Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ตามรอย 7 โลเคชันถ่ายทำซีรีส์ " Hometown Cha Cha Cha " คอซีรีส์ตามไปฟิน เช็กอินกันได้เลย

ในซีรีส์ Hometown Cha Cha Cha มีแต่โลเคชันบรรยากาสดีวิวสวย บทความนี้เลยชวนคอซีรีส์ ตามรอยไปเช็กอิน 7 โลเคชั่นถ่ายทำซีรีส์ " Hometown Cha Cha Cha " กันด้วยค่า


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Wolpo Beach

  • Coffee in the Daytime & Beer in the Moonlight

  • Cheongha Market

  • Sabang Memorial Park - Mugeunbong Peak

  • Pohang's Mount Gonryun

  • Yonggwangno Red Clay Sauna

  • Samjeong 3-ri Breakwater

   
  ไหนใครติดซีรีส์ยกมือขึ้นน

  สายซีรีส์มาเมาท์มอยกันหน่อย ถ้าถามว่าตอนนี้ติดซีรีส์เรื่องอะไรอยู่ บอกเลยว่าสุดท้ายเราก็ไปไหนไม่รอดกับซีรีส์ Hometown Cha Cha Cha ซีรีส์ Mood ดี สายโรแมติกคอมเมดี้ ที่นอกจากจะมีเนื้อเรื่องและเคมีน่ารัก ๆ ของหัวหน้าฮง คุณหมอยุน และเหล่าผู้คนในเมืองกงจิน มาทำให้คนดูอบอุ่นหัวใจ จนอยากตามให้กำลังใจกันตอนต่อตอนแล้ว 


  เรื่องของโลเคชันเมืองท่าติดทะเล ทั้งบรรยากาศและวิวสวย ๆ ก็ยิ่งทำให้ดูเพลิน ชวนอินไปกับเนื้อเรื่องได้ดีแบบสุด จนคอซีรีส์หลายคนอยากลองตามรอยซีรีส์ ตีตั๋วไปเช็กอินในสถานที่จริงกันเลยทีเดียว บทความนี้เราก็ไม่พลาดเอาพิกัดโลเคชันถ่ายทำซีรีส์ Hometown Cha Cha Cha มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีโลเคชั่นจากซีนไหนบ้าง ตามไปเช็กอินกันได้เลย
     Wolpo Beach

   
  สำหรับโลเคชันแรกที่เราจะพาไปตามรอยซีรีส์ Hometown Cha Cha Cha นั่นก็คือฉากแรกพบของคุณหมอยุนฮเยจินและหัวหน้าฮง ที่หาดวอลโพ Wolpo Beach ในโพฮัง ชายหาดน้ำตื้นใสสะอาดความยาว 900 เมตร สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ถึง 50,000 คนต่อวัน ในช่วงหน้าร้อนเลยมักจะเห็นนักท่องเที่ยวทั้งเกาหลีและต่างชาติมาเล่นน้ำที่ชายหาดแห่งนี้กันเต็มชายหาดเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากอินกับโมเมนต์แรกพบของคุณหมอยุนและหัวหน้าฮงขึ้นอีกนิด ลองตามไปเดินเล่นชายหาดนี้เพลิน ๆ กันได้ค่า

   
  ที่อยู่: 60 Haean-ro 2308beon-gil, Cheongha-myeon, Buk-gu, Pohang-si, Gyeongsangbuk-do, South Korea

  การเดินทาง: รถไฟ KTX จาก Seoul Station ไป Pohang Station เปลี่ยนขึ้นรถไฟมูกุงฮวา ลงที่ Wolpo Station เดินต่อไปเรื่อย ๆ ประมาณ 1 กิโลเมตร

  Location
  Icon event location

   

  Coffee in the Daytime & Beer in the Moonlight

   
  โลเคชันต่อมาเป็นอีกหนึ่งซีนที่เห็นบ่อยมากในซีรีส์ HomeTown Cha Cha Cha กับตึกสไตล์วินเทจสีเขียวน้ำทะเล พร้อมกับต้นไม้เลื้อยเกาะอยู่บนหลังคาสถานที่ที่พระนางเขามักจะเดินผ่านกันบ่อย สำหรับโลเคชันนี้จริง ๆ แล้วเป็นคาเฟ่ของนักร้องชื่อดังเลยนะคะ

  แถมยังมีชื่อคาเฟ่เก๋ ๆ ว่า 한낮에 커피 달밤에 맥주 Coffee in the Daytime Beer in the Moonlight เป็นคาเฟ่ตอนกลางวัน เป็นร้านบาร์กลางคืนนั่นเอง คาเฟ่แห่งนี้เลยเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ใครอยากไปเช็กอินแชะภาพประหนึ่งได้เดินผ่านกับหัวหน้าฮงหรือคุณหมอยุนก็ตามไปเช็กอินคาเฟ่นี้เลยค่า

   
  ที่อยู่: 1, Minam-ri Cheongha-myeon, Buk-gu Pohang-si

  การเดินทาง: จากสถานีรถไฟใต้ดินโพฮัง ทางออก 1 ขึ้นรถเมล์สาย 5000 ลงป้ายที่ 16 ชื่อ Cheongha Market เดินต่อไปอีก 200 เมตรจะถึงคาเฟ่

  Location
  Icon event location

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe