Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ผิวชุ่มชื้น นุ่มเด้งแบบสาวเกาหลี รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์สุดปังของเกาหลี ที่น่าตำที่สุดในปี 2021 💧

ผิวชุ่มชื้น ดูโกลว์สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี อยากมีก็มีได้ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดของเกาหลีมาบอกต่อ เป็นมอยส์เจอไรเซอร์งานดีแบรนด์เกาหลี ที่ควรค่าแก่การตำมากที่สุดในปีนี้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น วันนี้มาเช็กลิสต์ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส


» » - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion

  • 2. Huxley Cream More Than Moist

  • 3. Dear Klairs Rich Moist Soothing Cream

  • 4. Laneige Water Bank Moisture Cream EX

  • 5. IOPE Derma Repair Cica Cream

  • 6. Etude House Soon Jung 2x Barrier Intensive Cream

  • 7. Mamonde Moisture Ceramide Light Cream


  มอยส์เจอไรเซอร์  เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ในขั้นตอนการบำรุงผิว ซึ่งข้อดีของเขาคือ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวหนังชั้นนอก พร้อมกับเพิ่มปริมาณและกักเก็บน้ำใต้ผิวได้อย่างยาวนาน ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดอาการแพ้และระคายเคืองได้ดีอีกด้วยนะ ซึ่งวันเรามีมอยส์เจอไรเซอร์ น่าตำมาบอกต่อ ทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นของแบรนด์เกาหลี เป็นตัวเด็ดที่ควรค่าแก่การตำมากที่สุดในปี 2021 หยิบมาแนะนำทั้งหมด 7 ตัว สำหรับใครที่กำลังมองหามอยส์เจอไรเซอร์ ดีๆ แบรนด์เกาหลีมาใช้อยู่ สามารถเลือกจากลิสต์นี้ได้เลย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

  1. COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ COSRX เขาเป็นโลชั่นเนื้อบางเบา ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย ระคายเคือง และผิวที่ผ่านการผลัดเซลล์ มาพร้อมส่วนผสมจาก Birch Sap 70% ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งสูตรนี้ จะเหมาะกับใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA, BHA และ Vitamin C ก็จะช่วยให้ผิวระคายเคืองน้อยลง แถมทุกสภาพผิวยังสามารถใช้ได้ด้วยนะ แม้แต่คนผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือเป็นสิวก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะซิส

  2. Huxley Cream More Than Moist

  ตัวที่สองเป็นครีมบำรุงผิวของ Huxley ที่มาพร้อมกับส่วนผสมสุดปังมากมาย มีทั้ง Lipidure pmb, SC-Glucan, Shea Butter และ Shea Butter ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรซิ่งครีมเข้มข้น ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย มาพร้อมเนื้อครีมเข้มข้น นุ่มละมุน สีขาว ซึ่งเขามีส่วนช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะและความเครียดในแต่ละวัน ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง และแข็งแรงเวลาเจอสิ่งเร้าภายนอก นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

  3. Dear Klairs Rich Moist Soothing Cream

  มอยส์เจอไรเซอร์ ครีมจาก Dear Klairs ตัวช่วยเพื่อผิวชุ่มชื้นตลอดวัน ทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรง นุ่มเด้ง จะเหมาะกับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย มาพร้อมเนื้อครีมบางเบาซึมซาบไว ไม่เนียวเหนอะหนะ ตัวนี้อุดมไปด้วยเบต้ากลูแคนจากยีสต์ น้ำมันโจโจ้บา และเซราไมด์ ที่จะมาช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวที่แห้งและระคายเคือง ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยล็อกความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้นานถึง 24 ชม. ทั้งยังมีส่วนช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพตามธรรมชาติได้อีกด้วย หลังใช้แล้วจะรู้สึกผิวชุ่มชื้นตลอดวัน รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวรู้สึกสบายและผ่อนคลาย ไม่หนักหน้า เป็นอีกหนึ่งมอยส์เจอไรเซอร์ครีมที่ควรค่าแก่การจับจองมาก!

  4. Laneige Water Bank Moisture Cream EX

  ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติ, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และสารสกัดจากเมล็ดมะม่วง ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงประสิทธิภาพ ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูให้ผิวเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนานตลอดวัน จะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มเด้งขึ้น ดูสุขภาพดีจนรู้สึกได้และยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวสดใสดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

  5. IOPE Derma Repair Cica Cream

  ตัวนี้เป็นหนึ่งในครีมบำรุงที่คนเกาหลีฮิตหนักมาก ขนาดบล็อกเกอร์เกาหลีหลายๆ คนยังหยิบมารีวิวเลย ทั้งยังได้รับรางวัลการันตีด้วยนะ เริ่ดเวอร์! เขาเป็นครีมบำรุงผิวที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว มาพร้อมสารสกัดจากมาเดคาสโซไซด์ แพนธีนอล และไซเปรส ซึ่งล้วนเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการรักษาผิวที่หยาบกร้าน ตัวนี้เป็นครีมสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองผิว คนผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิวก็สามารถใช้ได้นะ นอกจากจะไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวแล้ว ยังไม่อุดตันผิวด้วยนะคะ สุดปังเวอร์! ซึ่งเขามีส่วนช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ให้ผิวแข็งแรง สดชื่น ชุ่มชื้น และดูสุภาพดีขึ้น คือน่าใช้มากๆ แนะนำให้ไปตำมาลองใช้กันด่วนๆ เลยค่ะซิส!

  6. Etude House Soon Jung 2x Barrier Intensive Cream

  ซุนจอง ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่มีส่วนช่วยลดการระคายเคืองและดูแลปกป้องผิวที่ถูกทำร้าย! ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของแพนเท็นโซไซด์™ ป้องกันการระคายเคือง ทั้งยังช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงด้วยกำแพงโปรตีน นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยรักษาความสมดุลของน้ำและน้ำมันบนผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองง่าย ที่สำคัญคืออ่อนโยนสุดๆ ปราศจาก 10 สารระคายเคือง ทั้งยังอุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 93% เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดี ราคาไม่แพง แถมบำรุงผิวได้เริ่ดมากค่ะ ใครสนใจสามารถไปหาตำกันได้ ไม่ต้องรอพรีออเดอร์นะคะคุณ!

  7. Mamonde Moisture Ceramide Light Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe