Articles makeup
ความงาม

คิ้วเป๊ะ! ‘Smooto 3in1 Perfect Eyebrow Pencil’ เขียนง่าย ใช้ดี ติดทนเวอร์

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า วันนี้เรามีดินสอเขียนคิ้วสุดปังมาบอกต่อ แท่งเดียวได้ทั้งเขียน เบลน ปัด เนรมิตคิ้วโลนๆ ให้ดูสวยปัง ได้ทรง ขนคิ้วฟู สีคิ้วคมเข้ม ทั้งยังติดทนนานด้วย ราคาหลักร้อยเท่านั้น แต่คุณภาพคือสุดปังเวอร์!


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1631680685 3


เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า สมัยนี้จะให้มาเขียนคิ้วอย่างเดียว แล้วจบ ก็ไม่ได้ป้ะ เดี๋ยวนี้มันต้องปัดมาสคาร่าด้วย คิ้วจะไปตั้งๆ เรียงเส้นสวยๆ แต่เดี๋ยวก่อนนะ ต้องซื้อทั้งดินสอเขียนคิว ทั้งมาสคาร่าปัดคิ้ว มันเปลืองเด้อ! ไม่เปลืองหรอกค่ะซิส เพราะวันนี้เรามีตัวช่วยสุดปัด ซื้อ 1 ได้ถึง 3 OMG! ใช่แล้วค่ะ ด้วยไอเทมใหม่จากแบรนด์ Smooto ตัวนี้เลย 3in1 Perfect Eyebrow Pencil ซิสค่ะ ตัวนี้ใช้ดีมากจริงๆ เขียนง่าย เส้นคมสวย มีมาสคาร่ามาพร้อม ที่สำคัญคือติดทนมาก ด้วยราคาเบ๊าเบา คุ้มเวอร์ เอาเป็นว่าเราไปดูรีวิวดินสอเขียนคิ้วตัวนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ 

1631681148 4

1631681156 5

เรามาดูที่แพ็กเกจของเขากันก่อน เขามาในรูปแบบกล่องกระดาษ ที่สามารถมองเห็นตัวแท่งดินสอเขียนคิ้วได้ ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบ 3 in 1 แท่งเดียว เนรมิตคิ้วให้สวยได้ทันใด!

1631681252 6

ก็อย่างที่เราบอก แท่งนึง มีทั้งหมด 3 หัว แล้วมีอะไรบ้างนะ

ดินสอเขียนคิ้ว : เป็นแบบออโต้หมุน ใช้งานง่าย เนื้อคือนุ่มมาก ไม่แข็ง ทั้งยังเขียนง่ายด้วย ที่สำคัญคือ ให้เส้นที่คม สีชัด เป็นแบบหัวตัดด้วยนะ ไม่ต้องเหลา นี่ลองแล้ว เขียนง่ายจริงๆ ค่ะ รับรองว่ามือใหม่แค่ไหน ก็เขียนคิ้วได้แบบสบายๆ เลย
⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆
แปรงปัดคิ้ว : ตัวแปรงนี้ จะใช้สำหรับเบลนให้คิ้วดูฟุ้งๆ ไม่ทื่อ เป็นธรรมชาติ ตัวแปรงงนิ่มไม่บาดผิว แต่ก็ไม่ได้นุ่มจนเกินไป มีความเป็นทรงทำให้ปัดคิ้วได้ง่าย
⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆
มาสคาร่าคิ้ว : อันนี้ดีงามมากค่ะซิส! เป็นมาสคาร่าสีน้ำตาล หัวแปรงเล็ก ปัดคิ้วเรียงเส้นได้ดี สามารถปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นสวยได้ทุกเส้น ทั้งยังช่วยล็อคขนคิ้วให้ฟูเด้ง สวยเป๊ะตลอดวัน ชอบมาก!

1631681512 7

1631681518 8

คราวนี้เรามาสวอชสีกันดูหน่อยดีกว่าเนอะ ซึ่งตัวดินสอเขียนคิ้วกับมาสคาร่าคิ้ว มาในโทนสีน้ำตาลธรรมชาติ ไม่ติดทองและไม่ติดโทนแดง ชื่อสีว่า DARK BROWN ส่วนตัวรู้สึกว่า ตัวดินสอเขียนง่ายมาก ไม่แข็ง มีความนุ่ม แล้วยิ่งพอเป็นแบบหัวตัด ยิ่งช่วยให้เราเขียนได้ง่ายขึ้นไปอีก ส่วนตัวมาสคาร่า เนื้อสีชัด มีความเหลวกำลังดี ไม่จับตัวเป็นก้อน ใช้ปัดได้ง่ายมาก ที่สำคัญคือ กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ทดสอบให้ดูแล้ว ไม่หลุดนะจ๊ะ!

1631681708 9

วิธีใช้

Step 1 : Auto Pencil หมุนดินสอขึ้นมาเล็กน้อย แล้ววาดตามแนวคิ้วของเรา
Step 2 : Brush เสร็จแล้วใช้แปรงปัดคิ้วจัดแต่งทรงคิ้ว
Step 3 : Mascara จากนั้นใช้มาสคาร่าคิ้ว ปัดให้คิ้วเรียงเส้นสวยตามที่ต้องการ

1631681852 10

จะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน คิ้วเป๊ะด้วยดินสอเขียนคิ้ว 3in1 แท่งนี้ของ Smooto ใช้งานง่ายมาก ด้วยราคาหลักร้อย แต่มาพร้อมทั้งมาสคาร่า ทั้งดินสอ ทั้งแปรงปัดคิ้ว คือครบมากๆ ส่วนตัวลองแล้วชอบสุดๆ แล้วยิ่งช่วงนี้ฝนตก ไม่ต้องกลัวคิ้วหลุด เพราะตัวนี้กันน้ำกันเหงื่อได้ดีจริงๆ ค่ะ รับรองว่าลองแล้วไม่ผิดหวัง เนื้อดินสอก็นุ่ม ไม่แข็ง เขียง่าย เหมาะกับมือใหม่หัดแต่ง หรือคนที่เขียนคิ้วไม่เก่งมากๆ ใครสนใจลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

1631681954 11


สำหรับใครที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้ว ที่ครบ และราคาไม่แพง เราแนะนำตัวนี้เลย ราคาถูกแถมใช้ดี สำคัญที่สุดคือติดทนด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดปังของแบรนด์ Smooto ที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง ใครเคยลองแล้ว รู้สึกยังไง แวะมารีวิวได้ ที่ใต้โพสต์เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe