ยกซาลอนมาไว้ที่บ้านด้วยDysonSupersonicหัวเป่าครบเซตผมแห้งเร็วไม่ใช้ความร้อนสูง
Articles hair
ผม

#SisPickMe ยกซาลอนมาไว้ที่บ้านด้วย Dyson Supersonic หัวเป่าครบเซต ผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง

ชวนสาวซิสมาเนรมิตทรงผมสวยๆ ปังๆ แบบไม่ต้องเสียสตางค์เข้าซาลอน ด้วย Dyson Supersonic รุ่นใหม่ นอกจากจะเป็นตัวช่วยทำให้ผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง แล้วยังมาพร้อมกับหัวเป่า 5 แบบที่ทำผมสวยได้ครบทุกสไตล์ #คุ้มเวอร์


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ ⋆ Dyson Supersonic ⋆ ✦

  • #SisPickMe 1 ดิจิทัลมอเตอร์ขนาดเล็กแต่ทรงพลัง เป่าผมแห้งเร็วทันใจ

  • #SisPickMe 2 อุปกรณ์เสริมหัวเป่า 5 รูปแบบ ตอบโจทย์การจัดแต่งทรงผมทุกสไตล์

  • #SisPickMe 3 ผมไม่โดนทำร้ายจากความร้อน เส้นผมเงางาม เรียบลื่น

  • - Time To Test! -

    
  ใครอยากสะบัดผมสวยอย่างมั่นใจ ก็ขอให้ยกมือขึ้น!

  เราเชื่อว่าสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูสวยเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า นอกจากจะต้องใส่ใจเรื่องการแต่งตัวและแต่งหน้าแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ ทรงผม นี่แหละค่ะ เพราะเส้นผมเป็นสิ่งแรกๆ ที่คนอื่นสังเกตเห็น เรียกได้ว่ามองปุ๊บก็เจอปั๊บ ต่อให้จะแต่งตัวหรือแต่งหน้าจนสวยสุดพลังขนาดไหน แต่ถ้าปล่อยให้ผมชี้ฟูดูไม่เป็นทรง ก็อาจทำให้ลุคโดยรวมมันออกมาพังมากกว่าปังแทนได้นะ

  ดังนั้น จะยอมปล่อยให้ทรงผมมาทำลายความสวยจนพังย่อยยับไม่ได้เด็ดขาด หากอยากจะเนรมิตทรงผมสวยๆ ปังๆ แบบไม่ต้องเสียสตางค์เข้าซาลอน วันนี้ #SisPickMe ก็มีไอเทมดีๆ ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้ได้เสกผมสวยง่ายๆ ด้วยตัวเองได้ที่บ้าน แล้วไอเทมที่ดีงามจนต้องหยิบมาบอกต่อกัน นั่นก็คือ…
    

  ✦ ⋆ Dyson Supersonic ⋆ ✦

  หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าหนึ่งในตัวการทำร้ายเส้นผมให้ทั้งแห้งเสีย ชี้ฟู และสุขภาพผมย่ำแย่ขั้นสุด อาจเกิดจากการใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่มี อุณหภูมิสูงเกินไป เป็นประจำแทบทุกวัน อย่างเช่น ใครที่ชอบใช้ไดร์เป่าผมลมร้อนๆ เป่าผมหลังสระผม เจ้าความร้อนที่เป่าออกมาจากไดร์อาจทำให้เส้นผมเกิดรูพรุนจนผมเสีย หรือเปลี่ยนโปรตีนในเส้นผมจนสีผมซีดจางและไม่เงางามได้ ที่สำคัญยังอาจทำร้ายสุขภาพหนังศีรษะให้แห้งเสียตามไปด้วยนะ #ก็พังทั้งหัวไปเลยสิคะ

  แต่สำหรับ Dyson Supersonic รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นไดร์เป่าผมที่โดดเด่นเรื่องการช่วยให้ ผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อดูแลเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะ แถมยังผ่านการทดสอบกับเส้นผมประเภทต่างๆ เพื่อให้ได้หัวเป่าสำหรับการจัดแต่งทรงให้กับผมหลากหลายสไตล์มากขึ้น ซึ่งไดร์เป่าผมรุ่นใหม่นี้ก็ มาพร้อมกับหัวเป่าถึง 5 รูปแบบ ให้ได้นำไปใช้จัดแต่งทรงตามที่ใจต้องการง่ายๆ ด้วยตัวเอง แล้วยังได้ทรงผมสวยๆ ปังๆ เหมือนกับเพิ่งก้าวเท้าออกจากซาลอนเลยทีเดียว

  อ๊ะๆ ความดีงามของ Dyson Supersonic ยังไม่จบเพียงเท่านี้หรอกนะ ถ้าอยากรู้ว่าไดร์เป่าผมเครื่องนี้มีดีเรื่องไหนอีก เราถึงอดใจไม่ไหวแล้วต้อง Pick มาแนะนำซิสกันวันนี้ ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย~
    

  #SisPickMe 1 ดิจิทัลมอเตอร์ขนาดเล็กแต่ทรงพลัง เป่าผมแห้งเร็วทันใจ

  อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่าจุดเด่นของ Dyson Supersonic อยู่ที่การช่วยให้ผมแห้งเร็ว แบบไม่ใช้ความร้อนสูง เพราะตัวเครื่องมี ดิจิทัลมอเตอร์ V9 ขนาดเล็กและทรงพลัง ที่หมุนด้วยความเร็วสูงสุดถึง 110,000 รอบ / นาที ซึ่งมอเตอร์ตัวนี้ก็จะทำงานร่วมกับ เทคโนโลยี Air Multiplier เพื่อสร้างกระแสลมแรงดันสูงและความเร็วสูงที่สามารถควบคุมได้ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ใช้ไดร์เครื่องนี้เป่าผมแล้วทำให้ผมแห้งเร็ว และหยิบไปใช้จัดแต่งทรงผมสวยๆ หลากสไตล์ได้ตามต้องการนั่นเองค่ะ
    

  #SisPickMe 2 อุปกรณ์เสริมหัวเป่า 5 รูปแบบ ตอบโจทย์การจัดแต่งทรงผมทุกสไตล์

  ถ้าซิสเคยซื้อไดร์เป่าผมแบรนด์อื่นทั่วๆ ไป ก็อาจจะได้ตัวเครื่องมาพร้อมกับหัวเป่าแค่แบบเดียวเท่านั้น แต่ Dyson Supersonic มีความเล่นใหญ่ไม่เกรงใจใคร เพราะ มาพร้อมหัวเป่าถึง 5 รูปแบบ รวมทั้งหัวเป่าลดผมชี้ฟูแบบใหม่ ให้เลือกหยิบไปใช้จัดแต่งทรงผมให้เหมาะกับลุคที่ต้องการแบบครบครัน ซึ่งหัวเป่าแต่ละแบบก็ตอบโจทย์การจัดแต่งทรงผมและเหมาะกับสไตล์ที่แตกต่างกันไป ดังนี้

  ✓ หัวเป่าลดผมชี้ฟู : เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่นำ Coanda effect มาใช้ยกผมที่ยาวกว่าเพื่อซ่อนผมชี้ฟูเอาไว้ข้างใต้ ด้วยการลากผ่านเพียงครั้งเดียว เพื่อให้ผมของสาวๆ ดูเรียบลื่นเงางาม

  ✓ หัวเป่าจัดแต่งทรง : มาพร้อมดีไซน์หัวเป่าที่กว้างและบาง ช่วยสร้างแผ่นลมความเร็วสูง เหมาะสำหรับการจัดแต่งทรงที่เน้นเฉพาะจุด ช่วยให้จัดแต่งผมทีละส่วนได้แบบไม่ทำให้ผมส่วนที่เหลือเสียทรงยุ่งเหยิง

  ✓ หัวเป่ากระจายลม : เลียนแบบการแห้งตามธรรมชาติ ช่วยลดผมชี้ฟูและทำให้ลอนผมเรียงตัวสวย เพราะมีซี่หวีที่ยาวที่แทรกเข้าไปในเส้นผมได้ทั่วถึง เหมาะสำหรับผมหยิกและหยักศกเป็นลอนสวย

  ✓ หัวเป่าลมอ่อนโยน : ถูกออกแบบมาให้อ่อนโยนต่อผมเส้นเล็กและหนังศีรษะที่บอบบางมากขึ้น ด้วยการปล่อยกระแสลมที่นุ่มนวลเพื่อกระจายลมไปรอบๆ แต่ยังช่วยให้ผมแห้งเร็วไม่ต่างจากเดิม

  ✓ หัวสำหรับเป่าเรียบ : มอบกระแสลมแบบนุ่มนวลที่มีการควบคุมทิศทาง ช่วยลดผมชี้ฟูและทำให้ผมเรียบลื่นดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
     

  #SisPickMe 3 ผมไม่โดนทำร้ายจากความร้อน เส้นผมเงางาม เรียบลื่น

  ถ้าใช้ Dyson Supersonic จัดแต่งทรงผมก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดปัญหาผมเสียจากความร้อนเลยนะ เพราะไดร์เป่าผมเครื่องนี้แตกต่างจากไดร์เป่าผมทั่วไปตรงที่มี ระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ด้วยการวัดอุณหภูมิกระแสลมกว่า 40 ครั้ง / วินาที จึงควบคุมความร้อนได้ดีและช่วยปกป้องไม่ให้ผมโดนทำร้ายจากความร้อนสูง ทำให้เส้นผมเงางาม เรียบลื่น ดูสุขภาพเส้นผมดี คราวนี้ก็สะบัดผมแบบมั่นๆ ได้เลย!
    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe