Articles nails
เล็บ

เล็บเด่นแต่ไม่ลายตา! แจก 50 ไอเดียเล็บแนว “ แต่งน้อยแต่น่ารักมาก ” ช่วยเติมความสดใส เสริมให้เล็บดูนุ้บนิ้บสุดๆ

สาวซิสที่รักการทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจ ต้องรีบตามมาส่อง 50 ไอเดียเล็บแนว “ แต่งน้อยแต่น่ารักมาก ” ที่เราหยิบมาแชร์กันให้ไวเลยนะ เพราะไอเดียเล็บสวยๆ เหล่านี้จะช่วยเติมความสดใสนุ้บนิ้บ และเสริมให้เล็บโดดเด่นสุดๆ ไปเลย


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮายค่ะซิส! รีบแวะมาพูดคุยแก้เหงาและอัปเดตเทรนด์เริ่ดๆ ไปพร้อมกันด่วนๆ เลยค่าา (ʃƪ˘ﻬ˘) ♡´

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่านอกจากการแต่งหน้าหรือแต่งตัวจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับตัวเราได้ดีสุดๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูไม่ซ้ำซาก ไม่จำเจ และไม่น่าเบื่อได้ดีไม่แพ้กันก็คือการทาเล็บ / เพ้นท์เล็บ นั่นเองค่ะ แล้วเราขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่าถ้าอยากจะเสริมให้เล็บดูสวยโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม ก็ไม่จำเป็นจะต้องตกแต่งเล็บแบบอลังการเล่นใหญ่เสมอไปหรอกนะ เพราะแค่เลือกยาทาเล็บสีสันสวยๆ มาทาลงบนเล็บ พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายหรือตกแต่งเพิ่มเติมอีกสักหน่อย ก็เปลี่ยนเล็บธรรมดาให้สวยปังขึ้นได้แล้ว

วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 50 ไอเดียเล็บแนว “ แต่งน้อยแต่น่ารักมาก ” มาให้คนที่ชอบทำเล็บได้ลองส่องและกดเซฟเป็น Ref. ในการทำเล็บครั้งต่อไป โดยไอเดียเล็บแต่ละแบบจะช่วยเติมความสดใส สวยเด่นแต่ไม่ลายตา จนใครๆ ต่างก็พากันชมว่า “ เล็บดูนุ้บนิ้บสุดๆ ไปเลย! ”

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
  
1631718464

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บสวยๆ แบบแรกที่มีความสดใสและดูอาร์ตมากๆ เพราะทาเล็บสลับสีขาว สีแดง สีฟ้า และเล็บใสที่มีการเพ้นท์ผสมทุกสี จึงช่วยทำให้เล็บสีพื้นดูมีอะไรมากขึ้น

1631718474

เล็บสีเหลืองก็เป็นโทนสีที่ช่วยเติมความสดใสให้ปลายนิ้วมือได้ดี แถมยังช่วยขับผิวให้ดูสว่างขึ้นด้วยนะ แล้วถ้าเบื่อการทาเล็บสีพื้นแบบธรมดาๆ ก็อาจทาเล็บสีเหลืองอ่อนสลับกับเล็บใสที่ติดเพชรเม็ดเล็กลงไป ก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงได้แล้ว

1631718497

ถึงแม้ว่าไอเดียเล็บลายนี้จะมาในโทนสีขาว - ดำสุดคลาสสิก แต่ก็แฝงมาด้วยความน่ารักไม่เบาเลยนะ เพราะมีการเพ้นท์ลายวัวสีดำลงบนเล็บสีขาว จึงทำให้เล็บสีขาวสะอาดตาดูน่ารักขึ้นเป็นกอง

1631718538

ใครที่ชอบเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บใสก็ต้องลองทำตามไอเดียเล็บลายนี้ดูนะคะ เพราะแค่เพ้นท์ลายดอกไม้สีดำช่วงกึ่งกลางเล็บ แล้วเพ้นท์วงกลมสีสันสดใสแบบไม่ซ้ำตรงกลางดอกไม้ ก็ทำให้เล็บดูน่ารักและมีความนุ้บนิ้บขึ้นแล้ว

1631718548

ถ้าไม่อยากเสียเงินเข้าร้านทำเล็บ แต่อยากเติมความน่ารักให้เล็บมือดูสวยโดดเด่น... งานนี้ก็ทำเล็บด้วยตัวเองไปเลยสิคะ! เพราะแค่สาวๆ ทาเล็บด้วยยาทาเล็บสีสันสดใสสลับสีกันไปแบบไม่ซ้ำ ก็ทำให้เล็บดูน่ารักได้แบบไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายเพิ่มเลย

1631718557

ไอเดียเล็บแต่งน้อยแต่สวยมากไอเดียนี้มาในโทนสีอ่อนสุดละมุน โดยทาเล็บสีม่วงอ่อนแนวซอฟต์ๆ สลับกับเล็บใสที่เพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวลงไป ให้ความรู้สึกที่ดูสวยหวานมากๆ เลย

1631718565

สาวๆ ไม่จำเป็นจะต้องทาเล็บซ้าย - ขวา แบบเดียวกันหรือโทนสีเหมือนกันเสมอไปหรอกนะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกทาเล็บสีม่วงข้างขวา และทาเล็บสีเหลืองข้างซ้าย แต่มีการเพ้นท์ลายดอกไม้สุดมินิมอลเหมือนกันทั้งสองข้าง จึงทำให้เล็บดูเข้ากันได้ดีสุดๆ

1631718593

ใครที่ชอบทาเล็บสีนู้ดเพราะเป็นสีกลางๆ ที่เข้ากับทุกโทนสีผิว แต่ก็อยากจะเพิ่มลูกเล่นให้เล็บอีกสักนิด ก็แค่เพ้นท์ลายจุดด้วยยาทาเล็บหลากหลายสีสันแบบไม่ซ้ำ ก็ได้ไอเดียเล็บมินิมอลแนวสดใสมาอีกหนึ่งลายแล้ว

1631718602

ไอเดียเล็บนี้เป็นไอเดียที่สามารถทำตามได้ง่ายมากๆ เลยนะ สเต็ปแรกให้สาวซิสทาเล็บสีนู้ดที่ใกล้เคียงกับสีผิวจริงก่อน แล้วใช้ยาทาเล็บสีเหลืองสดมาเพ้นท์ลายหยักและลายโค้งบริเวณปลายเล็บและโคนเล็บ ก็ได้ไอเดียเล็บน้อยแต่มาก เรียบแต่น่ามองแล้ว

1631718611

เล็บสีฟ้าถือเป็นสีที่มองแล้วสะอาดตา แถมยังมีความสวยเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองด้วยนะ โดยอาจแมทช์เล็บสีฟ้าเข้ากับเล็บสีเบจที่มีการเพ้นท์ลายจุดสีดำ พร้อมตกแต่งด้วยการปั้นนูนเพื่อสร้างมิติให้เล็บดูไม่น่าเบื่อ

1631718653

ถ้ากำลังมองหาเล็บแนวสุภาพเรียบร้อย แต่ก็ไม่จืดชืดจนดูน่าเบื่อเกินไป ก็รีบทำตามไอเดียเล็บนี้กันได้เลยค่ะ เพราะแค่ทาเล็บแบบ French Nails ด้วยเทคนิคการทาเฉพาะช่วงปลายเล็บ ด้วยยาทาเล็บโทนสีหวานๆ แบบไม่ซ้ำกัน ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักแบบไม่กระโตกกระตากแล้ว

1631718663

สาวคนไหนที่ยังไม่เคยทาเล็บสีเขียวมาก่อนเลยสักครั้งในชีวิต... เราขอบอกเลยว่าถ้าเธอได้ลองแล้วจะต้องติดใจแน่นอน เพราะเล็บสีเขียวเป็นสีที่ช่วยขับผิวให้ดูสว่างขึ้น แล้วยังเป็นสีที่ดูโดดเด่นและดึงดูดสายตามากๆ ด้วย

1631718672

ไอเดียเล็บลายนี้เลือกแมทช์ยาทาเล็บสีแดงและสีเหลืองเข้าด้วยกัน ซึ่งถือเป็นสองสีที่ขึ้นชื่อเรื่องความสดใสและโดดเด่นมากๆ แล้วยังมีการเพ้นท์ลวดลายเข้าไปช่วยเพิ่มความน่ารักให้เล็บดูน่ามองมากขึ้น

1631718682

ไอเดียเล็บนี้เป็นไอเดียที่เหมาะกับทั้งสาวหวานและคนที่ชอบความสดใสเลยนะ เพราะเลือกใช้ยาทาเล็บสีหวานๆ มาทาแบบเต็มเล็บ ทาเฉพาะขอบเล็บ และเพ้นท์รูปหัวใจเล็กๆ ลงบนเล็บใสนั่นเอง

1631718692

ไอเดียนี้ถึงแม้ว่าจะทาเล็บในโทนสีที่ดูหม่นๆ แต่พอตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการปั้นนูนเป็นรูปทรงต่างๆ พร้อมทาเคลือบให้เล็บดูแววๆ วาวๆ จึงช่วยเพิ่มความสดใสได้แบบไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายเลย

1631718730

ไอเดียนี้เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เพ้นท์เล็บสองข้างคนละลายกัน โดยคุมโทนเล็บด้วยการทาเล็บสีนู้ดและเพ้นท์ลวดลายสีเหลืองสดใส ที่ข้างซ้ายเพ้นท์ลายโค้งๆ หยักๆ ส่วนข้างขวาเพ้นท์ลายเส้น ถึงลวดลายจะแตกต่างแต่ก็ดูเข้ากันได้ดีสุดๆ

1631718745

สาวซิสที่อยากเพ้นท์เล็บในสไตล์ของตัวเอง หรืออยากได้ลายเล็บไม่เกลื่อนจนดูซ้ำกับคนอื่น ก็อาจทาเล็บสีนู้ดที่ใกล้เคียงกับสีผิว แล้วเพ้นท์ลายดวงอาทิตย์ ลายดาวเสาร์ และลายก้อนเมฆสไตล์อาร์ตๆ ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บสีอ่อนดูเด่นขึ้นเยอะเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe