รีวิวDysonSupersonicหัวเป่า5รูปแบบผมแห้งเร็วไม่ต้องใช้ความร้อนสูง
Articles hair
ผม

รีวิว Dyson Supersonic หัวเป่า 5 รูปแบบ ผมแห้งเร็ว ไม่ต้องใช้ความร้อนสูง

รีวิว Dyson Supersonic ตัวช่วยเป่าผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง แถมมาพร้อมหัวเป่า 5 รูปแบบ รวมทั้งหัวเป่าลดผมชี้ฟูใหม่!


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ Dyson Supersonic เป่าผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง ▼

  • ▼ ฟังก์ชันการใช้งานง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก ▼

  • ▼ มาพร้อมหัวเป่า 5 รูปแบบ จัดแต่งทรงผมในสไตล์ของตัวเองได้ครบ ▼

    
  ไดร์เป่าผม ถือเป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่ทำให้เส้นผมแห้งเร็วขึ้นหลังสระผมเสร็จแล้ว แต่หลายคนมักมองข้ามการเลือกซื้อไดร์เป่าผมคุณภาพดี จนโดนความร้อนทำร้ายเส้นผมให้ชี้ฟูหนักแบบไม่รู้ตัว เราจึงหยิบ Dyson Supersonic รุ่นใหม่ล่าสุด มาแนะนำสาวๆ ที่อยากผมสวยแบบไม่ทำร้ายเส้นผม เพราะไดร์เป่าผมรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตลิสต์มืออาชีพ และออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกคน ให้สามารถทำผมสวยเหมือนเข้าร้านซาลอนได้เองง่ายๆ ที่บ้าน ใครสนใจก็เลื่อนไปอ่านรีวิวกันได้เลยค่ะ
     

  ▼ Dyson Supersonic เป่าผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง ▼

  จุดเด่นของ Dyson Supersonic รุ่นใหม่ล่าสุดเครื่องนี้ก็คือ เป่าผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง เพราะใช้ ดิจิทัลมอเตอร์ V9 ขนาดเล็กและทรงพลัง ที่หมุนด้วยความเร็วสูงสุดถึง 110,000 รอบ / นาที แล้วยังทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Air Multiplier สร้างกระแสลมแรงดันสูงและความเร็วสูง ที่ช่วยให้ผมแห้งเร็วและสามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการง่ายๆ ด้วยตัวเอง

  นอกจากนี้ยังแตกต่างจากไดร์เป่าผมทั่วไปตรงที่มี ระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ด้วยการวัดอุณหภูมิกระแสลมกว่า 40 ครั้ง / วินาที จึงช่วยควบคุมความร้อนได้ดี ปกป้องไม่ให้ผมโดนทำร้ายจากความร้อนสูง และคงความเงางามของเส้นผม มั่นใจได้เลยว่าไม่ทำให้ผมแห้งเสียหรือชี้ฟูแน่นอน
     

  ▼ ฟังก์ชันการใช้งานง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก ▼

  ถึงแม้ว่าตัวเครื่องของ Dyson Supersonic จะมีรูปร่างหน้าตาสุดล้ำและแตกต่างจากไดร์เป่าผมทั่วๆ ไป แต่ฟังก์ชันการใช้งานง่าย สะดวก และไม่ยุ่งยากเลยสักนิดเดียว เพราะตัวเครื่องมี น้ำหนักเบา และมาพร้อมกับ ด้ามจับยาวที่ถือได้ถนัดมือมากๆ

  ในส่วนของปุ่มกดจะมี 4 ปุ่มหลักๆ ด้วยกัน นั่นก็คือ 2 ปุ่มบนบริเวณด้านหลังของตัวเครื่องที่ขึ้นไฟแสดงสถานะแบบ LED โดยมี ปุ่มควบคุมความแรงลม ( รูปใบพัด ) สามารถปรับความแรงของลมได้ 3 ระดับ และ ปุ่มควบคุมอุณหภูมิ ( สีแดง ) ที่มีระดับความร้อนให้เลือก 3 ระดับด้วยกัน

  ส่วนอีก 2 ปุ่มกดบริเวณด้ามจับด้านบนจะมี ปุ่มเปิด / ปิดเครื่องแบบสไลด์ ที่ใช้งานง่ายเพียงแค่เลื่อนขึ้น - ลง และด้านล่างจะมี ปุ่มเป่าลมเย็น ( สีฟ้า ) สำหรับเป่าลมเย็นออกมา

  ซึ่งความพิเศษอีกหนึ่งอย่างก็คือ หัวเป่าสำหรับจัดแต่งทรงแบบประกบติดด้วยแม่เหล็ก ช่วยให้หมุนและใส่ได้ง่าย แล้วยังมีเทคโนโลยีป้องกันความร้อนที่ช่วยให้อุณหภูมิพื้นผิวเย็น เหมาะกับการใช้งานในทุกๆ วัน
    

  ▼ มาพร้อมหัวเป่า 5 รูปแบบ จัดแต่งทรงผมในสไตล์ของตัวเองได้ครบ ▼


  Dyson Supersonic
  รุ่นใหม่ จัดเต็มหัวเป่าให้เลือกใช้ถึง 5 รูปแบบ ซึ่งผ่านการทดสอบและออกแบบหัวเป่ารูปแบบต่างๆ ให้หยิบไปใช้จัดแต่งทรงผมได้หลากหลายสไตล์ รวมทั้ง หัวเป่าลดผมชี้ฟูแบบใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สามารถซ่อนผมชี้ฟูด้วยการลากผ่านเพียงครั้งเดียว ช่วยให้ผมเรียบลื่นเงางาม ถ้าอยากรู้ว่าหัวเป่าทั้ง 5 รูปแบบมีลักษณะเป็นยังไง? เหมาะกับการจัดแต่งทรงผมแบบไหน? ก็ตามไปดูได้เลย
    
  #1 หัวเป่าลดผมชี้ฟู

  อุปกรณ์จัดแต่งทรงขั้นสุดท้ายเพื่อผมที่ดูตรงเรียบกริบ ด้วยการนำ Coanda effect มาใช้ยกผมที่ยาวกว่าเพื่อซ่อนผมชี้ฟูเอาไว้ ได้ลุคผมที่ดูเรียบลื่นและเงางาม

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe