Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เก็บรักษาไว้ให้ดีๆ นะ! รวม 7 ราศีที่ " น่าคบ " มากที่สุด ทั้งเป็นเพื่อนที่แสนดี จริงใจ อยู่ด้วยแล้วแฮปปี้มาก 💕

ไม่ว่าใครก็ต้องอยากมีเพื่อนดีๆ ที่จริงใจและน่าคบหากันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะ??? วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ราศีที่ “ น่าคบ ” มากที่สุดมาให้ได้ลองเช็กกัน เพราะคนราศีเหล่านี้จะเป็นทั้งเพื่อนที่แสนดีที่จะคอยอยู่เคียงข้าง และทำให้ชีวิตมีความสุขขึ้นเยอะเลย


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ ราศีมังกร

  • ❷ ราศีเมษ

  • ❸ ราศีเมถุน

  • ❹ ราศีสิงห์

  • ❺ ราศีกันย์

  • ❻ ราศีตุลย์

  • ❼ ราศีธนู

     
  สวัสดีค่าาา ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลย ( ♡ >ω< ♡)

  เราเชื่อว่าในชีวิตของสาวๆ แต่ละคนก็คงจะเคยพบเจอผู้คนมากหน้าหลายตากันมาแล้ว ซึ่งบางคนอาจแค่แวะเข้ามาทักทายแบบผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ในขณะที่มีอีกหลายๆ คนที่ได้สานสัมพันธ์ต่อจนกลายมาเป็นเพื่อนกันในที่สุด แล้วเราก็ค่อนข้างมั่นใจด้วยเหมือนกันว่าทุกคนก็ต้องอยากมีเพื่อนที่ดีและจริงใจคอยอยู่ข้างๆ กันทั้งนั้น เพราะ “ เพื่อน ” ถือเป็นคนสำคัญในชีวิต ที่จะคอยร่วมทุกข์ร่วมสุข ผ่านช่วงเวลาต่างๆ และเติบโตไปพร้อมกัน แบบนี้การเลือกคบเพื่อนดีๆ จึงเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เลยนะ

  วันนี้เราก็ได้รวบรวม 7 ราศีที่ " น่าคบ " มากที่สุด มาให้สาวซิสได้ลองอ่านกัน เพราะคนราศีเหล่านี้มีเกณฑ์ที่จะเป็นเพื่อนที่แสนดีและจริงใจ ถ้าได้คบกับพวกเขาแล้วชีวิตจะมีสีสันและมีความสุขขึ้นเยอะเลย

  .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ ​​.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ ​​.⋆ .⋆ .⋆ .⋆

    

  ❶ ราศีมังกร

  เริ่มต้นด้วยชาวราศีที่น่าคบหาเป็นเพื่อนสุดซี้คนแรกอย่าง “ ราศีมังกร ” ก่อนเลยค่ะ ต้องบอกเลยนะว่าสำหรับเพื่อนและครอบครัวที่เป็นคนสำคัญ ชาวราศีนี้ยอมทุ่มสุดตัวเทหมดหน้าตักเพื่อพวกเขาได้เสมอ เพราะคนราศีมังกรให้ความสำคัญและมองเห็นคุณค่าของคำว่า “ เพื่อน ” อย่างลึกซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขสมหวัง หรือช่วงเวลาที่เศร้าใจแบบสุดๆ ชาวราศีนี้ก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างและปลอบใจเพื่อนๆ ทุกสถานการณ์ แบบนี้สาวๆ ที่มีเพื่อนซี้เป็นคนราศีมังกรก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องรู้สึกโดดเดี่ยวเลยนะ ที่สำคัญชาวราศีนี้ยังเก็บความลับเก่งและไม่มีทางขายเพื่อน แต่ถ้าพวกเขาโดนคนที่เรียกว่าเพื่อนหักหลังก็จะไม่มีวันยอมให้อภัยด้วยเหมือนกัน เหมือนอย่างที่คนชอบพูดกันว่ายิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บมากนั่นเอง
    

  ❷ ราศีเมษ

  ตามมาด้วยราศีที่คู่ควรกับตำแหน่ง #เพื่อนแสนดี คนต่อไปอย่าง “ ราศีเมษ ” เลยดีกว่า ลักษณะนิสัยที่โดดเด่นมากๆ ของชาวราศีนี้ก็คือเป็นคนที่มีพลังงานล้นเหลือ แถมยังชอบผจญภัยและแสวงหาความตื่นเต้นเร้าใจอยู่เสมอ ในชีวิตจึงไม่เคยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อเลยแม้แต่นิดเดียว หากใครได้เป็นเพื่อนกับคนราศีเมษก็อาจได้รับพลังความกระตืนรือร้นไปด้วย เพราะชาวราศีนี้มักจะส่งแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้าง อาจเรียกได้ว่าคนราศีเมษเป็นเพื่อนสายซัพพอร์ตที่คอยให้กำลังใจและเป็นแรงผลักดันให้กับเพื่อนๆ หรือช่วงไหนที่มีปัญหาชาวราศีนี้ก็พร้อมจะให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาเลยด้วย
    

  ❸ ราศีเมถุน

  ถ้าพูดถึงนิสัยของ “ ราศีเมถุน ” ที่โดดเด่นและแตกต่างจากชาวราศีอื่นๆ ก็คือ คนราศีนี้มักจะมองหาเป้าหมายของตัวเองได้ แม้ในช่วงเวลาที่มีโอกาสเพียงแค่น้อยนิดก็ตาม นอกจากนี้ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่ไม่ชอบเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจสักเท่าไหร่ หากคนรอบตัวจะเด่นเกินหน้าเกินตาก็ไม่ได้ทำให้คนราศีนี้รู้สึกไม่พอใจ ขอเพียงแค่ยังทำตามแผนและไปถึงเป้าหมายที่ตัวเองต้องการก็พอ แบบนี้ชาวราศีเมถุนจึงมักจะเป็นคนที่คอยสนับสนุนเพื่อนๆ เสมอ โดยที่ไม่ได้รู้สึกอิจฉาหรือคิดอยากแก่งแย่งชิงเด่นเลยสักนิดเดียว นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คนเกิดราศีเมถุนติดอยู่ในลิสต์ราศีที่น่าคบหาที่สุดด้วยไงล่ะ
    

  ❹ ราศีสิงห์

  หลายคนอาจชอบคนที่คอยพูดจาเอาใจหรือพูดเข้าข้างเราอยู่เสมอใช่มั้ยคะ? แต่เราขอบอกไว้เลยว่าลักษณะของเพื่อนที่ดีควรจะเป็นคนที่มีความจริงใจต่างหาก แล้ว “ ชาวราศีสิงห์ ” ก็ถือว่าเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยตรงกับคนจริงใจสุดๆ ไปเลยนะ เพราะคนราศีนี้ขึ้นชื่อเรื่องความซื่อสัตย์ คิดยังไงก็พูดออกไปตรงๆ ไม่มีอ้อมค้อม ไม่ชอบใช้คำพูดสวยหรูเพื่อประจบประแจงใคร ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่เห็นเพื่อนทำผิดหรือกำลังจะทำในสิ่งที่มันไม่ดี ก็ไม่กลัวที่จะเตือนหรือวิจารณ์ตามความเป็นจริงเพื่อดึงสติให้เพื่อนได้รู้ตัว นอกจากความจริงใจและซื่อสัตย์แบบจัดเต็มแล้ว ชาวราศีสิงห์ยังชอบผลักดันให้เพื่อนไปถึงฝั่งฝัน หรือกล้าที่จะลุกขึ้นมาเผชิญหน้ากับปัญหา เพราะอยากเห็นเพื่อนได้ดีและประสบความสำเร็จในชีวิตด้วยนั่นเอง
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe