1582702194 cat beauty color
ความงาม

รวม 3 ครีมทาฝ้าตัวดังจากร้านขายยา ใครมีปัญหาฝ้า กระ ห้ามพลาด!

วันนี้เราจะมาแนะนำครีมทาฝ้าตัวดังจากร้านขายยาและ Drug Store กันค่ะ


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่าา ทุกคน เชื่อเลยว่า ฝ้า กระ เป็นปัญหาคู่ใจของสาวๆ ที่ก้าวย่างเข้าสู่วัย 30+ กันใช่มั้ยล่ะ หลายๆ คนค่อนข้างกังวลว่าเราจะเป็นฝ้า กระหรือไม่นะ เพราะตอนนี้มันยังไม่ปรากฎขึ้นมาบนใบหน้าเลย จริงๆ เราแล้วทุกคนมีโอกาสเป็นฝ้า กระนะคะทุกคน เพียงแต่ว่าตอนนี้มันยังอยู่ใต้ชั้นผิวค่ะ ยังไม่ออกมาทักทายสายตาสาธารณะชน ซึ่งเพื่อเป็นการป้องกัน ตรงนี้ให้หมั่นทาครีมกันแดดป้องกันไว้ก่อนนะคะ ส่วนใครที่ตอนนี้ฝ้า กระ ออกมาทักทายสร้างความรำคาญ มาทางนี้ค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำครีมทาฝ้าตัวดังจากร้านขายยาและ Drug Store กันค่ะ


1631974832 4d578b0a 9874 453d 920e 4e7c43c2f70e

Melamii Anti-Melasma

ครีมทารักษาฝ้า-กระ คุณสมบัติของเมลามินั้นเกินต้านมาก ตัวเป็นเวชสำอางแบบ 4 in 1 เลยน้าา สามารถป้องกันการเกิดฝ้า-กระใหม่ ลดเลือนรอยฝ้า-กระเก่า บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังที่เป็นต้นตอของการเกิดฝ้า กระอีกด้วย

ตัวเนื้อครีมของเมลามิเป็นสีขาวขุ่น บางเบา เกลี่ยง่ายมากๆ และซึมไวมากก รับรองได้ว่าใช้แล้วมันไม่เหนียวเหนอะเลยค่ะ หลังจากทาไปแล้วรอไม่นานก็สามารถลงครีมตัวต่อไปได้เลย ไม่ทำให้เป็นคราบนะคะ ทาทุกวันเช้าและก่อนนอน

ความรู้สึกส่วนตัวหลังจากที่ได้ลองใช้ไปสักพัก เราค่อนข้างโอเคกับตัวผลลัพธ์นะคะ รอยฝ้า-กระจางลงจริงค่ะ ประมาณ 2 อาทิตย์ก็เริ่มเห็นผลแล้วพวกกระเล็กๆ ของเราเริ่มจางลง รอยฝ้าใหญ่ๆ ใช้อย่างต่อเนื่องก็จางลงเยอะเลยค่ะ แอบบอกว่าตัวนี้ไม่มีเอฟเฟกต์ตามหลังนะคะหากหยุดใช้ พวกเรื่องหน้าบางต่างๆ หน้าของเรายังแข็งแรงเหมือนปกติเลยค่ะ


1631974988 527b3068 508e 4069 840c 7fc7d29683f9

Concept Anti Melasma Cream

ครีมทาฝ้า กระ จากแบรนด์คอนเซปต์หลอดสีขาวตัวนี้มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวหน้า และลดเลือนฝ้า-กระ ช่วยปรับผิวให้กระจางใส ทำให้ผิวดูเรียบเนียนและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสารปรอทนะคะ ตัวนี้เคลมว่าฝ้าดูจางลงใน 3 สัปดาห์เลย

เนื้อครีมจะดูแน่นๆ หน่อยแ ต่ว่าพอลองเกลี่ยแล้วก็ค่อยดูลื่นๆ เกลี่ยง่ายดีค่ะ ทาเฉพาะจุดแบบบางๆ เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนอะหนะค่ะ

สำหรับความรู้สึกส่วนตัวหลังจากที่เคยได้ใช้ เราคิดว่าตัวนี้ค่อนข้างโอเคเหมือนกันค่ะ แต่ใช้เวลาในการรักษาเกือบเดือนเลย พวกรอยที่ไม่เข้มมากจางลงจริง แต่รอยใหญ่ๆ กว่าจะหายใช้เวลานานอยู่พอสมควรเลยค่ะ ตัวนี้หยุดใช้แล้วไม่มีเอฟเฟคเรื่องหน้าบางเช่นกัน แต่แนะนำให้ระวังอย่าเอามือไปวนๆ ซ้ำๆ หลังจากที่ลงสกินสกินแคร์ตัวอื่นๆ ต่อเพราะว่ามันแอบลอกเป็นขุยอยู่นะคะ ตัวนี้ราคาถูกกว่าตัวด้านบนนิดหน่อย


1631975093 53ced505 c50c 4aba 8408 81274b59f28d

Provamed Anti Melasma Spot Corrector

เซรั่มทารักษาฝ้า-กระ จุดด่างดำที่อาจมีสาเหตุส่วนใหญ่มาจากมลภาระและแสงแดด ช่วยลดการสร้างเม็ดสี และฟื้นฟูเซลล์ผิว ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของ Defensil และ Allantoin

ตัวนี้เนื้อครีมสีขาวๆ ไม่ขุ่นแล้วก็ไม่ใส เนื้อจะลื่นๆ หน่อยเกลี่ยดูแล้วก็โอเคเลยค่ะ ชอบ 5555555 ซึมไวแต่ยังให้ความรู้สึกว่ายังชุมชื้นอยู่ เนื้อเบาที่สุดใน 3 ตัว ตัวนี้เป็นเนื้อเจลๆ ค่ะ

ส่วนตัวที่ได้ใช้รู้สึกว่ามันก็โอเคนะคะ เราว่าช่วยทำให้กระจุดเล็กๆ ลดเลือนลงไป และก็ผิวชุ่มชื้นค่ะ แต่เราไม่ค่อยชอบกลิ่น คิดว่าน่าจะมีส่วนผสมของพวกน้ำหอมค่ะ ใครที่ผิวเซนซิทีฟอาจจะต้องทดลองทาที่ข้อพับแขนก่อนนะคะ หลังจากที่หยุดใช้ก็ไม่ทำให้หน้าบางเลยค่ะ ผิวหน้าเป็นปกติมากๆ


ครีมทั้ง 3 ตัวนี้ส่วนตัวเราได้ใช้รักษามาตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้วค่ะ ใช้ครั้งละ 1 แบรนด์ค่ะ โดยเราเริ่มใช้ตัวเมลามิก่อน หลังจากที่ใช้จนหมดหลอดก็ หยุดใช้ไป 1 เดือนเพื่อเปลี่ยนมาลองตัวคอนเซปต์ต่อ แต่พอหน้าเริ่มไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงเราก็เลยเปลี่ยนมาใช่โปรวาเมดค่ะ ก่อนจะใช้แต่ละตัวก็พักหน้า 1 เดือน แอบอยากตีเมลามิอยู่นะคะเพราะว่าหลอดเล็กที่สุดใน 3 ตัวแต่ราคายังพอๆ กับอีก 2 ตัวที่เหลือ แต่ผลลัพธ์นางดีกว่าเราก็เลยโอเคจ้าา ไม่ตีก็ได้

หากสาวๆ ท่านไหนมีตัวไหนอยากแนะนำให้เราได้ลองใช้ เขียนคอมเมนต์มาเล่ากันได้นะคะ ขอบพระคุณที่สละเวลามาอ่านค่าาา สวัสดีค่าา


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe