1582702194 cat beauty color
ความงาม

คนเป็นสิวบอกว่าใช่ ใช้แล้วดีจริง! รวม 7 เจลล้างหน้าลดสิว คลีนสะอาด ให้ผิวใสไร้สิว

วันนี้เรามีเจลล้างหน้าลดสิวมาบอกต่อ สำหรับเพื่อนๆ ที่เป็นสิว ควรเลือกใช้เจลหรือโฟมล้างหน้า ที่ตอบโจทย์สภาพผิวที่เป็นอยู่นะ จะได้ช่วยดูแลผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ใช่แค่ล้างหน้าสะอาด แต่ยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำซากด้วยนะคะ


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.3

  • 2. Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel

  • 3. Mizumi Gentle Acne Wash

  • 4. Peurri Clear All Acne Cleanser

  • 5. Mentholatum Acnes Whitening Mild Cleanser

  • 6. CeraVe Hydrating Cleanser

  • 7. Clean&Clear Acne Clearing Cleanser


  เพราะเป็นสิว เวลาจะเลือกใช้สกินแคร์อะไร เลยต้องพิถีพิถันกันหน่อย การเลือกในโฟมล้างหน้าก็เช่นกัน วันนี้เรามีเจลล้างหน้าลดสิว ที่เหมาะกับคนเป็นสิว ใช้แล้วสิวไม่ถามหา แต่ช่วยลดสิว ทั้งยังล้างหน้าสะอาดมาบอกต่อ รวมมาให้เลือกกันทั้งหมด 7 ตัว ในส่วนของเจลล้างหน้านั้น จะเหมาะกับคนที่มีสภาพผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีแล้ว ยังอ่อนโยนและถนอมผิวได้ดีด้วย สำหรับคนที่เป็นสิว ควรเลือกใช้เจลล้างหน้าที่อ่อนโยนและมีส่วนผสมที่จะช่วยลดสิวได้ และเราก็ได้คัดมาแล้ว เป็นเจลล้างหน้าที่คนเป็นสิวหลายๆ คนลองแล้วชอบ ใช้แล้วใช่ สิวยุบ หน้าใส ไม่อุดตันจริง จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

  1. Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.3

  เปิดมาที่ตัวแรก เจลล้างหน้าบริสุทธิ์ ทำความสะอาดผิว ลดสิว ผิวไม่แพ้ Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.3 เป็นเจลล้างหน้าแบบใส สูตรนี้จะเหมาะกับผิวมัน แพ้ง่าย ซึ่งมีส่วนช่วยลดสิว ทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นแลดูน่าสัมผัส ไม่แห้งตึงหลังการล้า ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นขึ้นเป็น 2 เท่าด้วย Sodium PCA ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันจึงไม่ก่อให้เกิดสิวซ้ำซาก ทั้งยังอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ TEA-Cocoyl Glutamate ที่สำคัญคือ ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ถึง 5 ชนิด คนผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวใช้ได้แน่นอนค่ะ

  2. Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel

  ตัวที่สองเป็นเจลล้างหน้าสุดปังจากแบรนด์ Eucerin ตัวนี้มีส่วนช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก หลังใช้ล้างหน้าแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย ทั้งยังมีส่วนช่วยลดความมันส่วนเกินและยังช่วยลดโอกาสเกิดสิว รอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวแลดูเรียบเนียน ละเอียดใส ร่องรูขุมขนแลดูกระชับขึ้นด้วย แล้วตัวนี้ยังปราศจากสบู่และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ช่วยทำความสะอาด สลายความมันอุดตันล้ำลึก ต้นตอสิว พร้อมปรับสมดุลผิวไปได้ในตัว เหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายที่สุด

  3. Mizumi Gentle Acne Wash

  ถัดมาที่เจลล้างหน้าและอาบน้ำของ Mizumi ตัวนี้อุดมไปด้วย Amino Acid Base ที่อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษปราศจากสบู่และสารกลุ่มซัลเฟต ทั้งยังมี Bamboo Water สารสกัดจากน้ำไผ่ญี่ปุ่น มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย มี Shitake Extract สารสกัดจากเห็ดชิตาเกะจากญี่ปุ่น ที่อุดมด้วยสารเซเลเนียม ช่วยลด ความรุนแรงของสิว และอาการอักเสบของผิว แล้วตัวนี้ยังมีค่า pH 5.0 - 5.5 ที่เหมาะสมกับค่า pH ของผิวตามธรรมชาติ แถมยังมี Moisturizers ที่อุดมไปด้วยสารให้ความชุ่มชื้นผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ด้วย ตัวนี้สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียสิวได้ถึง 99.9% พร้อมความอ่อนโยนถึงขีดสุด สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย

  4. Peurri Clear All Acne Cleanser

  ถัดมาที่เจลล้างหน้าของ Peurri เป็นตัวที่เหมาะกับคนเป็นสิวมากๆ มาพร้อมนวัตกรรม Acnacylic ABTM ทั้งยังผสานการทำงานระหว่าง Salicylic acid และ Acne Buster พลังสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ซึ่งมีส่วนช่วยกำจัดสิ่งสกปรก และควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน สาเหตุหลักของการเกิดสิว หลังใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมทั้งยังช่วยลดการสะสมของเชื้อ P.Acne และลดการอักเสบของผิว พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และเสริมสร้างเกราะปราการผิว ด้วยวิตามินบี 5 เข้มข้น นอกจากนี้ยังมีสาร Allantoin ที่ช่วยประประโลมผิว ลดการอักเสบผิวจากปัญหาสิวและให้ความชุ่มชื้น ทั้งยังลดโอกาสการทิ้งรอยดำ รอยแดงจากสิวด้วย Dragon’s Blood Extract อีกด้วย สุดปังมาก!
  

  5. Mentholatum Acnes Whitening Mild Cleanser

  ตัวนี้เป้นเจลล้างหน้าของ Mentholatum สูตร Hypoallergenic ไม่มีสบู่ ตัวนี้มีส่วนผสมดีๆ เยอะมาก ทั้ง Vitamin C ให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว Amino Acid: soap free ไม่มีสบู่ ทำความสะอาดได้ดีและอ่อนโยนต่อผิว ไม่แห้งตึงหลังล้าง ลดการเกิดสิวซ้ำซาก ทั้งยังมี Salicylic Acid ช่วยขจัดแบคทีเรียที่สะสมในผิว ลดการเกิดสิว มี Centella Asiatica ที่ช่วยบรรเทารอยสิว ลดรอยสิว ช่วยลดปัญหาสิวทิ้งรอยและมีส่วนประกอบของ Whitening ที่จะช่วยให้รอยสิวจางลง และผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญที่สุดคือ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 7 ชนิด แถมยังช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว เพราะมีค่า pH ใกล้เคียงกับผิวนั่นเอง เป้นอีกหนึ่งตัวเลือกสุดปัง ที่คนเป็นสิวต้องลอง!

  6. CeraVe Hydrating Cleanser

  ตัวที่ 6 เป็นเจลล้างหน้าจากแบรนด์ CeraVe ตัวนี้ก็ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นตัวสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมฟื้นปราการผิวให้แข็งแรงด้วยคุณค่าจากเซราไมด์ ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิวด้วยค่ะ

  7. Clean&Clear Acne Clearing Cleanser

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe