1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ผิวโกลว์แบบสาวเกาหลี! eSpoir Pro Tailor Be Glow Stick Foundation รองพื้นแบบแท่งตัวใหม่ เสกผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติ

สาวซิสคนไหนอยากสร้างงานผิวสวย ฉ่ำ โกลว์ แบบฉบับสาวเกาหลีมาเอง วันนี้เราก็จะพาไปส่อง Pro Tailor Be Glow Stick Foundation SPF42 PA+++ รองพื้นแบบแท่งตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ eSpoir ที่ทั้งใช้งานง่ายและสะดวก แถมยังสร้างงานผิวสวยเนียนสุดๆ อีกต่างหาก


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
ก๊อกๆๆๆ ใครใฝ่ฝันอยากมีผิวสวยฉ่ำแบบสาวเกาหลี ก็ตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าาา (♡>ω<♡)

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี พอมีไอเทมออกใหม่ปุ๊บก็ต้องรีบซื้อมาลองใช้ก่อนใคร ( ไม่งั้นเดี๋ยวจะตกเทรนด์! ) ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าเมคอัพสไตล์เกาหลีเน้นให้ความสำคัญเรื่องการสร้างงานผิวสวยเนียน ฉ่ำโกลว์ ดูเหมือนผิวสุขภาพดีมาตั้งแต่เกิดยังไงยังงั้น แล้วไอเทมสำหรับเสกงานผิวสวยๆ ปังๆ ก็มีให้เลือกใช้กันหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น บีบีครีม คุชชั่น ฯลฯ ให้ได้เลือกซื้อมาใช้กลบร่องรอยบนใบหน้า พร้อมช่วยเพิ่มพลังผิวสวยกันตามความชอบและความถนัดกันแบบจุใจ

วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะหยิบ eSpoir Pro Tailor Be Glow Stick Foundation SPF42 PA+++ รองพื้นแบบแท่งตัวใหม่ล่าสุดมาให้สาวๆ ได้ส่องความปังกัน ซึ่งรองพื้นที่มาในรูปแบบแท่งก็จะโดดเด่นเรื่องการใช้งานที่สะดวกและรวดเร็ว เพราะแค่เปิดฝาแล้วหมุนเนื้อรองพื้นขึ้นมาปาดลงบนผิว แล้วเกลี่ยให้เนียนสนิทไปกับผิว ก็ช่วยกลบรอยต่างๆ และปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอได้แล้ว แถมเจ้ารองพื้นแบบแท่งตัวนี้ยังมาพร้อมกับรองพื้นเนื้อฉ่ำ เกลี่ยง่าย ให้ฟินิชผิวโกลว์ๆ วาวๆ แต่ไม่มันเยิ้มเกินไปอีกต่างหากนะ

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

  
▹ ตามมาส่องความปังของ eSpoir Pro Tailor Be Glow Stick Foundation กันได้เลยค่ะซิส รองพื้นตัวแบบแท่งตัวนี้มาในแพ็กเกจจิงแท่งสีทองสุดหรูหรา ที่หยิบขึ้นมาใช้ทีไรก็ให้ความรู้สึกที่ดูสวยแพงได้ทุกครั้ง เอาจริงๆ แค่เห็นแพ็กเกจจิงภายนอกก็ทำให้ต่อมอยากช้อปมันสั่นแรงมากๆ แล้วนะเนี่ย

▹ สำหรับคนที่กังวลว่ารองพื้นของเกาหลีจะแมทช์เข้ากับสีผิวตัวเองรึเปล่า? ก็สบายใจได้เลยค่ะ เพราะรองพื้นแบบแท่งรุ่นใหม่ของแบรนด์ eSpoir มีสีรองพื้นให้เลือกถึง 4 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สี Vanilla, สี Ivory, สี Petal และ สี Beige ซึ่งเป็นเฉดสีที่เหมาะกับทั้งสาวผิวขาวเหลือง ผิวขาวอมชมพู และผิวสองสีเลย

▹ ถึงไอเทมนี้จะเป็นรองพื้นรูปแบบแท่ง แต่ก็ไม่ได้มีเนื้อสัมผัสที่แห้งหรือเกลี่ยยากเหมือนบางแบรนด์หรอกนะคะ โดยเนื้อรองพื้นตัวนี้มีความชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้ทั้งนิ้วมือในการเกลี่ยลงบนผิว หรือจะใช้พัฟสำหรับเกลี่ยรองพื้นของทางแบรนด์ ค่อยๆ กดเนื้อรองพื้นให้เนียนสนิทไปกับผิวก็ได้เหมือนกัน

▹ เทียบให้เห็น Before & After แบบชัดๆ ให้ดูเลยว่าก่อนทารองพื้นผิวค่อนข้างแห้ง แต่พอทารองพื้นตัวนี้แล้วผิวมีความชุ่มชื้น ฉ่ำๆ โกลว์ๆ ดูอิ่มน้ำ ตามแบบฉบับผิวสวยสุขภาพดีของสาวเกาหลีตัวจริงเสียงจริง

eSpoir Pro Tailor Be Glow Stick Foundation มีตัวอักษรภาษาอังกฤษคำว่า “ be glow ” สลักอยู่บนแท่ง แล้วด้วยความที่เป็นรองพื้นรูปแบบแท่ง จึงพกพาง่าย หยิบมาใช้งานสะดวก ไม่ต้องกลัวว่าใส่กระเป๋าแล้วจะเลอะเทอะเหมือนรองพื้นแบบขวดปั๊มเลยนะ

▹ พอดึงฝาด้านบนออกก็จะเจอกับเนื้อรองพื้นที่มีคำว่า “ eSpoir ” ด้านบน เวลาสาวๆ จะใช้รองพื้นตัวนี้ก็ให้ค่อยๆ หมุนเพื่อดันเนื้อรองพื้นขึ้นมา แล้วปาดลงบนผิวหน้าส่วนที่ต้องการการปกปิด จากนั้นก็เกลี่ยให้เนื้อรองพื้นเนียนสนิทไปกับผิวได้เลย

▹ ใครอยากสร้างงานผิวที่ให้การปกปิด แต่ก็ยังมีความบางเบาแบบไม่หนาโบ๊ะ ก็อาจใช้เทคนิคปาดเนื้อรองพื้นเฉพาะบริเวณหน้าผาก สันจมูก และแก้มทั้งสองข้าง แล้วใช้พัฟเกลี่ยเนื้อรองพื้น ก็สามารถกระจายเนื้อรองพื้นให้ปกปิดได้ทั่วใบหน้าแบบไม่จำเป็นต้องใช้เยอะๆ เลยละ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe