Articles makeup
ความงาม

ดูแลผิวใสภายในไม่กี่นาที! รวม 7 แผ่นมาสก์หน้าเกาหลีตัวเด็ด ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวกระจ่างใสมีออร่า

ไอเทมบำรุงผิวสวยที่สาวเกาหลีจะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ “ แผ่นมาสก์ ” นี่แหละค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 แผ่นมาสก์หน้าเกาหลีตัวเด็ด มาแนะนำให้ได้ลองหาซื้อมาใช้เป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้น และเพิ่มพลังผิวกระจ่างใสมีออร่ากัน


» » - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ ETUDE HOUSE Therapy Air Mask

  • ➋ TONYMOLY I’m Real Aloe Radiance Mask Sheet

  • ➌ Papa Recipe Bombee Honey Mask Pack

  • ➍ MEDIHEAL Official Tea Tree Essential Blemish Control Mask

  • ➎ Rael Bamboo Face Sheet Mask

  • ➏ Mamonde Flower Lab Essence Sheet

  • ➐ LAPCOS Charcoal Sheet Mask

    
  คิดเหมือนกันมั้ยว่าผิวของสาวเกาหลีทั้งสวย ใส และดูสุขภาพดีจนน่าอิจฉามากๆ #จะเอาแบบนี้

  เราเชื่อว่าถ้าให้สาวซิสเลือกได้ว่าอยากมีผิวแบบไหน คำตอบของหลายคนก็คงจะเป็นผิวของสาวเกาหลีแน่ๆ เพราะผิวของสาวๆ ประเทศนี้ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องความขาวกระจ่างใสเท่านั้น แต่ผิวยังดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ มีความฉ่ำๆ วาวๆ ตามนิยามผิวสวยสุขภาพดีขั้นสุด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสาวเกาหลีทุกคนจะโชคดีที่มีผิวสวยไร้ที่ติตั้งแต่เกิดหรอกนะ เพราะพวกเธอให้ความสำคัญกับการบำรุงดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอด้วย

  แล้วถ้าพูดถึงไอเทมบำรุงผิวสวยที่สาวเกาหลีจะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ “ แผ่นมาสก์ ” นี่แหละค่ะ วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 แผ่นมาสก์หน้าเกาหลีตัวเด็ด มาแนะนำให้ซิสได้ลองหาซื้อมาใช้กัน แค่โปะแผ่นมาสก์ทิ้งไว้ไม่กี่นาทีก็ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและเพิ่มพลังผิวกระจ่างใสมีออร่าได้ง่ายๆ แล้ว

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩
     

  ➊ ETUDE HOUSE Therapy Air Mask

  เริ่มต้นด้วยแผ่นมาสก์หน้าชิ้นแรกที่ออกแบบมาตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวแห้งแบบสุดๆ อย่าง ETUDE HOUSE Therapy Air Mask จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดังก่อนเลยค่ะ โดยแผ่นมาสก์ตัวนี้จะเน้นช่วยปลอบประโลมผิวด้วยส่วนผสมหลักอย่าง “ เซราไมด์ ” ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ภายใต้ผิวหนังของเราโดยธรรมชาติอยู่แล้ว แต่หากใครที่มีสภาพผิวแห้งขาดน้ำก็อาจเจอกับปัญหาการขาดเซราไมด์ได้ แผ่นมาสก์ตัวนี้จึงช่วยเติมเซราไมด์ให้ผิว เพื่อเสริมเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นนั่นเอง
     

  ➋ TONYMOLY I’m Real Aloe Radiance Mask Sheet

  ตามมาดูแผ่นมาสก์หน้าเกาหลีที่สาวผิวแห้งไม่ควรพลาดชิ้นที่สองอย่าง TONYMOLY I’m Real Aloe Radiance Mask Sheet ต่อเลยดีกว่าค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าแผ่นมาสก์ตัวนี้ถึงจะยังไม่รู้สรรพคุณความดีงามต่อผิวหรือสารสกัดที่อัดแน่นอยู่ภายใน แต่แค่เห็นแพ็กเกจจิ้งด้านนอกสุดน่ารัก ก็ต้องรีบคว้าใส่ตะกร้าแล้วไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์อย่างไวเลยนะ โดยแผ่นมาสก์ตัวนี้อุดมด้วยสารสกัดจาก “ ว่านหางจระเข้ ” ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำให้ดูเปล่งปลั่งสดใส ที่สำคัญยังเป็นแผ่นมาสก์ 3 ชั้นที่อัดแน่นด้วยเอสเซนส์เข้มข้นที่จะซึมลึกลงไปปรนนิบัติผิว พอโปะแผ่นมาสก์ปุ๊บก็รู้สึกผิวสดชื่นปั๊บทันทีเลย
    

  ➌ Papa Recipe Bombee Honey Mask Pack

  สาวสายบิวตี้ที่ชอบเซิร์ชสูตรความงามเป็นประจำก็คงจะรู้ดีอยู่แล้วว่า “ น้ำผึ้ง ” เป็นส่วนผสมตัวเด็ดที่ช่วยบำรุงและแก้ปัญหาผิวได้หลายอย่าง ซึ่ง Papa Recipe Bombee Honey Mask Pack ก็เป็นแผ่นมาสก์หน้าเกาหลีอีกหนึ่งตัวที่มีส่วนผสมของ “ น้ำผึ้งมานูก้า ” ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านจุลชีพตามธรรมชาติ จึงเหมาะสำหรับนำไปใช้กำจัดสิวบนใบหน้าให้หายวับไป แต่ไม่ต้องกลัวว่าพอเป็นแผ่นมาสก์หน้าสำหรับคนเป็นสิวแล้วจะทำให้ผิวแห้ง เพราะเนื้อเอสเซนส์มี “ กรดไฮยาลูโรนิค ” ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แถมยังปราศจากตัวการร้ายที่ทำให้ผิวระคายเคือง อย่างสี พาราเบน และซัลเฟตด้วย มันเริ่ดดด!!!
    

  ➍ MEDIHEAL Official Tea Tree Essential Blemish Control Mask

  เรารู้ดีว่า “ สิว ” ถือเป็นปัญหาผิวเบอร์ต้นๆ ที่กวนใจใครหลายคนอยู่ในตอนนี้ เราจึงหยิบ MEDIHEAL Official Tea Tree Essential Blemish Control Mask แผ่นมาสก์หน้าเกาหลีมาเป็นตัวช่วยจัดการปัญหาสิว โดยมีจุดเด่นตรงที่แผ่นมาสก์ทำจากผ้าฝ้ายบางเฉียบ ที่ชุ่มฉ่ำด้วยเนื้อเอสเซนส์ที่ผสานพลังคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้ง “ วิลโลว์บาร์ค ” และ “ คาโมมายล์ ” ช่วยผลัดเซลล์ผิวและปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี ร่วมกับ “ ทีทรีออยล์ ” และ “ โรสแมรี ” ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน แล้วยังมี “ บัวบก ” ที่เน้นช่วยรักษาสิวอย่างตรงจุด เรียกได้ว่าเป็นแผ่นมาสก์ที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลย~
    

  ➎ Rael Bamboo Face Sheet Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe