Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เปิดดูรัวๆ คลายเหงา! 7 ภาพยนตร์ / ซีรีส์เกาหลีของ “ พัคโบยอง ” นางเอกสาวหน้าเด็ก เล่นคู่ใครก็ฟินจิ้นกระจาย

สาวซิสคนไหนที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี เรียกได้ว่าจะเรื่องเก่า - เรื่องใหม่ก็เก็บครบทุกเรื่อง วันนี้เราก็รวบรวม 7 ผลงานภายนตร์และซีรีส์เกาหลีของ “ พัคโบยอง ” นางเอกสาวหน้าเด็กที่มาพร้อมเสน่ห์ล้นเหลือ แถมฝีมือการแสดงยังปังสุดๆ มาฝากกันค่ะ


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ➀ Doom at Your Service 】

  • 【 ➁ Abyss 】

  • 【 ➂ On Your Wedding Day 】

  • 【 ➃ Strong Woman Do Bong Soon 】

  • 【 ➄ Oh My Ghost 】

  • 【 ➅ Hot Young Bloods 】

  • 【 ➆ A Werewolf Boy 】

     
  อันยองงง~ ทักทายสาวซิส #สายเกา ทุกคนเลยค่ะ (๑。•‿•。)♡

  สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่าคนเกาหลีเขาขึ้นชื่อเรื่องความหน้าเด็กโกงอายุจริงไปมากๆ เลยนะ เพราะบางคนแม้ว่าอายุจะขึ้นเลขสามหรือเลขสี่แล้ว แต่ใบหน้าก็ยังดูเด็กเหมือนหนุ่มสาววัยมหาวิทยาลัยหรือเหมือนคนอายุยี่สิบปลายๆ เท่านั้นเอง แล้วถ้าพูดถึงนางเอกสาวในวงการบันเทิงเกาหลีที่หน้าเด็กจนน่าอิจฉา ก็ต้องเป็น “ พัคโบยอง ” เท่านั้นเลยค่ะ เพราะถึงเธอคนนี้จะอายุสามสิบต้นๆ แล้วก็จริง แต่ก็ยังดูหน้าเด็กและคงความน่ารักแบ๊วๆ เหมือนสาววัยใสเอาไว้ได้อยู่ดีนั่นเอง

  วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ภาพยนตร์ / ซีรีส์เกาหลีของ “ พัคโบยอง ” นางเอกสาวหน้าเด็กตลอดกาล มาแนะนำให้ติ่งซีรีส์เกาหลีได้เปิดดูรัวๆ เพื่อสร้างความบันเทิงและคลายเหงากัน คอนเฟิร์มเลยว่าดีงามทั้งพล็อตเรื่องที่ดูสนุกเพลินๆ ไม่มีเบื่อ แถมยังช่วยเพิ่มระดับความหวานและความฟินได้ดีสุดๆ อีกต่างหาก

  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

    

  【 ➀ Doom at Your Service 】

  เริ่มต้นด้วยผลงานซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่เพิ่งฉายจบไปสดๆ ร้อนๆ อย่าง “ Doom at Your Service ” ก่อนเลยค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้ พัคโบยอง ได้มาประกบคู่กับ ซออินกุก พระเอกหนุ่มหล่อเสียงดี ที่ช่วยกันสร้างความฟินให้กับคนดูผ่านเคมีที่เข้าขากันได้ดีสุดๆ ไปเลย

  โดยพล็อตเรื่องบอกเล่าชีวิตของ ทัคดงกยอง หญิงสาวที่ทุ่มเททำงานอย่างหนักตั้งแต่พ่อแม่เสียชีวิตไป ปัจจุบันเธอทำงานเป็น บ.ก. นิยายออนไลน์ ที่จู่ๆ ก็ได้รับการวินิจฉัยว่าตัวเองเป็นโรคมะเร็งสมอง เธอจึงโทษโชคชะตาที่โหดร้ายและอยากให้ใบโลกนี้มันแตกสลายไปซะ จนเมื่อเธอได้พบกับ มยอลมัง ชายหนุ่มลึกลับที่ไม่ใช่มนุษย์และเป็นตัวแทนแห่งหายนะ ซึ่งเขาและเธอได้ทำสัญญาใช้ชีวิตร่วมกันเป็นเวลา 100 วัน เรื่องราวความรักหวานปนเศร้าของทั้งสองจึงเกิดขึ้น
    

  【 ➁ Abyss 】

  ตามมาดูซีรีส์เกาหลีเรื่องที่สองที่ขนทัพความฟิน ฮา และสนุกสนานมาแบบจัดเต็มอย่างเรื่อง “ Abyss ” ต่อเลยดีกว่าค่ะ โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ พัคโบยอง และ อันฮโยซอบ มารับบทนำ แล้วด้วยความที่ทั้งสองคนมีส่วนสูงต่างกัน ก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักกุ๊กกิ๊กทุกครั้งเวลาเข้าฉากด้วยกันเลยนะ

  ซึ่งพล็อตเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้แฝงมาด้วยความแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ โกเซยอน ( คิมซารัง ) อัยการสาวสวยและเก่งที่ประสบอุบัตเหตุจนเสียชีวิต แต่ด้วยพลังแห่ง “ Abyss ” ซึ่งเป็นลูกแก้ววิเศษก็ทำให้เธอได้ฟื้นคืนชีพกลับมาอีกครั้งในร่างของหญิงสาวอีกคนที่รูปร่างหน้าตาธรรมดา ส่วน ชามิน ( อันเซฮา ) ทายาทผู้สืบทอดบริษัทเครื่องสำอางก็ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ก็ฟื้นกลับมาด้วยพลังของลูกแก้ววิเศษและมาอยู่ในร่างของชายหนุ่มสุดหล่อ โดยทั้งสองคนต้องมาทำงานร่วมกันในบริษัทแห่งหนึ่ง และพบเจอกับเรื่องราวสุดยุ่งเหยิงที่ตามมาไม่จบไม่สิ้นอีกเพียบ
    

  【 ➂ On Your Wedding Day 】

  ถ้าใครไม่มีเวลามากพอที่จะดูซีรีส์เรื่องยาวหลายๆ ตอน แล้วอยากจะเพิ่มระดับความหวานในชีวิตอีกสักนิด ก็รีบตามมาเปิดภาพยนตร์เรื่อง “ On Your Wedding Day ” ดูกันให้ไวเลยนะคะ

  เพราะภาพยนตร์แนวโรแมนติก - คอมเมดี้เรื่องนี้ พัคโบยอง และ คิมยองกวัง สองนักแสดงสุดฮอตได้มาประกับคู่กันเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดฟิน ระหว่างตัวละครที่มีชื่อว่า ฮวังอูยอน นักเรียนหนุ่ม ม. ปลายที่ไม่สนใจเรื่องเรียน และชอบมีเรื่องต่อยตีกับคนอื่นไปวันๆ ชีวิตของเขาดูเหมือนจะไร้จุดหมายจนเมื่อได้เจอกับ ฮวานซึงฮี นักเรียนสาวที่ย้ายมาใหม่และตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น แล้วก็มีเหตุการณ์ให้ทั้งสองคนต้องแกล้งหลอกคนอื่นว่ากำลังคบกัน แต่เมื่อได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้นจากความรักหลอกๆ ก็พัฒนาเป็นความรู้สึกรักจริงๆ และกลายเป็นความรักที่ทั้งคู่ต้องเดินทางผ่านเรื่องราวต่างๆ ยาวนานกว่า 10 ปี ไม่แน่ว่าเปิดดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วอาจทำให้หลายคนหวนคิดถึงรักครั้งแรกของตัวเองก็ได้!
    

  【 ➃ Strong Woman Do Bong Soon 】

  สาวๆ เคยเปิดดูซีรีส์เรื่องไหนแล้วทำให้ตัวบิดเป็นเกลียวด้วยความเขิน หรือนั่งจิกหมอนแตกเพราะความฟินกันบ้างรึเปล่าคะ??? ถ้ายังไม่เคยก็แนะนำให้ลองเปิด “ Strong Woman Do Bong Soon ” ดูได้เลย เพราะนอกจากซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้จะมาพร้อมกับเนื้อเรื่องเบาๆ ไม่ปวดตับแล้ว เคมีระหว่างพระ - นางอย่าง พัคโบยอง และ พัคฮยองชิก ก็เข้าขากันได้ดีแบบไม่มีติดขัด จนอยากเชียร์ให้คบกันจริงๆ นอกจอเลยด้วย

  ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ โดบงซุน สาวน้อยหน้าตาน่ารักที่เกิดมาพร้อมกับพลังแข็งแรงเหนือมนุษย์ ซึ่งเป็นพลังที่ได้รับการถ่ายทอดส่งต่อสู่ผู้หญิงในตระกูล โดยเธอมีความฝันอยากจะสร้างวิดีโอเกมที่มีตัวเองเป็นตัวละครหลัก แล้วด้วยความแข็งแรงและแกร่งเกินคนปกติ ทำให้เธอได้ทำงานในตำแหน่งบอดี้การ์ดของ อันมินฮยอก หนุ่มหล่อที่เป็นซีอีโอเจ้าของบริษัทเกม นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความรักสุดกุ๊กกิ๊กระหว่างสาวแกร่งและหนุ่มกวน ใครที่คิดจะเปิดดูซีรีส์เรื่องนี้ก็ต้องระวัง… จะโดนนางเอกสาวตกหัวใจด้วยล่ะ!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe