Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แนะนำ 7 ซีรีส์เกาหลีน่าดู หลากหลายแนว ทั้งลุ้น ทั้งสนุก ดูกันไปยาวๆ ทั้งวันทั้งคืน!

วันนี้เรามีซีรีส์เกาหลีน่าดูมาแนะนำ ทั้งจบแล้ว กำลังฉาย และกำลังจะฉายเร็วๆ นี้ คัดมาให้เลือกชมกันแบบจุๆ สนุกๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ รับรองว่าดูกันได้แบบยาวๆ ทั้งวันทั้งคืนแน่นอน!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. My Name

  • 2. The Devil Judge

  • 3. The Witch’s Diner

  • 4. Squid Game

  • 5. Hometown Cha Cha Cha

  • 6. Lovers Of The Red Sky

  • 7. Nevertheless


  ช่วงนี้เราติดซีรีส์แบบงอมแงมมาก คือพยายามหาเรื่องใหม่ๆ สนุกๆ ดูอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมีซีรีส์น่าดูเกิดใหม่ออกมาหลายเรื่องเลยนะ เยอะจนเลือกไม่ถูกว่าจะดูเรื่องไหนดี และวันนี้เรามี ซีรีส์เกาหลีน่าดู หลากหลายแนว ทั้งลุ้น ทั้งสนุก มาบอกต่อ บางเรื่องจบแล้ว บางเรื่องกำลังฉาย บางเรื่องยังไม่ฉาย แต่รอไม่นาน คัดมาแล้วว่าสนุกแน่นอนค่ะ เพราะหลายๆ เรื่องที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ กระแสตอบรับดีมาก แถมสนุกด้วยนะ ใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลี พลาดไม่ได้สักเรื่อง แต่จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูลิสท์ในวันนี้ทั้งหมดกันเลยดีกว่า

  1. My Name

  เปิดมาที่ซีรีส์เรื่องแรก My Name ถ้าใครยังอินกับบทนาบีในเรื่อง Nevertheless เรื่องนี้ก็พลาดไม่ได้เช่นกับ เราจะได้เห็นบทบาทใหม่ที่แตกต่างจากบทนาบีของสาว ฮันโซฮี รับรองว่าเซอร์ไพรส์แน่นอนค่ะ เรื่องนี้มาในแนวแอ็กชัน นัวร์ ซึ่งตัวซีรีส์จะเล่าเรื่องราวความจริงอันโหดร้ายและการแก้แค้นของ จีอู หญิงสาวที่ร่วมมือกับทางตำรวจ โดยการเป็นสายให้ตำรวจ เข้าแทรกซึมในองค์กรอาชญากรรม เพื่อตามหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อและแก้แค้นคนที่ฆ่าพ่อของเธอ ท้ายที่สุดแล้วเธอจะสามารถกำจัดคนที่ฆ่าพ่อของเธอได้หรือไม่ ต้องไปดูกันนะคะ เรื่องนี้มีกำหนดฉายเร็วๆ นี้ รอติดตามกันได้เลยที่ Netflix สายดาร์กๆ ชอบซีรีส์แนวบู๊ๆ พลาดไม่ได้ สนุกแน่นอนค่ะ

  2. The Devil Judge

  ซีรีส์เกาหลีแนวทนาย อัยการ ที่มีการว่าความที่แตกต่างไปจากซีรีส์แนวเดียวกัน คือการว่าความในศาลแบบเรียลไทม์ ถ่ายทอดสด โดยให้ผู้ชมทางออนไลน์สามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้! บทปังมาก ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะส่งสารเกี่ยวกับความยุติธรรมผ่านการเปลี่ยนศาลให้กลายเป็นรายการสดห้องพิจารณาคดี ที่คนทั้งประเทศสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการช่วยตัดสินว่า จำเลยผิดหรือไม่ผิดกันแน่ โดยมี คังโยฮัน ผู้พิพากษาปีศาจที่สวมหน้ากากแห่งกฎหมาย และลงโทษเหล่าคนโลภและหิวโหยอำนาจผ่านรายการห้องพิจารณาคดี ทั้งยังมี คิมกาอน ผู้พิพากษาสมทบ ผู้ส่องแสงแห่งความหวังเพียงหนึ่งเดียวในโลกดิสโทเปีย ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละคดีที่เกิดขึ้นในซีรีส์เรื่องนี้มีคดีอะไรบ้าง และเรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน พูดเลยว่าต้องดู เป็นอีกหนึ่งซีรีส์งานดีที่พลาดไม่ได้ รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ

  3. The Witch’s Diner

  ถัดมาที่เรื่องที่ 3 นี่เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าดูมากๆ เช่นกันค่ะ กับซีรีส์ที่มนุษย์ต้องมาเผชิญกับแม่มดสาวสวย ในซีรีส์เรื่อง The Witch’s Diner เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับร้านอาหารแม่มด ที่จะทำให้ความปรารถนาของลูกค้าเป็นจริง โดยแม่มดสาวสวยที่ว่านั้นก็คือ โจฮีรา เธอเป็นบุคคลลึกลับที่มีชีวิตเหนือมนุษย์ทั่วๆ ไป มีบุคลิกที่เย็นชา แต่ในขณะเดียวกันก็มีเสน่ห์ และมีภาพลักษณ์ความงดงามที่แข็งแกร่ง และแล้ววันนึง เธอก็ได้พบเหยื่ออย่าง จองจิน หญิงสาวที่กำลังผชิญกับความล้มเหลวทั้งชีวิตรักและหน้าที่การงาน รวมไปถึง กิลยง หนุ่มธรรมดาที่มีจิตวิญญาณบริสุทธิ์ ทั้งสองคนมีความเกี่ยวข้องกับแม่มดยังไง ถ้าอยากรู้ต้องไปหาดูกันนะคะ

  4. Squid Game

  Squid Game เป็นซีรีส์ที่เราเพิ่งดูจบ ขอแนะนำให้ดูเลยค่ะ มีแค่ 9 ตอน แต่คือสนุกมาก ใครที่ชอบดูหนังหรือซีรีส์แนวเอาชีวิตรอด เลือดสาด เรื่องนี้คือใช่เลย! เรื่องนี้เป็นซีรีส์ออริจินัลสัญชาติเกาหลีสุดแหวกแนว ที่หยิบเกมสมัยเด็ก มาเป็นเกมหลัก ให้คนทั้งหมด 456 คน เล่น เพื่อเอาชีวิตรอด ชนะก็รอด ถ้าแพ้ก็ตาย ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดถูกพามารวมตัวกันในสถานที่นิรนาม เพื่อไขว่คว้าโอกาสครอบครองเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน แล้วมันจะคุ้มกับการเอาชีวิตมาเสี่ยงมั้ย แล้วพวกเขาจะยอมเสี่ยงรึเปล่า เรื่องนี้มีคำตอบค่ะ

  สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ เป็นการหยิบเอาความโลภ ความทุกข์ยาก ความอยากได้อยากมีของคนมาเล่น ตอนแรกของซีรีส์ เราจะได้เห็นถึงความคิดของมนุษย์ที่เปลี่ยนไวทันที เมื่อเห็นสิ่งล่อตาล่อใจ ตอนที่ทุกคนรู้ว่าต้องเอาชีวิตมาแลกกับการเล่นเกมเพื่อเงินรางวัล หลายๆ คนก็เกิดอาการหวาดกลัว แต่เมื่อเห็นเงินเท่านั้นแหละ ความกลัวแปรเปลี่ยนเป็นความต้องการและความโลภทันที แม้ทุกคนจะรักซีวิตของตัวเองมากขนาดไหน แต่สุดท้ายเมื่อทุกคนเห็นเงินรางวัลแล้ว ความอยากได้มันก็เริ่มบังเกิด ทั้งที่รู้ทั้งรู้ว่ามันต้องแลกมาด้วยชีวิต แต่ทุกคนก็ยอมเสี่ยง ความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้คือการหยิบเอาเกมเด็กๆ มาเล่น แต่ทำให้มันดูระทึกและน่าตื่นเต้นกว่าเดิม ท้ายที่สุดแล้วใครจะได้เงินรางวัลไป ต้องไปดูกันค่ะซิส!

  5. Hometown Cha Cha Cha

  Hometown Cha Cha Cha อีกหนึ่งซีรีส์น้ำดี ที่กำลังมาแรงมากๆ ใน Netflix ซีรีส์เล่าเรื่องราวความรักระหว่าง ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์สาวผู้ที่มีความเพียบพร้อมทั้งหน้าตาและความฉลาด แต่ถึงกระนั้นก็มีปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้นจนทำให้เธอต้องระเห็จจากเมืองใหญ่ไปพักใจที่เมืองติดทะเลเล็ก ๆ ชื่อว่า กงจิน และด้วยเหตุนี้เอง ทำให้เธอได้พบกับหนุ่มหล่อหน้ามนอย่าง ฮงดูชิก ชายหนุ่มว่างงานที่มีความเชี่ยวชาญในงานแปลกๆ และเขามักชอบช่วยเหลือผู้คนที่อยู่ในหมู่บ้าน เรื่องราวน่ารักๆ สนุกๆ จึงเริ่มต้นขึ้น ท้ายที่สุดแล้วเส้นทางของทั้งสองคนจะลงเอยยังไง ไปหาคำตอบกันได้ในซีรีส์เลยนะจ๊ะ

  6. Lovers Of The Red Sky

  มาที่ซีรีส์แนวย้อนยุคกันบ้าง เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่กระแสกำลังดีเลยค่ะ ตัวซีรีส์ไม่ได้มาในแนวย้อนยุคเข้มจ๋าขนาดนั้น เขามีความแฟนตาซีผสมอยู่ด้วย รับรองว่าดูแล้วไม่เครียดหรือน่าเบื่อแน่นอนค่ะ ซีรีส์จะเล่าเรื่องราวโดยมีพื้นหลังเกิดขึ้นในยุคสมัยโชซอน เป็นความรักระหว่างนักวาดภาพหญิง ฮงชอนกี เธอเป็นนักวาดภาพหญิงเพียงคนเดียวในยุค ที่ทั้งสาวและมีความสามารถ แถมยังมีความทรงจำที่ไม่ธรรมดาอีกด้วยนะ จนเธอได้มีโอกาสเข้ามาในสำนักจิตรกรหลวงและเป็นหญิงสาวเพียงนางเดียวที่ได้เข้าไป และนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับโหรหนุ่มผู้บกพร่องทางด้านการมองเห็น แต่สามารถอ่านกลุ่มดาวได้อย่าง ฮารัม เรื่องราวความรักของทั้งสองคนจะลงเอยยังไง แล้วจะมีเหตุการณ์อะไรทำให้ทั้งคู่ต้องประสบพบเจอบ้าง เอาเป็นว่าไปดูกันได้ในซีรีส์เลยนะคะ

  7. Nevertheless

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe