบำรุงไปอย่างเต็มที่ หรือถ้าสภาพผมค่อนไปทางปกติ ก็จะปล่อยสารบำรุงในระดับที่เหมาะสม จึงสบายใจได้เลยว่า haircare ของซึบากิจะไม่ทำให้หนักผม ผมแบบไหนใช้ก็รู้สึกเบาสบายได้เหมือนกัน
◔ ขั้นตอนสุดท้าย กักเก็บ เค้าจะช่วยซีลเก็บสารบำรุงให้คงไว้ในเส้นผมเราด้วยนะ จึงให้เส้นผมเรียบลื่นจรดปลาย ไม่ชี้ฟู เป็นทรงสวย และจัดทรงง่าย จนรู้สึกได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

1632542970 25

สูตรที่เราได้ลอง คือ TSUBAKI PREMIUM REPAIR เหมาะสำหรับผมเสียที่ผ่านการทำเคมี ทำสี ดัด ยืด เพื่อฟื้นบำรุงผมโดยเฉพาะ ใครที่ชอบทำสี หรือผมโดนเคมีหนักๆ บ่อยๆ แนะนำให้ไปตำสูตรนี้มาใช้

เนื้อแชมพูของเขาจะเป็นเนื้อเจลใส ไม่มีซิลิโคน ไม่ทำให้อุดตัน ไม่ทำให้โคนผมลีบด้วย ส่วน Conditioner ใช้แค่ปลายผม Texture มีความนุ่ม เหมือนคัสตาร์ดเลย ชอบมาก! ที่สำคัญคือ หอมสุดๆ หอมแบบ Fruity floral ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ดูสดใส มีความ feminine หน่อยๆ เป็นกลิ่นที่ชอบมากๆ

1632543059 26

1632543066 27

และนี่คือผมของเราทั้งก่อนและหลังสระเสร็จ ปกติผมเราจะหยาบและหวียาก เพราะทำสีบ่อย ผมพันกันง่ายมาก พอหวีแล้วก็เหมือนไม้กวาดอะ มีความฟูๆ ดูอาจจะไม่เห็นชัดด้วยผมสีอ่อน แต่ถ้ามาจับดูจะรู้สึกฝืดๆ แบบผมที่ฟอกสีมา ทั้งยังแห้ง แถมยังมัน ดูไม่เข้าที่เข้าทาง แต่พอสระผมเสร็จ ผมเรียงเส้นสวยขึ้นมาก ทั้งนุ่มและหอม ลืมความยับเยินก่อนสระไปเลย ชอบความหอมที่ติดผมทั้งวัน แล้วที่สำคัญคือ หวีผมได้ง่ายขึ้น ผมไม่พันกัน พูดเลยว่ารู้สึกดีกับเส้นผมของตัวเองมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำเลยค่ะ

1632543236 28


นอกจากสูตรนี้ เค้ายังมีสูตร Premium Moist ด้วยนะ อันนั้นจะเหมาะกับผมธรรมดา - ผมแห้ง สามารถไปหามาลองใช้กันได้ ส่วนตัวที่เราได้ลอง ใช้ดีจริงๆ ไม่ได้อวยแรง แต่อยากให้ไปลองเอง ผมหอมยาวนาน แถมนุ่มสลวย โคนผมไม่ลีบ ปลายไม่แห้งกรอบ ใครที่ทำสี ดัดผม ยืดผม หรือผมโดนเคมีบ่อยๆ ไปลองตำมาใช้กันดู แนะนำค่ะ แชมพู และคอนดิชันเนอร์ ขนาด 490 ml อยู่ที่ขวดละ 2XX บาท เท่านั้นเอง ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพ หาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe