1582701981 cat makeup color
แต่งหน้า

✨ แชร์ + รีวิว เทคนิคลงคอนซีลเลอร์ยังให้ปิดสิวเนียนๆ แบบไม่เป็นคราบด้วย Peurri Cover All Acne Concealer✨

✨ สวัสดีค่าาาา เพื่อนๆ ทุกคนนน เนื่องจากวันนี้เราได้ไปสอยคอนซีลเลอร์สำหรับคนเป็นสิวตัวใหม่มา หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก พกพาง่าย ซึ่งก็คือน้อง Peurri Cover All Acne Concealer นั่นเองงง


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

หลายๆ คนอาจจะคุ้นชื่อเพียวรีกันนะ เพราะเค้าดังเรื่องสิวมาก ไม่ว่าจะเป็น เจลแต้มสิว หรือ เจลล้างหน้าที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ซึ่งเราเองก็ใช้เจลแต้มสิวของเค้าเป็นประจำอยู่แล้วเพราะสิวยุบเร็วมากก แล้วไม่ระคายเคืองด้วย

พอดีเราบังเอิญไปเห็นเพียวรีคอนเซีลเลอร์ตัวนี้ เราเลยสนใจมากๆๆๆๆ เพราะเค้าเคลมว่าเป็นคอนซีลเลอร์สิวที่เหมาะกับคนเป็นสิวบ่อย และผิวค่อนข้างบอบบางแบบเรา ปกปิดและรักษาสิวไปพร้อมๆ กัน เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน สีไม่ดรอประหว่างวัน ไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่มเพราะมี Acnacylic Po ช่วยยับยั้งการเกิดสิวในขณะที่ปกปิดด้วยคอนซีลเลอร์ และยังเหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน หรือสเตียรอยด์ อะๆ ๆ ๆ พูดสรรพคุณกันมาพอละ เรามาลองใช้กันเลยดีกว่าา

1632492926 s  2719746

อันนี้ก็เป็นหน้าตาของคอนซีลเลอร์นะคะ เราชอบเพราะน่ารักดี ทำให้อยากหยิบใช้ทุกวัน 55555 (อันนี้ชอบส่วนตัว แหะๆ)

1632493090 s  2719748

ส่วนอันนี้เป็นเนื้อของคอนซีลเลอร์

จะสังเกตได้ว่าตัวเนื้อคอนซีลเลอร์จะค่อนข้างเหลว ทำให้เกลี่ยง่ายแม้จะปล่อยทิ้งไว้บนผิวซักพัก ส่วนเรื่องสี ตอนนี้ยังมีสีเดียวค่ะ แต่เค้าบอกว่ามันจะกลืนไปตามสีผิวของแต่ละคน ตอนแรกเราก็หวั่นๆ เพราะมันก็แอบขาวกว่าผิวเรานิดนึง แต่พอทาไปแล้วก็เข้ากับสีผิวของเราดีค่ะ

1632493274 s  2719749

1️. ขั้นตอนแรก ก่อนเริ่มแต่งหน้า เราต้องเตรียมผิวกันก่อนค่ะ ปกติเราก็บำรุงด้วย Moisturizer ทั่วไปเลย ตามด้วยกันแดด จากนั้นก็กลบสิวและรอยสิวให้เรียบเนียนด้วยน้องเพียวรีตัวนี้
โดยเราจะลงคอนซีลเลอร์เพียวรีตามรอยสิวหรือสิวก่อน และทิ้งไว้แปปนึงให้เนื้อน้องเซทตัวแล้วค่อยเกลี่ยค่ะ เพราะเราอยากให้คอนซีลเลอร์แห้งขึ้นนิดหน่อยและอยู่ล็อกตรงรอย มันจะปกปิดได้ดีขึ้นค่ะ (แต่ตรงใต้ตาต้องรีบเกลี่ยนะคะเพื่อไม่ให้ตกร่อง)

ก่อนจะไปที่ขั้นตอนต่อไป เราขอพูดถึงเนื้อของเพียวรีคอนซีลเลอร์ก่อนน้าา คือเหมือนที่บอกไปว่าเนื้อมันจะเป็นน้ำๆ หน่อย ทำให้เกลี่ยง่ายมากกก เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า เหมาะสำหรับวันสบายๆ หรือการ Work
from Home ที่สุด อ้อออ เราลืมบอกทริคของการใช้เพียวรีคอนซีลเลอร์คือ ควรจะใช้นิ้วนางลงในบริเวณที่เป็นสิว เพื่อไม่ให้เกิดการอักเสบเพิ่ม เพราะนิ้วนางมีน้ำหนักนิ้วเบาที่สุดค่ะ :)

2️. ต่อไปเราก็ลงรองพื้นแล้วเซ็ตด้วยแป้งฝุ่น จากนั้นก็แต่งตามขั้นตอนปกติของทุกคนเล้ยยย เราก็จะได้ Finish Look ที่เนียนกริบแบบตื่นมาผิวก็เป๊ะเลย แค่เติมตา เติมแก้ม เติมปากเล็กน้อย อิๆ

1632493710 s  2719750

สรุปความประทับใจกับน้อง Peurri Cover All
Acne Concealer
ตัวนี้ เราประทับใจที่เนื้อคอนซีลเลอร์ของเค้าบางเบาดี เกลี่ยง่าย สีถึงแม้จะมีสีเดียว แต่เราว่ามันกลืนไปกับผิวเราได้ดี และหลังจากใช้มาประมาณอาทิตย์นึง ผิวเราก็ไม่ได้แพ้หรือมีการระคายเคือง รวมถึงไม่มีสิวขึ้นเพิ่มจากการแต่งหน้า  แถมน้องยังเป็นคอนซีลเลอร์สิวแบบซอง
ทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย เพิ่มความมั่นใจได้ตลอดเวลาอีกด้วย ดังน้านนนน
จึงขอมอบมงให้น้องเป็นคอนซีลเลอร์สำหรับคนเป็นสิวไปเลยค่า :D


เพื่อนๆ สามารถไปตำตามได้เลยที่ ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์, ร้านสะดวกซื้อหรือช่องทางออนไลน์ ราคาแค่เพียง 4x บาทเท่านั้น!!! ไม่ต้องรอแล้วค่ะ พุ่งตัวไปเลยเพื่อความปัง 55555 (ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ บ๊ายบายค่าา <3)


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe