Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ชวนเที่ยวผ่านหน้าจอ! รวม 7 ช่อง YouTube สายเที่ยว พาท่องเที่ยวสนุก ดูเพลินๆ แล้วยังได้ความรู้เป็นของแถม 🖥

ใครเป็นสาว #สายเที่ยว แล้วไม่ได้ออกไปไหนเพราะโควิดระบาด ก็ตามมาเที่ยวผ่านหน้าจอไปพร้อมๆ กับ 7 ช่อง YouTube สายเที่ยว ที่จะพาไปท่องเที่ยวแบบสนุกสนานเพลิดเพลิน ช่วยคลายเหงา แถมเปิดดูแล้วยังได้ความรู้เป็นของแถมด้วยนะ


» » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⓵ เถื่อน Channel

  • ⓶ I Roam Alone

  • ⓷ อาสา พาไปหลง

  • ⓸ Go Went Go

  • ⓹ YES I GO

  • ⓺ หนังพาไป

  • ⓻ FAROSE CHANNEL

     
  สวัสดีค่าาา ขอเสียงสาว #สายเที่ยว หน่อยเร็ว!!! (づ♥‿♥)づ

  เราเชื่อว่าสถานการณ์โควิดที่แพร่ระบาดยิงยาว ( และดูท่าว่าจะไม่จบง่ายๆ ) แบบนี้ อาจทำให้คนที่ชื่นชอบเรื่องการท่องเที่ยวหลายๆ คนรู้สึกนอยด์หนักมากแน่ๆ เพราะจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ลำบาก ไหนจะต้องเตรียมตัว เตรียมเอกสาร และระวังนู่นนี่นั่นหลายอย่าง จนพาลทำให้เที่ยวไม่สนุกหรือตัดสินใจกลับลำพับแพลนเที่ยวแล้วนอนเปื่อยๆ เฉาๆ อยู่ที่บ้านแทน เรื่องมันเศร้าพูดเลย เห้อออ...

  วันนี้เราจึงอยากจะชวนสาวๆ ไปเที่ยวทิพย์ผ่านหน้าจอด้วยกันกับ 7 ช่อง YouTube สายเที่ยว ที่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะพาไปเปิดโลกยังสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างเพลิดเพลินชวนติดตามแล้ว เวลาเปิดดูยังได้ความรู้เป็นของแถมกลับมาอีกต่างหากนะ #มันเริ่ดตรงนี้

  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆
    

  ⓵ เถื่อน Channel

  เริ่มต้นด้วย เถื่อน Channel ช่อง YouTube สายเที่ยวที่มาในคอนเซปต์ “ รายการเดินทางหนึ่งเดียวในไทยที่พาไปแต่ที่ที่คนดีๆ เขาไม่บ้าไปกัน ” ก่อนเลยค่ะ โดยช่องนี้ สิงห์ - วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล จะรับหน้าที่พาเหล่าคนดูไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั่วทุกมุมโลกผ่านรายการ เถื่อน Travel ซึ่งสถานที่แต่ละแห่งก็เป็นที่ที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยเดินทางไปกัน พอเปิดดูรายการเที่ยวของช่องนี้ก็เหมือนเป็นการเปิดโลกได้เห็นในสิ่งที่ ( อาจ ) ไม่มีโอกาสได้สัมผัสด้วยตัวเอง นอกจากจะพาไปเที่ยวสุดมันส์ เถื่อน ดิบ โหดแล้ว ยังสอดแทรกความรู้และสะท้อนประเด็นปัญหาต่างๆ ให้ผู้ชมได้รับรู้อีกด้วยนะ
     

  ⓶ I Roam Alone

  ถ้าพูดถึงช่อง YouTube ผู้หญิงสายเที่ยว… หลายคนก็คงนึกถึงช่อง I Roam Alone ที่มีพิธีกรสาวอย่าง มิ้นท์ - มณฑล กสานติกุล เป็นอันดับแรกแน่ๆ เพราะเธอคนนี้มาพร้อมกับรอยยิ้มสดใสตลอดเวลา และจะพาแบกเป้ตะลอนเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยตัวเอง ใครที่ได้เปิดดูคลิปเที่ยวของช่องนี้ก็จะเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์ที่จัดเต็มทั้งเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว ที่กิน และที่พัก แถมยังแทรกความรู้ที่น่าสนใจเอาไว้อย่างหลากหลาย เช่น การเดินทาง, การใช้ชีวิต, วัฒนธรรม, ทริคเกี่ยวกับการเดินทาง ฯลฯ ไม่แน่ว่าอาจช่วยจุดประกายไฟให้สาวๆ อยากออกเดินทางท่องเที่ยวบ้างก็ได้นะ
   

  ⓷ อาสา พาไปหลง

  ใครที่กำลังมองหาช่อง YouTube แนวท่องเที่ยวฟีลกู้ดดูเพลินๆ เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับชีวิต ก็ไม่ควรพลาดช่อง อาสา พาไปหลง เด็ดขาดเลยนะ เพราะช่องนี้ ว่านไฉ หนุ่มอารมณ์ดีและมีเสน่ห์ รับหน้าที่พาเหล่าคนดูออกเดินทางไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ตามสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยก็ถือเป็นช่องพาเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ เพราะรายการเที่ยวทั่วๆ ไปอาจพาเที่ยวไปพูดกับกล้องไป แต่ช่องนี้ใช้​​การพากย์เสียงเพื่อเล่าเรื่องในสไตล์ตลก เฮฮา ยิงมุกรัวๆ ขอเตือนไว้ก่อนว่าถ้าเผลอกดเข้ามาดูคลิปเที่ยวของช่องนี้แล้วจะหาทางออกไม่เจอ เพราะดูเพลินสุดอะไรสุดไปเลยจ้า
   

  ⓸ Go Went Go

  ถึงแม้ว่าสาวๆ จะท่องเที่ยวผ่านหน้าจอ ก็สัมผัสกับบรรยากาศสวยๆ งามๆ ของสถานที่เที่ยวทั่วโลกได้ เพียงแค่กดเข้า YouTube แล้วคลิกเข้าไปในช่อง Go Went Go เพราะช่องแนวท่องเที่ยวช่องนี้ถ่าย Vlog ออกมาแล้วได้ภาพที่สวยมากๆ จนรู้สึกเหมือนกับว่าได้มองเห็นวิวทิวทัศน์และบรรยากาศของสถานที่นั้นๆ ด้วยสองตาของตัวเองเลย แถมยังขยันทำคอนเทนต์ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ ทั้งเที่ยวในประเทศ, เที่ยวต่างประเทศ, เที่ยวชมธรรมชาติ, เที่ยวแนวแอดเวนเจอร์ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหนก็ตาม เปิดดูคลิปเที่ยวของช่องนี้แล้วก็ต้องตื่นตาตื่นใจและเพลิดเพลินไปกับทุกคลิปแน่นอน
    

  ⓹ YES I GO

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe