Articles makeup
ความงาม

หนุ่มๆ แต่งหน้ากันยังไง? ตามไปส่อง! " ไอเทม Makeup และทริคแต่งหน้า " ของหนุ่มฮอตสดใส " ซอกฮวา Wei "

สำหรับ Makeup ของหนุ่มๆ ไอดอลเกาหลี เขาก็ปังไม่แพ้กัน บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่อง " ไอเทม Makeup และทริคแต่งหน้า " ของหนุ่มฮอตสดใส " ซอกฮวา Wei "


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ETUDE Drawing Eyes Coloring Browcara

  • WakeMake Mood Styler

  • Peripera Ink Pocket Shadow Palette

  • Stila Magnificent Metals Glitter & Glow Liquid Eye Shadow

  • Glint by Vdivov Glitter Gel

  • TonyMoly Crystal Blusher

  • Lilybyred Juicy liar water tint


  ฮัลโหล สาวซิสและชาวโซนเกาหลีค่า

  มาทักทายสายเกาหลีในบทความแต่งหน้าแบบนี้ แน่นอนว่าประเด็นแต่งหน้าที่เราจะชวนเพื่อน ๆ มาเมาท์มอยคงไม่พ้น Makeup สายเกาหลีไปได้ แต่นอกจากบทความนี้จะมีไอเทม Makeup เกาหลีมาชวนเพื่อน ๆ ไปอัปเดตแล้ว เราจะจะชวนสาวซิสและชาวโซนเกาหลีไปแต่งหน้าตามลุคของเหล่าไอดอลกันด้วย 


  แต่หลังจากที่ชวนเพื่อน ๆ แต่งหน้าตามไอดอลสาวมาก็เยอะ คราวนี้ย้ายฝั่งมาส่อง Makeup ของไอดอลชายกันบ้างดีกว่า ล่าสุดเห็นหนุ่มซอกฮวาจาก Wei ปล่อยคอนเทนต์แต่งหน้าอยู่ด้วย บทความนี้เราเลยไม่พลาด ชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องไอเทม Makeup และทริคแต่งหน้าของหนุ่มซอกฮวา Wei กันด้วยค่า จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลย
   
  ETUDE Drawing Eyes Coloring Browcara

   
  มาเริ่มกันที่งานคิ้วกันก่อนเลย สำหรับ Makeup คิ้วลุค on stage ของหนุ่มซอกฮวา ด้วยความที่ซอกฮวาย้อมสีผมเป็นสีสว่างด้วย หลังจากเขียนคิ้วด้วยดินสอ Benefit Precisely, My Brow Pencil ซอกฮวาจะใช้ ETUDE Drawing Eyes Coloring Browcara มาสคาร่าคิ้วเนื้อครีม ปรับโทนสีคิ้วให้สว่างขึ้น สีที่หนุ่มซอกฮวา PICK ก็คือสี 03 Natural จะมาในโทนสีน้ำตาลสว่างออกแดงหน่อย แต่ในคอลเลกชันนี้ยังมีมาสคาร่าคิ้วโทนน้ำตาลอีกถึง 4 เฉด ปรับเข้ากับทุกโทนสีผมเลยค่า

    

  WakeMake Mood Styler

   
  ต่อมาเป็นงานตาของซอกฮวากันบ้าง สำหรับ Makeup ตาของหนุ่มซอกฮวา ด้วยความที่เป็นลุค on stage และตาน้องเป็นตาชั้นเดียว ซอกฮวาเลยเลือกอายแชโดว์ที่มีสีเข้ม สีชัดนิดนึง ทาบาง ๆ ทั่วเปลือกตาเพื่อให้ดวงตาดูมีมิติยิ่งขึ้นค่ะ ซึ่งอายแชโดว์ที่ซอกฮวา PICK เพิ่มความไบรท์ให้ดวงตา ก็คือ WakeMake Mood Styler  พาเลตต์โทนสีน้ำตาลมีให้เลือกหลายเฉด หลายเทกซ์เจอร์ ทั้งสีแมตต์ ชิมเมอร์ หรือกลิตเตอร์ก็มี หยิบมาใช้ได้ทุกโอกาส ส่วนพาเลตต์ที่ซอกฮวาใช้แต่งหน้าเป็นพาเลตต์ 03 Be Coral สีน้ำตาลนู้ดออกส้มพีชค่า

     

  Peripera Ink Pocket Shadow Palette

   
  ลงเบสที่เปลือกตาแล้ว หนุ่มซอกฮวาก็จะใช้ Peripera Ink Pocket Shadow Palette เบอร์ 06 พาเลทสีโทนอุ่นน้ำตาล นู้ดและทอง ซอกฮวาจะเลือกใช้สีน้ำตาลที่เข้มขึ้นมาหน่อย เพื่อเบลนด์ให้อายไลน์เนอร์กลืนกับอายแชโดว์ ทาชิดกับขนตาเหมือนเป็นอายไลเนอร์ไปเลย จะทำให้ดวงตาดูมีมิติและดูกลมโตยิ่งขึ้นค่า หนุ่มซอกฮวาบอกมาว่าขั้นตอนนี้สำคัญระดับต้องไฮไลต์ติดดาวเลยนะเอ้อ สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีตาชั้นเดียวเหมือนกัน ลองใช้ทริคแบบหนุ่มซอกฮวาดูค่า

    

  Stila Magnificent Metals Glitter & Glow Liquid Eye Shadow

   
  Makeup สายเกาจะขาดความวิบวับฉ่ำวาวไปได้ยัง Makeup ของหนุ่ม ๆ บอยแบนด์ก็ลงชิมเมอร์เพิ่มฉ่ำดูโดดเด่นกันด้วย สำหรับชิมเมอร์ Makeup ที่หนุ่มซอกฮวา PICK เติมไฮไลต์ให้กับเปลือกตา ก็คือ Stila Magnificent Metals Glitter & Glow Liquid Eye Shadow อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อครีม บางเบาเกลี่ยง่าย ติดทน มีให้เลือกหลายโทนสี ส่วนสีที่ซอกฮว่าใช้จะเป็นสี kitten karma สีแชมเปญผสมเงินและทองแดง ทาตรงหัวตาด้านล่าง และสีชมพู dollish ทาตรงเปลือกตาค่า

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe