Articles makeup
ความงาม

รีวิว 4 สำลีสำหรับเช็ดหน้า นุ่มสบาย ไม่บาดผิว อ่อนโยนกับผิวเบอร์สุด

มาเปลี่ยนสำลีเช็ดหน้าให้เป็นสำลีที่ใช้สำหรับผิวกันโดยเฉพาะ โดยเรามีสำลีเช็ดหน้า 4 ตัวที่เราเคยใช้แล้วชอบมากมารีวิวให้ มาดูกันจ้าว่ายี่ห้อไหนเป็นลูกรักของเราบ้าง


» » » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Evergreen Cotton Pad Silky Smooth

  • คุณสมบัติ

  • ความรู้สึกหลังใช้

  • AIME - Less Toner

  • คุณสมบัติ

  • ความรู้สึกหลังใช้

  • Rii No92 Pure Wata

  • คุณสมบัติ

  • ความรู้สึกหลังใช้

  • Srichan Ultra Soft

  • คุณสมบัติ

  • ความรู้สึกหลังใช้


  เรื่องของผิวหน้า เราต้องจริงจังค่ะทุกคนขา

  วันนี้เราเลยขอรีวิวผลิตภัณฑ์ที่หลายมักจะมองข้าม และไม่พิถีพิถันกันสักเท่าไหร่ แต่จริง ๆ ทำแบบนี้ไม่ดีเลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ที่เราทั้งเรามาแนะนำและรีวิวให้ทุกคนได้รู้จักกันนั่นก็คือสำลีสำหรับเช็ดหน้า


  ความเป็นจริงแล้วสำลีเช็ดหน้า เป็นสิ่งที่เราต้องใช้ทุกวันไม่ว่าใช้กับโทนเนอร์ เอสเซ้นส์ เซรั่ม หรือแม้แต่ใช้เช็ดเครื่องสำอาง ก็จำเป็นต้องมีความอ่อนโยนกับผิวมากกว่าสำลีทั่วไป ที่เราเอามาเล่าให้ฟังและอยากมารีวิวก็เพราะว่าเราเองดันเจอประสบการณ์แพ้สำลี แถมผิวหน้ายังหย่อนคล้อยเพราะว่าใช้สำลีไม่เหมาะกับผิว ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ คนไหนไม่อยากเผชิญเรื่องแบบเรา มาเปลี่ยนสำลีเช็ดหน้าให้เป็นสำลีที่ใช้สำหรับผิวกันโดยเฉพาะดีกว่าจ้า


  วันนี้นะคะ เราก็เอาสำลีเช็ดหน้า 4 ตัวที่เราเคยใช้มา และใช้แล้วชอบมากมารีวิวให้ มาดูกันจ้าว่ายี่ห้อไหนเป็นลูกรักของเราบ้าง


  Evergreen Cotton Pad Silky Smooth

  1632220843 1

  คุณสมบัติ

  สำลี Evergreen เป็นสำลีแผ่นรีดขอบที่ใช้ฝ้ายเส้นใยยาว ซึ่งเป็นฝ้ายแท้ 100 % ร่วมกับเทคโนโลยี water jet รวมถึงใช้แรงดันน้ำแทนสารเคมีจึงปลอดภัยต่อผิวที่แพ้ง่าย รวมถึงยังช่วยทำให้สำลีแน่น ดูดซับน้ำได้ดี สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว และไม่มีขุย ไม่บาดหน้า รวมถึงสามารถใช้งานได้ทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย

  1632221032 2

  ความรู้สึกหลังใช้

  มาถึงยี่ห้อแรกของเรา และเป็นสำลีที่เรายังคงใช้อยู่ในตอนนี้ด้วยค่ะ  เพราะว่านิ่มมากกกกกก และซับน้ำได้ดี ใช้คู่กับโทนเนอร์ก็คือไม่เปลืองเลย โดยเพื่อน ๆ ลองสังเกตที่ชั้นของสำลีจะเห็นเลยว่าค่อนข้างหนา จึงคลี่และแบ่งออกมาเป็น 2 แผ่นได้ จึงสามารถเช็ดได้ทั้งหน้าได้ในแผ่นเดียว ความรู้สึกคือนิ่มนุ่มผิวมาก ๆ จริง ผู้หญิงผิวแพ้ง่ายสามารถใช้สำลียี่ห้อได้เลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้แน่นอน เพราะว่าเราเองก็ใช้แล้วไม่แพ้เหมือนกัน  ส่วนความดีงามอีกหนึ่งอย่างก็ถือสำลีโดนน้ำไม่ยุ่ย ไม่เป็นขุยเลยค่ะ รับรองว่าไร้ปัญหาขุยติดหน้าจริง ๆ สามารถทดลองนำมาใช้ดูได้


  สิ่งที่ชอบที่สุด : ความนิ่มอ่อนโยนต่อผิว และซับน้ำได้เริ่ด ประหยัดโทนเนอร์ได้เยอะ

  ราคา 6x บาท/140 แผ่น

  แผ่นละ 0.4x บาท


  AIME - Less Toner

  1632221217 3

  คุณสมบัติ

  สำลีแผ่นจากฝ้ายแท้ ๆ และใช้ในทางการแพทย์ได้ โดยไม่มีสารปนเปื้อนจึงสามารถใช้กับผิวหน้าได้ โดย AIME ของเรามาอยู่ในรูปแบบกล่องจึงโดดเด่นด้วยเรื่องของการหยิบจับที่ค่อนข้างสะดวก ซึ่งสามารถนำมาเช็ดผิวได้เป็นอย่างดี


  1632221296 4

  ความรู้สึกหลังใช้

  สำหรับ AIME เป็นสำลีที่แผ่นค่อนข้างใหญ่ แต่ว่าจะมีขนาดที่บางกว่ายี่ห้ออื่น ๆ และสามารถดูดซับน้ำได้ดีเหมือนกัน ซึ่งเราเองก็ค่อนข้างชอบ AIME รุ่นนี้เพราะว่าสามารถใช้ได้ทั้งหน้า แต่เหมาะกับการนำมาเช็ดเมคอัพมาก ๆ เพราะว่าแผ่นเดียวเช็ดได้ครบ แต่ว่าหากนำมาใช้กับโทนเนอร์เราว่าค่อนข้างเปลืองเพราะแผ่นค่อนข้างบาง จึงดูดซับได้ไม่เยอะ


  สิ่งที่ชอบที่สุด: แผ่นค่อนข้างใหญ่ จึงเช็ดได้ทั้งหน้า

  ราคา 5x บาท/40 แผ่น

  แผ่นละ 1.4x บาท


  Rii No92 Pure Wata

  1632221500 5

  คุณสมบัติ

  สำลีจากธรรมชาติไม่ใช้สารฟอกขาว และผ่านกระบวนการทางเคมีในขั้นตอนการผลิตน้อยมาก ๆ ปราศจากสารฟอกขาว จึงมอบความนุ่มพิเศษให้กับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

  1632221585 6

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe