เคลนเซอร์ล้างหน้าสำหรับคนผิวมัน ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ตัวดัง ใช้ดี
Articles makeup
ความงาม

รีวิวเคลนเซอร์ล้างหน้า Acne-Aid ใช้ดีมั่นใจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ new look!

มั่นหน้าสุดๆ ก็เคลนเซอร์ล้างหน้า Acne-Aid โฉมใหม่แต่ดีเหมือนเดิมคือช่วยลดความมันส่วนเกิน อ่อนโยน ดีต่อผิวเป็นสิวง่าย ผิวดีขึ้นขนาดนี้ก็ใช้ทุกวันไปเลยสิคะซิส!


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ชาวซิสหลายคนคงเคยได้ยินว่าวิธีการดูแลผิวหน้าที่ถูกต้อง ต้องเริ่มจาก การล้างหน้า นี่แหละถึงจะช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้นและหน้าใสขึ้นได้ดีที่สุด โดยเฉพาะผิวของสาวๆ ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่ายที่เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาผิวได้มากเป็นพิเศษ ยิ่งต้องเลือกเคลนเซอร์ล้างหน้าที่เหมาะสมจริงๆ เท่านั้น

สิ่งสำคัญที่สุดของสาวผิวมัน ผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายคือควรเลือกใช้คลีนเซอร์ที่เหมาะกับผิวจริงๆ

ครั้งนี้ซิสเลยพามารีวิวทำความรู้จักเคลนเซอร์ล้างหน้า Acne-Aid ผู้เชี่ยวชาญเคลนเซอร์สำหรับผิวมัน ผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิวง่าย ที่ยังคงสูตรเดิมและยังใช้ได้ดีเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือมาในดีไซน์สุดเก๋ที่ดูมินิมอลน่าใช้สุดๆ ไงล่ะ! หลายคนไม่รู้ล่ะสิว่าเค้าดีไซน์ขวดใหม่ไฉไลขึ้นเยอะ บอกเลยว่าเวลาไปหาช้อปแล้วต้องหยิบให้ถูกนะ

และแน่นอนว่าเค้ายังมี 2 สูตรมาให้เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวเหมือนเดิม สำหรับสาวๆ ที่มีผิวมันและผิวแพ้ง่ายควรมีติดบ้านไว้เลยเพราะจุดเด่นของเค้าคือการช่วยล้างหน้าทำความสะอาดผิวแบบเอาอยู่แต่ก็ปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน ยิ่งใช้ทุกวันก็ยิ่งมั่นใจ ใครๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วผิวดีขึ้นจริง งานนี้ใครไม่เคยลอง เราว่าสาวๆ ต้องลองพิสูจน์เองแล้วละ!

✦ รีวิวเคลนเซอร์ Acne-Aid ผิวหน้าดี แข็งแรงขึ้น ใช้ทุกวันยิ่งมั่นใจ ✦

คุณสมบัติเด่นคลีนเซอร์ล้างหน้า Acne-Aid ช่วยลดความมัน อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย

เคลนเซอร์ล้างหน้า Acne-Aid ลุคใหม่! จบปัญหาผิวพัง มันเยิ้ม ผิวแพ้ง่ายได้ดีเหมือนเดิม

ยอมรับว่าได้ยินชื่อเสียงของเคลนเซอร์ล้างหน้า Acne-Aid มานาน ในกลุ่มสาวๆ ที่มีปัญหาผิวมันและผิวแพ้ง่ายแถมซ้ำยังเป็นสิวง่าย เพราะจุดเด่นของเค้าคือการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสะอาดหมดจด ขจัดความมันส่วนเกินอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและไม่ระคายเคืองผิว

ส่วนผสมเด่นของเค้าคือ Disodium Laureth Sulfosuccinate และ Sodium Lauroyl Sarcosinate ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้ดี ไม่ระคายเคืองผิว และยังทำหน้าที่เป็น skin conditioning ที่มีความพิเศษในการเคลือบผิวด้วยตัวมันเอง รวมถึงมี Glycerin ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า

และด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสบู่ น้ำหอม และมีค่า pH ที่สมดุล จึงใช้ได้ทุกวัน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นแบรนด์ที่โรงพยาบาลและร้านขายยาวางจำหน่ายแถมมียอดขายเป็นอันดับ 1 อีกด้วย

โฉมใหม่! คลีนเซอร์ Acne-Aid ใช้ล้างหน้าทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด

ที่สำคัญคือรอบนี้ดีไซน์แพ็กเกจมาซะมินิมอล อินเทรนด์สุดๆ
ทั้ง 2 สูตรเลยค่ะพส. โดย 
Acne-Aid Liquid Cleanser สีแดง เหมาะสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย และ
Acne-Aid Gentle Cleanser สีฟ้า เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง
แนะนำว่าสาวๆ ควรเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวตัวเองเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนะจ๊ะ

สร้างผิวใสโดยการล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ Acne-Aid

สำหรับเราจัดว่าเป็นสาวผิวมันง่าย ทำให้สิวมาเยือนอยู่บ่อยครั้ง เราเลยเลือกใช้เคลนเซอร์สูตรสีแดง
Acne-Aid Liquid Cleanser ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้

วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลยเขย่าขวดแล้วบีบเคลนเซอร์ใส่มือพอประมาณ นวดลงไปบนใบหน้าที่เปียกอย่างเบามือ แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดก็เป็นอันเรียบร้อย เราใช้เคลนเซอร์นี้ล้างหน้าทุกวันทั้งเช้าและเย็นเพื่อผิวหน้าที่สะอาดหมดจดโดยไม่ต้องกังวลเรื่องสบู่หรือความรุนแรงต่อผิวเลย ใช้แล้วสบายผิวสุดๆ ค่ะ

หน้าใส ผิวแข็งแรง เริ่มต้นที่การล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์สำหรับผิวมัน แพ้ง่าย เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ!

เอาละค่ะพส. ใครเคยลองใช้แล้วจะรู้ถึงความดีงาม แต่ถ้าใครไม่เคยลองก็บอกเลยว่าถ้าอยากจบปัญหาผิวหน้าไม่แข็งแรง ผิวแพ้ง่ายหรือผิวมันเยิ้มไม่เลิก ห้ามพลาดนะ เพราะเคลนเซอร์ล้างหน้า Acne-Aid เค้ามาช่วยดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการมีผิวสวย แข็งแรงสุขภาพดี และช่วยให้มีผิวใสไกลสิวด้วยการชำระล้างความมัน ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุการเกิดสิวจนทำให้หลายคนเสียความมั่นใจ

งานนี้ขอยกตำแหน่งเคลนเซอร์ล้างหน้าตัวฮิตตลอดกาลที่แท้ทรูให้เค้าเลย ยอมใจในความขึ้นชื่อเรื่องดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ใช้ทุกวันมั่นใจได้เหมือนเดิม ใครยังไม่มีติดบ้านไว้ถือว่าพลาดของดีที่ฮิตตลอดกาลไปเลยนะ ถ้าอย่างนั้นก็ตามไปช้อปกันเลยสิคะพส. ไม่ต้องรอแล้ว!

ขนาด 100 ml ราคา 205.-  ซื้อได้ที่ 7-11, Watsons, Lotus’s, Big C, Pure, Boots, 
ห้างสรรพสินค้า, ร้านขายยาชั้นนำ หรือสะดวกช้อปออนไลน์ คลิกเลย

JD Central : https://bit.ly/3z50xGz
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe