Articles makeup
ความงาม

สวยขนาดนี้ ไม่ซื้อยังไงไหว?! HERA Sensual Powder Matte ลิปแมตต์ 3 สีใหม่ เติมสีสันให้ริมฝีปากจากสีกุหลาบ 🌹

สาวซิสคะ! วันนี้เราจะพาไปอัปเดตไอเทมออกใหม่จากฝั่งเกาหลี อย่าง “ HERA Sensual Powder Matte ” จาก Rose Infusion Collection ที่มาพร้อมกับลิปแมตต์ 3 สีใหม่ในโทนสีกุหลาบ ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากสวยเด่นสุดๆ ไปเลย


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
อันยองงง~ วันนี้เรามีไอเทมออกใหม่มาให้ได้อัปเดตก่อนใครอีกแล้วค่ะ (´◕⌣◕`)♥

ถ้าพูดถึงไอเทมเมคอัพที่ซื้อได้ ซื้อดี ซื้อใหม่กี่ทีก็ไม่มีเบื่อเลยสักนิดเดียว ก็คงหนีไม่พ้น ลิปสติก นี่แหละค่ะ เพราะลิปสติปแต่ละแบรนด์ก็มีเนื้อสัมผัสและโทนสีที่แตกต่างกันไป แถมการเปลี่ยนสีลิปสติกก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้สาวๆ อย่างเราได้ลองแต่งหน้าสไตล์ใหม่ๆ ได้ดีสุดๆ อีกต่างหากนะ

วันนี้เราจึงจะอาสาพาสาวซิสที่เป็นแฟนคลับแบรนด์เครื่องสำอางจากฝั่งเกาหลี ไปอัปเดตไอเทมออกใหม่อย่าง “ HERA Sensual Powder Matte ” ลิปแมตต์รุ่นขายดีของทางแบรนด์ ที่ตอนนี้เขาได้ออกคอลเลกชัน Rose Infusion Collection ที่มาพร้อมกับลิปแมตต์ 3 สีใหม่ในโทนสีกุหลาบ มีให้ครบทั้งลิปโทนสีกุหลาบแนวสุภาพ ลิปโทนสีกุหลาบแนวสดใส และลิปโทนสีกุหลาบแนวก่ำๆ ชิคๆ ถ้าอยากรู้ว่าลิปแมตต์สีกุหลาบแบบไหนที่เข้าตาโดนใจบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

▹ อย่างที่เราเกริ่นนำไปก่อนหน้านี้แล้วว่า HERA Sensual Powder Matte ในคอลเลกชัน Rose Infusion เขาออกลิปแมตต์ 3 สีใหม่ในโทนสีกุหลาบ ก็จะมีทั้งลิปโทนสีชมพูกุหลาบแบบนู้ดๆ ลิปโทนสีกุหลาบอมแดง และลิปโทนสีกุหลาบอมน้ำตาล จึงสามารถหยิบไปแมทช์กับการแต่งหน้าได้หลายสไตล์ ตั้งแต่เมคอัพบางเบาในวันสบายๆ ไปจนถึงเมคอัพสวยปังสำหรับออกงานเลย

▹ คราวนี้มาเริ่มต้นซูมดูสีลิปแบบชัดๆ เลยดีกว่าค่ะว่าแต่ละสีสวยเด่นขนาดไหน และทาแล้วจะออกมาเป็นยังไงบ้าง... เริ่มต้นด้วยสีแรกอย่าง 121 #Episode ที่มาในโทนสีกุหลาบที่มีความเอิร์ธโทน เหมาะกับลุคที่ดูสุภาพแต่แฝงไปด้วยความโดดเด่นในตัวเอง

▹ ขยับความแซ่บขึ้นมาอีกสักนิดด้วยลิปแมตต์สีที่สองอย่าง 139 #Dear Betty ที่มาพร้อมกับลิปสติกสีกุหลาบผสมสีของเบอร์รี จึงช่วยเพิ่มความสดใสและสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับใครด้วยนะ

▹ ตามมาด้วยลิปสติกสีสุดท้ายของคอลเลกชันนี้อย่างสี 499 #Rosy Suede ที่มาในเทรนด์ MLBB หรือลิปสติกโทนสีธรรมชาติที่คล้ายกับสีปากจริง ( แต่ปังกว่า ) โดยเนื้อลิปผสมผสานสีน้ำตาลกุหลาบอมม่วงนิดๆ ให้อารมณ์ที่ดูอบอุ่นและลึกลับ จึงเป็นสีลิปที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้หญิงเลยนั่นเอง

HERA Sensual Powder Matte ถือเป็นไอเทมเมคอัพที่มีความคุ้มค่าเกินราคา เพราะนอกจากจะหยิบไปใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากสวยปังขึ้นได้แล้ว ยังสามารถนำมาใช้เติมสีสันให้พวงแก้มและเปลือกตาได้ด้วยนะ แบบนี้สาวๆ ที่อยากคุมโทนเมคอัพให้เข้ากัน ก็หยิบลิปแมตต์สารพัดประโยชน์ตัวนี้มาใช้แต่งตา ทาแก้ม และทาปากได้เลย

▹ ถึงแม้ว่าลิปสติกรุ่นนี้จะเป็นลิปแมตต์ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ปากแห้งเกินไปจนตกร่องหรือเป็นขุยเลยนะคะ เนื้อลิปยังมีความชุ่มฉ่ำจึงเกลี่ยง่ายได้ทั้งบนริมฝีปาก แก้ม และเปลือกตา แถมทาแล้วช่วยปรับให้ผิวหน้าดูสว่างไบรท์ขึ้นเยอะเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe