Articles makeup
ความงาม

ตลับเดียวคุ้มเวอร์! MILK TOUCH Be My First Eye Palette พาเลตต์แต่งตาสไตล์เกาหลี รวมอายแชโดว์ 4 สีสุดปัง

สาวคนไหนอยากแต่งตาให้สวยหวานแบบสาวเกาหลีมาเอง… ก็ต้องรีบตามมาส่อง MILK TOUCH Be My First Eye Palette #Special Moment พาเลตต์แต่งตารุ่นใหม่ ที่รวมอายแชโดว์สีสวยๆ ปังๆ ให้ได้เลือกใช้ถึง 4 สีในตลับเดียวเลยค่าาา~


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Chapter 1 : สี #Romantic Sweet Birthday

  • Chapter 2 : สี #Coral Mood Date

  • Chapter 3 : สี #Purple Rose Shower

     
  Hello 1, 2, 3, 4… ได้เวลามาอัปเดตสิ่งดีๆ ก่อนใครแล้วค่ะซิสสส ヾ(✿●◡●)ノ

  ถ้าใครชอบแต่งหน้าเป็นประจำหรือชอบส่องไอเดียเมคอัพปังๆ อยู่เสมอ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าเมคอัพส่วนที่โดดเด่นและมีความสำคัญมากๆ ก็คือ การแต่งตา นั่นเองค่ะ เพราะถึงแม้จะลงรองพื้นจนผิวเนียนกริบ เขียนคิ้วสวยคม ปัดแก้มและทาปากสีสันสดใสขนาดไหน แต่ถ้าปล่อยให้เปลือกตาโล้นๆ เพราะไม่ได้แต่งแต้มเติมสีสันใดๆ ก็อาจทำให้ดวงตาดูไม่สดใสและเมคอัพดูดรอปลงได้นะ

  วันนี้เราจึงหยิบ MILK TOUCH Be My First Eye Palette #Special Moment พาเลตต์แต่งตารุ่นขายดีที่มาพร้อมกับสีใหม่สุดปัง โดยพาเลตต์รุ่นนี้จัดเต็มอายแชโดว์สีสวยๆ มาให้เลือกใช้แต่งตากันแบบจุใจถึง 4 สีในตลับเดียว มีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์สีพื้นและอายแชโดว์ผสมชิมเมอร์สุดวิ้งค์ สามารถนำไปใช้แต่งตาเพื่อแมทช์กับเมคอัพได้หลายสไตล์ ทั้งเมคอัพใสๆ เมคอัพสวยหวาน ไปจนถึงเมคอัพออกงานเลย

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

     
  ▸ ท้าดา… แล้วนี่ก็คือโฉมหน้าของ MILK TOUCH Be My First Eye Palette ในคอลเลกชัน #Special Moment ที่รวมอายแชโดว์สีสวยๆ ตลับละ 4 สี ให้สาวซิสได้หยิบไปใช้แต่งตากันได้ง่ายและสะดวกมากๆ เพราะไม่ต้องเสียเวลาแมทช์สีอายแชโดว์หลายๆ ตลับ และมั่นใจได้เลยว่าสีอายแชโดว์มีความเข้ากันอย่างแน่นอน ซึ่งอายแชโดว์รุ่นนี้มีทั้งหมด 3 โทนสี ได้แก่ สี Romantic Sweet Birthday, สี Coral Mood Date และ สี Purple Rose Shower ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละสีต่างกันยังไงก็ตามไปดูได้เลย
     

  Chapter 1 : สี #Romantic Sweet Birthday

  ▸ เริ่มต้นด้วยพาเลตต์อายแชโดว์ที่มีชื่อว่า สี #Romantic Sweet Birthday ก่อนเลยค่ะ พาเลตต์นี้มาพร้อมกับอายแชโดว์สีขาวและโทนสีชมพูเข้ม - อ่อน แต่มีความแตกต่างจากพาเลตต์สีอื่นตรงที่อายแชโดว์ทุกสีมีชิมเมอร์ผสมอยู่ด้วย

  ▸ พาเลตต์ สี #Romantic Sweet Birthday มีอายแชโดว์ 4 สี ได้แก่ สี Shimmer Clearing White, สี Soft Coral Pink, สี Glittery Pink Beige และ สี Sweet Sparkling Pink

  ▸ พอลองปาดอายแชโดว์แต่ละสีบนท้องแขน ก็จะเห็นว่าถึงอายแชโดว์ในพาเลตต์นี้จะมาในโทนสีอ่อนๆ ก็จริง แต่ความวิบวับของชิมเมอร์ก็ช่วยขับให้ผิวดูสวยเปล่งประกายขึ้นเยอะ

  ▸ พาเลตต์ สี #Romantic Sweet Birthday เหมาะกับเมคอัพแนวหวานๆ ใสๆ สำหรับวันเบาๆ ที่อยากแต่งตาให้ดูสวยสดใสและเป็นประกายมากกว่าเดิม
    

  Chapter 2 : สี #Coral Mood Date

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe