1582702268 cat love color
ความรัก

ชวนมาฟัง! 7 Podcast พูดคุยเกี่ยวกับการประคองความสัมพันธ์ให้ " ความรักยีนยาว " 💕

ในช่วงเวลาที่คู่รักอาจจะเกิดปัญหาไม่เข้าใจ คิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง จะทำยังไงให้ประคองความรักให้ยืนยาวต่อไปได้ ลองตามไปฟัง 7 Podcast พูดคุยเกี่ยวกับ " สร้างสัมพันธ์ความรักยีนยาว " ในบทความนี้ดูค่ะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตกหลุมรักจนถึงหมดโปร เมื่อความรักอธิบายด้วยวิทยาศาสตร์

  • รักอย่างไรให้มีความสุข

  • วิธีสร้างสัมพันธ์ระยะยาว

  • ทำยังไง ถึงจะรักกันได้นาน

  • สร้างความรู้สึก you're my home ให้กับใครสักคนได้ยังไง

  • ยับยั้งความคิดยังไง ไม่ให้ทำร้ายกันและกัน

  • รักแท้ไม่โรแมนติก


  ฮัลโหล คู่ร้ากกกกก

  ทักทายคนอินเลิฟในบทความความรักกันหน่อยค่า ถ้าพูดถึงความรักความสัมพันธ์ คาดว่าคู่รักหลายคู่ก็คงจะคาดหวังความสัมพันธ์ที่ยาวนานกันทั้งนั้น แต่ก็อาจจะมีช่วงเวลาที่ไม่เข้าใจกันอยู่บ้าง แล้วเราจะประคับประคองช่วงเวลาเหล่านั้นได้ยังไง ให้กลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิม ในบทความนี้เราเลยเอา Podcast พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องความรักและการประคองความสัมพันธ์ให้ยืนยาวมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะเป็นยังไง ลองตามไปฟังกันค่า
   
  ตกหลุมรักจนถึงหมดโปร เมื่อความรักอธิบายด้วยวิทยาศาสตร์

     
  มาทำความรู้จักเกี่ยวกับความรักกันสักนิด อาจจะทำให้ชีวิตรักของซิสยืนยาว ลองตามไปฟังเกร็ดความรู้เกี่ยวกับความรัก ใน Podcast รายการ R U OK หัวข้อ จากตกหลุมรักจนหมดโปร Podcast ที่ได้อธิบายพัฒนาการความรักด้วยหลักของวิทยาศาสตร์ สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าทำไมเราถึงรักกัน ความรักมันมีสเต็ปขั้นตอนไหม และหากความรักดำเนินต่อไปมีโอกาสหมดโปรโมชันได้จริงหรือเปล่า ลองตามไปฟังใน Podcast นี้ได้ค่า

     

  รักอย่างไรให้มีความสุข

    
  ตามไปทำความรู้จักกับความรักกันต่อใน Podcast รายการความสุขโดยสังเกต หัวข้อ รักอย่างไรให้มีความสุข ขอบอกว่านอกจาก Podcast จะมาพูดคุยให้เราทำความรู้จักกับความรักในแบบเข้าใจง่ายแล้ว ยังพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการรักให้เป็น เพื่อหาความสุขจากความรักอยู่เสมอกันด้วย ส่วนวิธีรักให้เป็นจะต้องทำยังไงบ้าง ปรับความคิดตัวเองยังไง ลองตามไปฟังได้ใน Podcast นี้เลย

     

  วิธีสร้างสัมพันธ์ระยะยาว

    
  ไปทำความรู้จักกับความรักที่อธิบายโดยความรู้ทางวิทยาศาสตร์มาแล้ว คราวนี้เข้าประเด็นประคองความรักยืนยาวกันเลย ใน Podcast จากคิดมาก Podcast หัวข้อวิธีการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาว สำหรับ Podcast นี้เขาเปรียบความรักให้เข้าใจง่าย ๆ เหมือนกับการลงทุนเล่นหุ้น

  มีทั้งการลงทุนระยะสั้นและระยะยาว ส่วนจะลงทุนกับหุ้นตัวไหน ก็ควรจะศึกษาหุ้นตัวนั้นให้ดีก่อน ในเรื่องความสัมพันธ์ก็คล้ายกัน เมื่ออยากจะมีความสัมพันธ์กับใครให้ยืนยาว ก็คงต้องศึกษาตัวตนความเป็นเขา ความเข้ากันได้ให้มากซะก่อน ส่วนวิธีการจะเป็นยังไง ควรปรับเปลี่ยนอะไรกันบ้าง ลองตามไปฟังจาก Podcast นี้ได้ค่ะ

     

  ทำยังไง ถึงจะรักกันได้นาน

    
  นอกจากเข้าใจในการสร้างสัมพันธ์ที่ยืนยาว ความสัมพันธ์ระยะสั้นที่ผ่านมา ก็อาจจะเป็นบทเรียนให้เราได้เรียนรู้ว่าทำยังไงเราถึงประคับประคองความรักให้ยืนยาวได้ ใน Podcast ของคิดในใจ หัวข้อ ทำอย่างไรถึงจะรักกันได้นาน เลยมาพูดคุยถึงหลาย ๆ สาเหตุของการเลิกลา มันเกิดมาจากอะไร แล้วเราจะแก้ปัญหาตรงนั้นยังไงให้รักกันได้นานกว่าเดิม ลองตามไปฟังประเด็นนี้แบบเต็ม ๆ ได้ใน Podcast นี้เลยค่า

    

  สร้างความรู้สึก you're my home ให้กับใครสักคนได้ยังไง

   
  ส่วนใน Podcast ของคำนี้ดี ได้นำประโยคภาษาอังกฤษชวนโรแมนติกมีความหมายซึ้ง ๆ อย่างประโยค You're my home มาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของความสัมพันธ์ ว่าเราจะสร้างความรู้สึก You're my home ให้กับใครสักคนขึ้นมาได้ยังไง สำหรับใครที่อยากรู้และอยากมีความสัมพันธ์น่ารัก ๆ เหมือนเป็นบ้านเป็นที่พักพิงของใครสักคน ลองตามไปฟัง Podcast จากคำนี้ดีหัวข้อนี้กันได้ค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe