1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

กวนใจไม่หยุด ต้องกำจัดให้หลุดสักที! รวม 7 มาสก์โคลนขจัดสิวเสี้ยน ตัวช่วยดีๆ เคลียร์สิวเสี้ยนเกลี้ยง ไม่เหลือตอ

กระชากให้หลุด อย่าให้เหลือซาก! ใครที่มีปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจ วันนี้เราแบกตัวช่วยดีๆ มาบอกต่อ ขจัดหมดไม่มีเหลือ มาสก์โคลนลอกสิวเสี้ยน ตัวช่วยดีๆ ที่คนเป็นสิวต้องมีติดบ้านไว้ แค่มาสก์เท่านั้น ก้ขจัดสิวได้แล้วค่ะ รับรองว่าใช้แล้วเห็นผลทันที สิวหลุดยันตอ!


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

  • 2. Nakiz Lively Nose Green Tea

  • 3. Queen Helene The Original Charcoal Peel Off Mask

  • 4. Fresh Umbrian Clay Purifying Mask

  • 5. Kiehl's Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

  • 6. The Original Fresh Milk Peel Off Mask

  • 7. BOTAYA Detoxifying Green Herb Mask


  เป็นสิวกันอยู่ใช่มั้ย เอาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวแบบไหน ถ้ามันขึ้นอยู่บนหน้าของเรา เป็นแล้วมันก็เครียดเหมือนกันหมดนั่นแหละ โดยเฉพาะสิวเสี้ยน กำจัดยากเหลือเกิน! บีบก็แล้ว สครับก็แล้ว มาสก์ก็แล้ว มันก็ยังขึ้นอยู่นั้นแหละ เหนื่อยใจแท้! แต่ก็อย่าท้อ เพราะสิวเสี้ยน จุดดำๆ เล็กๆ ถ้าไม่ขจัด จะทำให้ผิวหน้าของเราไม่สดใส ไม่เรียบเนียน ไม่น่ามองนะคะ เพราะงั้นวันนี้เราเลยมีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำไง หยิบมาฝากชาวซิส รวม 7 มาสก์โคลนขจัดสิวเสี้ยน ตัวช่วยดีๆ เคลียร์สิวเสี้ยนเกลี้ยง ไม่เหลือตอ มีทั้งมาสก์โคลน ที่มาสก์แล้วล้างออก และาสก์โคลนลอกสิวเสี้ยน คัดมาแต่ตัวดีๆ เด็ดๆ ทั้งนั้นเลย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

  ตัวนี้เป็นมาสก์โคลนลอกสิวที่มีการเพิ่มน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ที่จะมาช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันทั่วทั้งใบหน้า ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำด้วย นอกจากนี้เขายังเป็นสูตรที่แห้งไวกว่าเดิม ทั้งยังเพิ่มถ่านหินภูเขาไฟ x2 เท่า ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันและสิวเสี้ยนบนใบหน้า ให้มาสก์ทิ้งไว้ประมาณ 20 - 25 นาที จากนั้นพอมาสก์แห้งสนิทแล้ว ให้ลอกออกจากผิวหน้า ใช้งาน สะดวก สิวเสี้ยนหลุด เริ่ด!

  2. Nakiz Lively Nose Green Tea

  มาสก์โคลนขจัดสิวเสี้ยนแบบถอนรากถอนโคนยันสิวหัวดำด้วยครีมลอกสิว จากนาคิส ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ลอกสิวเสี้ยน และไขมันอุดตัน ด้วยสารสกัดจากชาเขียว ที่ช่วยจัดการสิ่งสกปรกจากมลภาวะที่ฝั่งลึกและสลายไขมันอุดตัน ที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เคลียร์ผิวได้หลากหลายทั้งสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ไรขนอ่อน และเซลล์ผิวที่แห้ง ได้รับรางวัลการันตีด้วยนะ หนึ่งหลอดใช้ได้ 15 - 20 ครั้ง พร้อมกระดาษ 50 แผ่น ใช้สำหรับลอกสิวเสี้ยน นอกจากจะช่วยลอกสิวเสี้ยนได้ดีแล้ว ยังช่วยเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสและสะอาดหมดจดอีกด้วย ราคาไม่แพง แถมใช้ดีมาก ต้องมีติดบ้านไว้ค่ะซิส

  3. Queen Helene The Original Charcoal Peel Off Mask

  ตัวที่สาม อันนี้มีทั้งแบบหลอดและแบบซองนะ เขาเป็นมาสก์โคลนสีดำจากถ่านชาโคล ที่ช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน ลดสิวอุดตัน ควบคุมความมัน และรูขุมขนแลดูกระชับเรียบเนียนขึ้น คือถ้าใครเคยใช้ตัวแผ่นแปะลอกสิวเสี้ยนจมูกของแบรนด์นี้ จะรู้ว่ามันดูดดีมาก สิวหลุดทั้งต่อเลย ซึ่งถ้าเพื่อนๆ มีสิวเสี้ยน สิวหัวดำที่หน้าด้วย ลองไปตำมาตัวนี้มาใช้ ไม่ผิดหวังแน่นอน เราว่าเป็นอีกหนึ่งมาสก์โคลนลอกสิวเสี้ยนที่ใช้แล้ว สิวหลุดจริง ลอกง่าย แถมราคาไม่แพงด้วยนะคะ

  4. Fresh Umbrian Clay Purifying Mask

  มาดูกันที่มาสก์โคลนปกติกันบ้าง อันนี้เป็นมาสก์โคลน 3in1 สามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมาสก์เพื่อดูดซับสิ่งสกปรกและความมัน คลีนเซอร์เพื่อการชำระล้างอย่างล้ำลึก หรือทรีตเมนต์เฉพาะจุด เขาเป็นมาสก์โคลนธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีความเข้มข้นสูง ซึ่งมีคุณสมบัติในการปรับสมดุลและชำระล้างผิวให้สะอาดบริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังมีน้ำมันสกัดจากแซนเดลวู้ด ,น้ำจากดอกคาโมมายล์และลาเวนเดอร์ ที่ช่วยกระชับและสมานผิว ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิวอีกด้วย ทั้งหมดทั้งมวลจะช่วยปรับสมดุลผิวและชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แม้ราคาจะสูงสักหน่อย แต่คุ้มมากดีนะ ลองดูก็ไม่เสียหายนะจ๊ะ

  5. Kiehl's Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

  ถัดมาที่มาสก์โคลนของ Kiehl's ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวธรรมดาถึงผิวมัน ซึ่งเขามีส่วนผสมของโคลนขาวจากอะเมซอน ที่ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก รวมถึงดีท็อกซ์สารพิษที่ตกค้างได้อย่างหมดจด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยโอ๊ตมีลและอะโลเวร่า ให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด มาสก์โคลนตัวนี้ช่วยลดการอุดตันได้ดีด้วยนะ ใครที่เป็นสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวขึ้นบ่อยๆ ต้องลองค่ะ ใช้ดีมากๆ เลย

  6. The Original Fresh Milk Peel Off Mask

  นี่เป็นอีกหนึ่งมาสก์โคลนลอกสิวเสี้ยนจากแบรนด์ Queen Helene ตัวนี้เป็นมาสก์ลอกสิวเสี้ยนสูตรนมสดและอาร์บูติน จะเป็นสีขาว ซึ่งเขามีส่วนช่วยกำจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกอุดตัน บริเวณผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยบำรุงผิวให้นุ่มและแลดูกระจ่างใสทุกครั้งที่ลอกสิวเสี้ยน ทั้งสารสกัดจากอาบูติน ยังมีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ด้วยนะ ลอกสิวก็ได้ ลดสิวอุดตันก็ดี แถมลดเลือนรอยด่างดำอีก เริ่ดมากค่ะ!

  7. BOTAYA Detoxifying Green Herb Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe