1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

Makeup ใสๆ เผยงานผิว ✨ ส่อง " ไอเทมและขั้นตอนแต่งหน้า " ของไอดอลสาวคาริสม่าพุ่ง " คัง ฮเยวอน "

สำหรับซิสที่อยากส่องไอเทมและทริค Makeup เผยผิวฉ่ำโกลว์แบบไอดอลสาวคาริสม่าพุ่ง " คัง ฮเยวอน " ลองตามไปส่องบทความนี้กันได้เลย


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Dior Forever 24H Wear High Perfection Skin-Caring Foundation

  • A.Black Glam Change Multi Palette

  • DASIQUE Shadow palette #08 Flower Book

  • Laura Mercier Matte Eye Colour - Cafe Au Lait

  • RAREKIND Mini Album To Go Shading

  • HINCE Mood Enhancer Liquid Glow

  • Estee Lauder Pure Color Envy Paint

  • Dasique Soft Velvet Lipstick


  อันยองค่า สาวซิสและชาวโซนเกาหลี

  ทักทายสายเกาหลีในบทความแต่งหน้าแบบนี้ รู้เลยว่าบทความนี้ต้องมีไอเทมเครื่องสำอางที่เหล่าไอดอลเกาหลี PICK มาฝากเพื่อน ๆ กันอีกเช่นเคย ซึ่งบทความนี้เป็นคิวของสาวคาริสม่าหน้าหวาน " คัง ฮเยวอน " นั่นเอง แต่ส่องไอเทมเครื่องสำอางและทริคแต่งหน้า on stage มาก็เยอะแล้ว คราวนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปเก็ท Makeup ใส ๆ ลุคธรรมชาติเผยงานผิวแบบสาวฮเยวอนกันด้วย ว่าแต่สาวคาริสม่าพุ่งแบบสาวฮเยวอนจะ PICK เครื่องสำอางชิ้นไหนมาเผยงานผิวฉ่ำ ๆ ลองตามไปส่องกันเลยค่า
     Dior Forever 24H Wear High Perfection Skin-Caring Foundation

   มาเริ่มกันที่งานผิวของสาวฮเยวอนกันก่อนเลย สำหรับตัวช่วยเสริมงานผิวฉ่ำโกลว์ของฮเยวอนก็คือ Dior Forever 24H Wear High Perfection Skin-Caring Foundation รองพื้นในตำนานของ Dior ตัวเนื้อครีมเป็นเนื้อน้ำเกลี่ยง่าย แต่ปกปิดเนียนสม่ำเสมอ ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับตั้งแต่เข้าจรดค่ำ

  มีโทนสีให้เลือกเข้ากับทุก Skin Tones พี่สไตลิสต์ของสาวฮเยวอนเลย PICK รองพื้นตัวนี้เสริมงานผิวฉ่ำ ๆ ให้สาวฮเยวอนด้วย และด้วยความที่ผิวของสาวฮเยวอนค่อนข้างดีอยู่แล้ว ในวันปกติธรรมดา everyday look ก็จะใช้ตัวนี้ตัวเดียวจบ ส่วนในวันออกงานต้องแต่งเต็มก็จะใช้แค่แป้งแบบแมตต์แค่นั้นก็จบงานผิวเน้นความธรรมชาติของสาวฮเยวอนค่า

    

  A.Black Glam Change Multi Palette

   
  มาต่อกันที่งานตาของสาวฮเยวอนกันบ้างค่ะ สำหรับอายแชโดว์ที่พี่สไตลิสต์ PICK หยิบมาแต่งตาเสริมคาริสม่าให้สาวฮเยวอน พาเลตต์แรกก็คือ A.Black Glam Change Multi Palette พาเลตต์ 02 Rich Rose พาเลตต์ที่มีทั้งโทนสีแดง น้ำตาล ชมพู และส้ม อยู่ในพาเลตต์เดียว แถมยังมีหลายเทกซ์เจอร์ทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ครบจบหยิบมาใช้ได้ทุกโอกาส สำหรับพาเลตต์นี้พี่สไตลิสต์เลือกสีเบจออกน้ำตาลและสีนู้ดแบบแมตต์มาทาบาง ๆ เป็นเบสที่เปลือกตาให้กับสาวฮเยวอนค่า

    

  DASIQUE Shadow palette #08 Flower Book


  อีกหนึ่งพาเลทที่พี่สไตลิสต์ PICK เลือกใช้แต่งตาเสริมความซอฟต์ให้กับสาวฮเยวอน ก็คือ DASIQUE Shadow palette #08 Flower Book พาเลตต์โทนสีชมพูและสีเนื้อออกน้ำตาลหวานเวอร์ เข้ากับหน้าหวาน ๆ ของสาวแสนซนฮเยวอนแบบสุด สำหรับพาเลตต์นี้นอกจากจะมาในโทนสีหวาน Makeup สายเกาหลีจะขาดความวิบวับไปได้ยังไง ในพาเลตต์นี้ก็มาพร้อมกับเทกซ์เจอร์ชิมเมอร์ เนื้อเจลลีประกายมุกดูวิบวับฉ่ำวาว ให้พี่สไตลิสต์เลือกใช้ เพิ่มความวิบวับเสริมความน่าหลงใหลให้ลุคใส ๆ ของสาวฮเยวอนด้วยค่า

    

  Laura Mercier Matte Eye Colour - Cafe Au Lait

     
  ยังไม่จบกับงานแต่งตาของสาวฮเยวอนค่ะ ในขั้นตอน Makeup ของสาวฮเยวอนยังมี Laura Mercier Matte Eye Colour - Cafe Au Lait อายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนแบบแมตต์ เนื้อติดทน เห็นว่าเหมาะแต่งกับลุคดูเป็นธรรมชาติด้วย พี่สไตลิสต์เลยเลือกอายแชโดว์ตลับนี้ มาแต่งตรงปลายขอบตาล่างให้ดวงตาของสาวฮเยวอนดูกลมโตน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นด้วยค่า

    

  RAREKIND Mini Album To Go Shading

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe