Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

กินเด็กเขาว่าเป็นอมตะ ! รวม 7 ซีรีส์ญี่ปุ่นแนว “ รักต่างวัย ” ที่พระเอกอายุน้อยกว่า เปิดดูแล้วฟินหนักมาก ❤

ถ้าสาวๆ คนไหนอยากเป็นอมตะต้อง “ กินเด็ก ”!!! วันนี้เราจึงรวมลิสต์ 7 ซีรีส์ญี่ปุ่นแนว “ รักต่างวัย ” ที่พระเอกอายุน้อยกว่านางเอกมาฝากกัน รับรองได้เลยว่านอกจากจะเพลิดเพลินไปกับพล็อตเรื่องที่ชวนติดตามแล้ว ยังช่วยเพิ่มความฟินเบอร์แรงอีกต่างหากนะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ❶ Promise Cinderella 】

  • 【 ❷ Marigold in 4 Minutes 】

  • 【 ❸ A Story to Read When You First Fall in Love 】

  • 【 ❹ Meet Me After School 】

  • 【 ❺ Pretty Proofreader 】

  • 【 ❻ You’re My Pet 】

  • 【 ❼ Starman 】

     
  ฮายเกิร์ล~ ทักทายสาวๆ ทุกคนเลยนะค้าาา ( ◜◒◝ )♡

  ช่วงไหนที่รู้สึกเหงาเพราะต้องอยู่คนเดียว หรือเบื่อๆ เซ็งๆ เพราะต้องใช้ชีวิตติดบ้านและไม่มีอะไรให้ทำ หนึ่งในกิจกรรมที่จะช่วยเยียวยาหัวใจและเติมสีสันให้ชีวิตได้ ก็คือการเปิดซีรีส์ดีๆ ดูสักเรื่องหนึ่งนี่แหละ แล้วเราต้องขอบอกเลยนะว่าซีรีส์คุณภาพดีและน่าดู ไม่ได้มีแค่จากฝั่งเกาหลีหรืออเมริกาอย่างเดียวเท่านั้น เพราะ ซีรีส์ญี่ปุ่น หลายๆ เรื่องก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนักแสดง, พล็อตเรื่อง, คอสตูม, ฉาก, โทนสี, เพลงประกอบ ฯลฯ ก็ดีงามแบบสุดๆ ไปเลย

  แล้วใครชอบดูซีรีส์แนวรักๆ เลิฟๆ เราก็ไม่พลาดที่จะรวมลิสต์ 7 ซีรีส์ญี่ปุ่นแนว “ รักต่างวัย ” ที่พระเอกอายุน้อยกว่า ที่เรียกได้ว่าเป็นพล็อตเรื่องสุดฮิตของซีรีส์ญี่ปุ่นมาบอกต่อให้ได้ลองเปิดดูตามกัน รับรองได้เลยว่านอกจากจะเพลิดเพลินไปกับพล็อตเรื่องที่ชวนติดตามแล้ว ยังช่วยเพิ่มระดับความหวานและความฟินเบอร์แรง ไม่แน่ว่าสาวๆ อาจเผลอใจตกหลุมรักหนุ่มรุ่นน้องสุดคิ้วท์ก็เป็นได้นะ

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹
    

  【 ❶ Promise Cinderella 】

  ถ้าพร้อมแล้วก็มาเริ่มต้นด้วยซีรีส์ญี่ปุ่นแนวกินเด็กเรื่องแรกที่เราหยิบมาแนะนำกันอย่าง “ Promise Cinderella ” ที่ถือเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ที่เพิ่งฉายจบไปได้ไม่นานก่อนเลยค่ะ โดยพล็อตเรื่องของซีรีส์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักต่างวัยของ คัตสึรากิ ฮายาเมะ แม่บ้านวัย 30 ที่จู่ๆ ก็โดนสามีขอหย่า เพราะเขาพบกับผู้หญิงคนใหม่และต้องการไปใช้ชีวิตอยู่กับเธอคนนั้น แล้วด้วยความที่ไม่มีงานทำและไม่มีบ้านอยู่ ฮายาเมะจึงใช้ชีวิตแบบคนไร้บ้าน จนเมื่อเธอได้เจอกับ มาเอดะ กอร์ดอน นักเรียนหนุ่ม ม. ปลาย ที่ทั้งหล่อ ทั้งรวย แต่กลับนิสัยแย่ตรงข้ามกับหน้าตา เด็กหนุ่มคนนี้ได้ชวนเธอมา “ เล่นเกม ” ที่มีเดิมพัน แม้ว่าทั้งสองคนจะพบเจอกันด้วยความรู้สึกเกลียดแรกเจอ แต่ก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรักสุดกุ๊กกิ๊ก
    

  【 ❷ Marigold in 4 Minutes 】

  ถ้าใครที่ชอบดูซีรีส์ญี่ปุ่นเป็นประจำก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่า พล็อตเรื่องแนวรักต้องห้ามเป็นพล็อตเรื่องที่มาแรงเลยนะ ( แล้วก็ชวนติดตามมากๆ เลยด้วย >//< ) อย่างเรื่อง “ Marigold in 4 Minutes ” ก็มาพร้อมพล็อตเรื่องแนวรักต่างวัยพ่วงด้วยรักต้องห้าม เพราะเป็นเรื่องราวความรักระหว่างน้องชายและพี่สาว ( คนละพ่อคนละแม่ )... ฮานะมากิ มิโคโตะ แพทย์หนุ่มวัย 25 ปี ที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นช่วงเวลาก่อนตายของคนที่เขาใช้มือสัมผัส พ่อของเขาแต่งงานใหม่กับแม่หม้ายที่มีลูกติดสามคน หนึ่งในนั้นก็คือ ฮานะมากิ ซาระ พี่สาวคนโตวัย 27 ปี แล้วถึงแม้จะรู้ว่าไม่ควรแต่มิโคโตะก็แอบรักพี่สาว ( ไม่แท้ ) และเขาก็ได้สัมผัสเห็นว่าซาระกำลังจะตายภายใน 1 ปี แต่มิโคโตะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาได้ เขาจึงพยายามทำทุกทางเพื่อให้ซาระใช้ชีวิตที่เหลืออยู่อย่างมีความสุขที่สุด
    

  【 ❸ A Story to Read When You First Fall in Love 】

  ใครที่เห็นหนุ่มชุดนักเรียนทีไรแล้วเกิดอาการใจสั่นหวั่นไหวทุกครั้ง ถ้าได้เปิดดูซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง “ A Story to Read When You First Fall in Love ” แล้วต้องละลายกองไปอยู่บนพื้นแน่ๆ เพราะเรื่องนี้ได้ โยโกฮามะ ริวเซย์ มารับบทเป็นนักเรียนหนุ่ม ม. ปลายสุดหล่อ ประกบคู่กับ ฟูคาดะ เคียวโกะ นางเอกเบอร์ต้นๆ ในตำนาน โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ฮารุมิ จุนโกะ หญิงสาววัย 31 ปี ที่อดีตเคยเป็นนักเรียนดีเด่น แต่ดันล้มเหลวในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยโตเกียว และปัจจุบันทำงานเป็นติวเตอร์ที่สถาบันกวดวิชาแห่งหนึ่ง และได้พบกับ ยูริ เคียวเฮ นักเรียนหนุ่ม ม. ปลายผมสีชมพู ที่ทั้งเกเร เรียนไม่เก่ง และใช้ชีวิตไปวันๆ จุนโกะจึงทุ่มเทความพยายามเพื่อทำให้เขาสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้ นอกจากเธอจะต้องเจอกับความยากลำบากในฐานะครูแล้ว ยังต้องเข้าไปพัวพันกับความรักอันยุ่งเหยิงด้วยนะ
     

  【 ❹ Meet Me After School 】

  พล็อตเรื่องแนวรักต้องห้ามที่ฮิตสุดๆ สำหรับซีรีส์ญี่ปุ่น ก็คงหนีไม่พ้นความรักระหว่างลูกศิษย์และอาจารย์นี่แหละค่ะ ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะเป็นความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนหญิงสุดเนิร์ดกับครูหนุ่มสุดฮอต แต่สำหรับเรื่อง “ Meet Me After School ” กลับเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครูสาวแสนดีและเด็กนักเรียนหนุ่มสุดลึกลับ โดยเนื้อเรื่องเล่าเรื่องราวของ คุโรอิวะ อากิระ นักเรียนหนุ่มวัย 15 ปีที่ไม่ประสีประสาเรื่องความรัก จนเมื่อเขาได้พบกับ ซึเอนากะ ฮิจิริ ครูประจำชั้นวัย 25 ปีที่เพิ่งย้ายมาใหม่ หลังจากที่ได้ใช้เวลาและผ่านเหตุการณ์บางอย่างด้วยกัน อากิระก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กับครูสาวแสนดีของตัวเอง แต่ทางฝั่งฮิจิริเองก็มีคู่หมั้นอยู่แล้วด้วย จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์และความรักต้องห้ามที่ซับซ้อนเกิดขึ้น
    

  【 ❺ Pretty Proofreader 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe