Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เวลาน้อยก็สนุกได้! รวม 7 มินิซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซี-โรแมนติก ✨ ซีรีส์ดี ดูแป๊บเดียว

รวม 7 มินิซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซี-โรแมนติก สนุกครบรส แถมแป๊บเดียวจบ เหมาะกับเพื่อน ๆ คอซีรีส์ที่ไม่ค่อยมีเวลา


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Splash Splash Love

  • Queen of the Ring

  • Kiss Goblin

  • Love for a Thousand More

  • Love Cells

  • Pop Out Boy

  • Blue Birthday


  ทักทายคอซีรีส์ค่าา

  สำหรับในบทความโซนเกาหลีบทความนี้เราก็มีซีรีส์สนุก ๆ มาฝากคอซีรีส์อยู่เพียบเลย ไม่พอยังมาเอาใจสายซีรีส์ที่มีเวลาน้อย แต่อยากพักผ่อนด้วยการดูซีรีส์แบบแป๊บ ๆ เราก็จัดมินิซีรีส์เกาหลีตอนน้อยใช้เวลาไม่นานมาเลยสิคะ ขอบอกเลยว่าซีรีส์สายเกาหลีเขามีมินิซีรีส์ให้เลือกดูอยู่เยอะเหมือนกัน แถมเนื้อเรื่องก็สนุกน่าติดตามมากไม่แพ้ซีรีส์เรื่องยาวเลย อย่างมินิซีรีส์สายแฟนตาซี-โรแมนติกที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ ก็สนุกครบรสไม่แพ้กัน ว่าแต่จะมีเรื่องโดนใจน่าตามไปเก็บลงลิสต์บ้าง ลองตามไปดูกันเลย
   

   ✩  ✩  ✩

  Splash Splash Love

   
  มาเริ่มกันที่มินิซีรีส์เกาหลีสายแฟนตาซีเรื่องแรกกันเลยกับเรื่อง Splash Splash Love มินิซีรีส์ในตำนานที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานครบรส บทจะฮาก็ทำเอาขำจนปอดสั่น ส่วนบทดราม่าก็ชวนน้ำตาซึมอยู่เหมือนกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กสาวมัธยมที่กำลังจะไปสอบเข้ามหาวิทยาลัย

  แต่ดันข้ามมิติกลับไปยุคโชซอนที่แห้งแล้ง ไม่มีฝนตกมานาน สาวมัธยมในร่างขันทีปลอม ๆ เลยต้องหาวิธีทำให้ฝนตกอีกครั้ง เพื่อเธอจะได้กลับไปสู่ยุคที่เธอจากมาได้
  สาวน้อยมัธยมจะกลับมาสอบได้มั้ย แล้วเธอจะสร้างเรื่องสนุกสนานชวนฮาในโชซอนยังไงบ้าง ลองตามไปดูได้ในมินิซีรีส์เรื่องนี้เลย

    

  Queen of the Ring

     
  อีกหนึ่งมินิซีรีส์แฟนตาซีของนางเอกจาก Splash Splash Love กับซีรีส์เรื่อง Queen of the Ring สำหรับซีรีส์เรื่องนี้มาในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ปนดราม่าหน่อย ๆ เรื่องราวของโมนันฮี หญิงสาวที่ไม่ด้มีหน้าตาพิมพ์นิยม เธอมักจะโดนดูถูกจากคนรอบข้างเสมอ แต่วันหนึ่งเมื่อเธอได้รับแหวนที่ถือเป็นความลับของตระกูล เลยทำให้เธอกลายเป็นสาวในอุดมคติของหนุ่มหล่อนิสัยเย็นชาอย่างพัคเซกอน เรื่องราวแฟนตาซีโรแมนติกที่มาพร้อมกับความลับของหญิงสาวและแหวนมหัศจรรย์จะสนุกสนานชวนฟิน แถมได้ข้อคิดยังไง ลองตามไปดูกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้ค่า

    

  Kiss Goblin

     
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งมินิซีรีส์สายแฟนตาซีชวนฟิน ในซีรีส์เรื่อง Kiss Goblin เรื่องราวของยักษ์ก็อบลิน วิญญาณที่ยังมีเรื่องค้างคาจนไม่สามารถไปเกิดได้ ซึ่งเรื่องค้างคาของคุณยักษ์ในเรื่องนี้ ก็คือจะต้องทำภารกิจจูบมนุษย์ 10 เพื่อให้เขาได้เป็นมนุษย์อีกครั้ง และเขาก็ได้มาเจอกับหญิงสาวที่เกลียดสิ่งมีชีวิตอย่างมนุษย์เอามาก ๆ เขาเลยขอให้เธอช่วยมาเป็นองครักษ์พิทักษ์ก็อบลิน ช่วยคุณยักษ์ทำภารกิจจูบมนุษย์ 10 คนให้สำเร็จ ส่วนคุณยักษ์จะได้กลับมาเป็นคนอีกครั้งมั้ย คงต้องตามไปเอาใจช่วยกันในมินิซีรีส์เรื่องนี้กันแล้วละค่า

     

  Love for a Thousand More

   
  จากหนุ่มยักษ์ก็อบลิน มาสู่สาวพันปีในมินิซีรีส์เรื่อง Love for a Thousand More เรื่องราวของพยอนมีโจ หญิงสาวที่อยู่บนโลกมานานถึงพันปี เธออยู่เป็นให้คำปรึกษาด้านความรักให้กับผู้คนด้วยประสบการณ์ถึง 1,000 ปีที่ผ่านมา จนเธอได้มาพบกับยูจุนอู หนุ่มหัวหน้าทีมฮิปฮอปที่เช่าบ้านอยู่ชั้นบนห้องของเธอ แถมยังมีสาวมาขอคำปรึกษาให้พยอนโจมี ช่วยเหลือทำให้เธอคนนั้นสมหวังกับยูจุนอูไปอีก เรื่องราวสามเส้าของมนุษย์และสาวพันปีจะเป็นยังไง ไปติดตามได้ในมินิซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

    

  Love Cells

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe