1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

รวม 7 ภาพยนตร์ " แอนิเมชันญี่ปุ่น " ใน Netflix ✨ โรแมนติก ดราม่า แอ็กชันมีครบ ดูจบในตอนเดียว

สำหรับเพื่อน ๆ สายการ์ตูนที่มีเวลาน้อย อยากหาการ์ตูนสนุก ๆ ดูแบบชั่วโมงเดียวจบ ลองตามไปดู 7 ภาพยนตร์ " แอนิเมชันญี่ปุ่น " ใน Netflix จากบทความนี้ค่า


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • A Whisker Away

  • Words Bubble Up Like Soda Pop

  • Flavors of Youth

  • Modest Heroes

  • Ninokuni ศึกพิภพคู่ขนาน

  • Dragon Quest Your Story

  • Blame!


  ฮัลโหลล คอการ์ตูน

  ทักทายคอการ์ตูนในบทความโซนญี่ปุ่นกันอีกแล้วค่า และนอกจากทักทายคอการ์ตูนแล้ว บทความนี้ขอทักทายคอ Netflix กันด้วย หลังจากไปส่องหนังและซีรีส์ใน Netflix มา เห็นว่ามีแอนิเมชันสายญี่ปุ่นอยู่เพียบเลย บทความนี้เลยไม่พลาดเอาภาพยนตร์แอนิเมชันญี่ปุ่นใน Netflix มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย แถมยังเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันชั่วโมง 2 ชั่วโมงเดียวจบ เหมาะกับซิสที่อยากพักผ่อนแต่มีเวลาน้อย แต่ถึงจะใช้เวลาดูไม่นานแต่เนื้อเรื่องครบรสเต็มอิ่มอยู่นะเอ้อ จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันได้เลย
   

   ✪ ✪ ✪ ✪ ✪


  A Whisker Away

   
  มาเริ่มกันแบบซอฟต์ ๆ กับภาพยนตร์แอนิเมชันญี่ปุ่นแฟนตาซี สายสดใสวัยรุ่น Coming of age ใน Netflix เรื่อง  A Whisker Away ชื่อภาษาไทยว่าเหมียวน้อยคอยรัก ที่เรื่องเป็นเหมียวน้อยก็เพราะว่า ตัวเอกอย่าง มุเกะ สาวน้อยมัธยมได้ไปเจอหน้ากากที่ทำให้เธอกลายร่างเป็นแมวได้

  เธอเลยใส่หน้ากากแปรงร่างเป็นแมวเสมอเมื่ออยากจะหนีจากเรื่องวุ่นวายเมื่อตอนเป็นคน จนฮิโนเดะ เพื่อนร่วมชั้นที่เธอคลั่งรักเขาแบบสุด มาเจอมุเกะเวอร์ชันน้องแมว ฮิโนเดะเอ็นดูเจ้าแมวมากต่างจากที่ชอบเมินมุเกะในตอนเป็นคน ทั้งฮิโนเดะที่เอ็นดูเธอในร่างแมว และปัญหาครอบครัวที่เธอเก็บซ่อนมันไว้ เลยทำให้มุเกะเริ่มมีความคิดอยากเป็นแมวตลอดไป เรื่องราวของหญิงสาวในร่างแมวจะเป็นยังไงต่อ ลองตามไปดูการ์ตูนเรื่องนี้ได้ค่า

    

  Words Bubble Up Like Soda Pop

   
  ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งแอนิเมชันญี่ปุ่นแนว Coming of age ใน Netflix เรื่อง Words Bubble Up Like Soda Pop แอนิเมชันเล่าเรื่องเกี่ยวกับปมในใจของวัยรุ่น เล่าผ่านหนุ่มวัยรุ่นขี้อาย ไม่ค่อยแสดงออกทางความรู้สึก แต่มักจะสื่อสารผ่านตัวหนังสือบทกลอนมากกว่า

  แถมยังชอบใส่หูฟังตลอด เพราะไม่อยากคุยกับใคร และสาววัยรุ่นกล้าแสดงออก แต่ไม่ค่อยชอบรูปลักษณ์ขอตัวเองเท่าไร โดยเฉพาะฟันกระต่าย 2 ซี่หน้าที่เธอมักจะปิดบังมันเอาไว้เสมอ และโชคชะตาก็เล่นตลกพาคนทั้งสองให้ได้มารู้จักกัน เรียนรู้ประสบการณ์จากคนรอบข้างและจากกันและกัน เรื่องวุ่นๆ วัยรุ่นวัยใสจะน่ารักและอบอุ่นขนาดไหน ลองตามไปฮีลใจกันได้ในแอนิเมชันเรื่องนี้กันค่า

    

  Flavors of Youth

   
  ยังไม่จบกับแอนิเมชันญี่ปุ่น Coming of age ใน Netflix คราวนี้มาพร้อมกับเรื่อง Flavors of Youth ผลงานจากผู้สร้าง Your Name สำหรับเรื่องนี้ถึงแม้จะเป็นอนิเมะลายเส้นญี่ปุ่น แต่เนื้อเรื่องเล่าถึงผู้คนในประเทศจีนผ่าน 3 แอนิเมชัน 3 เมือง และ 3 ก๋วยเตี๋ยวขึ้นชื่อ

  สำหรับเรื่องแรกจะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มและอาหารในความทรงจำของเขา ส่วนเรื่องที่ 2 เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องนางแบบและดีไซน์เนอร์ เรื่องที่ 3 เป็นเรื่องราวของความรักและคำสัญญาของวัยรุ่นยุค 90
  ในแต่ละเรื่องจะอบอุ่นหัวใจและชวนหิวขนาดไหน ลองตามไปดูอนิเมะเรื่องนี้ได้ค่า

    

  Modest Heroes

     
  ส่วนแอนิเมชันญี่ปุ่นเรื่อง Modest Heroes ก็เป็นอีกหนึ่งอนิเมะรวมเรื่องสั้น คราวนี้ก็มีมาถึง 3 เรื่องในคอนเซปต์ที่พูดถึงเรื่องฮีโร่ ว่าใคร ๆ ก็เป็นฮีโร่ได้ คนธรรมดาทั่วไป หรือแม้แต่ตัวเราคนดูก็สามารถเป็นฮีโร่ได้เหมือนกัน สำหรับเรื่องแรกเป็นแอนิเมชันสายแฟนตาซี

  เรื่องราวของพี่น้องภูติน้อยในโลกใต้น้ำที่ใช้ความกล้าหาญช่วยพ่อจากปลายักษ์ เรื่องที่ 2 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายที่เอาพยายามเอาชนะอาการแพ้ไข่อย่างรุนแรงของตัวเอง ส่วนเรื่องที่ 3 จะมาแนวดาร์ก ๆ หน่อย เรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มไร้ตัวตนที่เข้าไปช่วยเด็กทารกจากเหตุการณ์รถบรรทุกชน แอนิเมชันทั้ง 3 เรื่องจะสนุกสนานให้ข้อคิดได้ดีขนาดไหน ลองตามไปดูกันได้ค่า

    

  Ninokuni ศึกพิภพคู่ขนาน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe