Articles makeup
ความงาม

แชร์สูตรเด็ดผิวสวย! Smooto Aloe Vera & Coffee Natural Scrub สครับกาแฟผิวเนียนใสพร้อมโชว์ ✨

ใครอยากผิวสวยใสสุขภาพดีก็ต้องหมั่นสครับผิวเป็นประจำ… วันนี้เราไม่พลาดที่จะหยิบสูตรเด็ดผิวสวยอย่าง Smooto Aloe Vera & Coffee Natural Scrub สครับกาแฟผิวเนียนใสมาแชร์กัน ถ้าอยากรู้ว่าจะใช้ดีและน่าลองขนาดไหน ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย!


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ใครกำลังกังวลใจกับ ปัญหาผิวหมองคล้ำ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ ح˚௰˚づ

1631644761 109 210809 7

สำหรับสาวไทยอย่างเราคงไม่มีปัญหาผิวเรื่องไหนจะคอยตามรังควานและกวนใจได้เท่ากับ ผิวหมองคล้ำ อีกแล้วค่ะ เพราะในแต่ละวันผิวหน้าและผิวกายต้องเผชิญกับสารพัดตัวการทำร้ายผิว ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆ ที่รุมเร้าเข้ามาทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดจุดด่างดำขึ้นได้ แล้วยิ่งถ้าปล่อยให้มีคราบเมคอัพ สิ่งสกปรก หรือเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วตกค้างจนเกิดการสะสมอยู่บนผิว ก็อาจยิ่งทำให้ผิวดูหมองขั้นสุด ไม่เปล่งปลั่งสดใส และเปิดทางให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาอีกเป็นขบวนเลยนะ

วันนี้เราจึงหยิบ Smooto Aloe Vera & Coffee Natural Scrub ที่เรียกได้ว่าเป็น #สูตรเด็ดผิวสวย มาแชร์ให้สาวซิสได้เปิดใจทำความรู้จักกัน โดยเจ้าสิ่งนี้คือ “ สครับกาแฟ ” จากสมูทโตะ แบรนด์ครีมซองถูกและดีในดวงใจของหลายๆ คน ภายในซองอัดแน่นด้วยเนื้อสครับที่ ผสานสองพลังจากว่านหาง + กาแฟ ที่จะช่วยเผยผิวนุ่มเนียนใสและลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง ถ้าอยากรู้ว่าสครับตัวนี้แตกต่างจากสครับของแบรนด์อื่นๆ ยังไง? และช่วยบำรุงผิวเรื่องไหนบ้าง? ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

   

สครับผิวบ่อยๆ ดียังไง???

1631644795 109 210809 0

สาวๆ บางคนอาจยังไม่เข้าใจว่าการสครับผิวบ่อยๆ มันดีต่อผิวยังไง?! คำตอบก็คือ การสครับผิวจะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกเร็วขึ้น รวมทั้งช่วยขจัดสิ่งตกค้างและของเสียออกจากผิว เช่น คราบขี้ไคล คราบเมคอัพ ความมัน เป็นต้น พอผิวสะอาดหมดจดก็จะช่วยให้เผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวแลดูสดใสเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ที่สำคัญการสครับผิวเป็นประจำยังช่วยลดปัญหาผิวแตกลายหรือผิวเปลือกส้ม ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นได้ด้วยนะ
  
┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
Smooto Aloe Vera & Coffee Natural Scrub
สครับกาแฟตัวหอม เผยผิวนุ่มเนียนใสจากพลังกาแฟ
┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
1631644990 109 210809 4

หลังจากที่ได้รู้คำตอบแล้วว่าการสครับผิวถือเป็นสเต็ปการบำรุงผิวที่สำคัญมากๆ คราวนี้ก็ตามมาส่องความดีงามของ “ สครับกาแฟสมูทโตะ ” ต่อเลยดีกว่า โดยสครับรูปแบบซองตัวนี้เน้นช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูเรียบเนียนและกระจ่างใสตามนิยามผิวสุขภาพดี เพราะช่วยเรื่องการลดเลือนรอยดำ รอยแดง และรอยสิว ตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอกันเหมือนอย่างที่ฝันไว้

ซึ่งเนื้อสครับผสานพลังการฟื้นบำรุงผิวจากทั้ง “ กาแฟ ” ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น / “ ว่านหางจระเข้ ” ช่วยลดรอยดำจากสิวให้จางลง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึง / “ ข้าวโอ๊ต ” ช่วยลดรอยแดง และปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง / “ น้ำผึ้ง ” ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ และ “ เชียบัตเตอร์ ” ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส พอใช้สครับตัวนี้เป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวนุ่มเด้งและดูมีออร่าขึ้น
  
1631645039 109 210809 9

อีกหนึ่งข้อดีที่ไม่พูดถึงไม่ได้ของสครับกาแฟสมูทโตะก็คือ เป็นสครับที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพราะเนื้อสครับละเอียด เม็ดสครับไม่บาดผิว และไม่ระคายเคืองผิว แถมยังมีกลิ่นกาแฟหอมๆ ที่ดมแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลายผิว จนได้รับฉายาว่าเป็น “ สครับกาแฟตัวหอม ” ที่ขัดผิวไปก็รู้สึกฟินไป แล้วแม้ว่าจะสครับผิวเสร็จแล้วและล้างผิวจนสะอาดแล้ว ก็ยังมีกลิ่นหอมของกาแฟติดผิวอยู่เลย #ก็ฟินไปเลยสิคะ
  

1631645062 109 210809 2

1631645083 109 210809 3

โดยวิธีใช้สครับกาแฟตัวนี้ก็ง่ายและสะดวกมากๆ เลยนะ เพราะมาในรูปแบบซองที่พกพาง่าย แล้วยังมีฝาหมุนเปิด - ปิดที่ใช้งานง่ายแบบไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ หลังจากทำความสะอาดผิวแล้วก็ให้นวดเนื้อสครับให้ทั่วผิวหน้าหรือผิวกาย เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็จะสัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านหลังใช้ เราแนะนำให้ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง เพื่อเพิ่มพลังผิวสวยเร็วขึ้นนะคะ

ปล. นอกจากสครับกาแฟจะ 2 in 1 ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายแล้ว ยังหยิบไปใช้สครับสิวเสี้ยนที่จมูก, ใบหน้า, หลัง, คอ, หน้าอก, รักแร้, ข้อศอก, ขาหนีบ, หัวเข่า และก้น ให้ผิวเนียนใสทุกส่วนทั่วตัวได้เลย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe