Articles makeup
ความงาม

ต๊าชให้สุด 🌈 ไปกับ 6 Beauty Youtubers ชาว LGBTQ+ คอนเทนต์ดูเพลิน แถมได้ทริคแต่งหน้าสับ ๆ

ดูยูทูปไถไปไถมาไม่รู้จะดูอะไร งั้นมาดู 6 LGBTQ+ สาย Beauty Youtuber กันดูม้า? รับรองเลยว่าต่อให้ไม่ใช่สายแต่งหน้าก็ดูได้เพลิน ๆ ได้ทั้งความสนุกสนาน ทั้งรอยยิ้ม แล้วก็ยังได้ทริคแต่งหน้าไปด้วย แต่จะมีใคร คอนเทนต์เป็นยังไงบ้างนั้นต้องมาดูกัน ♥


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • • 6 Beauty Youtubers ชาว LGBTQ+ สุดต๊าช •

  • น้อยหนึ่ง ( noyneung makeup )

  • ฟลุ๊ค ( โลกของคนมีหนวด )

  • นัท ( Nisamanee.Nutt )

  • เอแคลร์ ( Juepak )

  • มิกซ์ ( เฉลิมศรี )

  • ตูน ( Alie Blackcobra )

  สวัสดีค่าทุกคนนนนนน ♥

  ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนมิถุนายนกันแล้วเนอะ เดือนนี้นอกจากจะมีวันสำคัญเยอะแยะมากมาย ก็ยังเป็นเดือนที่สำคัญด้วยนะ ที่บอกว่าสำคัญก็เพราะว่าเดือนนี้เป็น Pride Month นั่นเองค่า หลายคนอาจจะไม่ค่อยเข้าใจว่า Pride Month คืออะไร Pride Month คือเดือนที่แสดงออกถึงความเท่าเทียมในสิทธิทางเพศของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ ( LGBTQ+ ) ซึ่งในแต่ละประเทศก็จะมีกิจกรรม วัน/เวลาที่จัดแตกต่างกันออกไป อย่างล่าสุดที่กรุงเทพฯบ้านเราก็มีกิจกรรม #นฤมิตไพร์ด ที่เพิ่งจัดไปด้วย ใครสนใจอยากรับรู้เรื่องราวเพิ่มเติมก็แวะไปส่องในแฮชแท็กกันได้นะคะ เอาล่ะพูดถึง Pride Month ทั้งที วันนี้เราก็เลยขอรวบรวม 6 Beauty Youtubers ของบ้านเราที่เป็น LGBTQ+ มาให้ทุกคนไปสนับสนุนกันด้วย บอกเลยว่าแต่ละคนคือแต่งหน้าแบบต๊าชสุดอะไรสุดค่ะเธอ ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีคนในดวงใจที่เราเป็นเอฟซีไหมล่ะก็ตามมาดูกันเลยค่า :-D
   
   ❤  ❤   ❤

   
  ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

  • 6 Beauty Youtubers ชาว LGBTQ+ สุดต๊าช •

   ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

  น้อยหนึ่ง ( noyneung makeup )

  เริ่มต้นคนแรกกันด้วยคุณน้อยหนึ่งจากช่อง noyneung makeup เลยค่าาาาา~ ต้องบอกเลยว่าคุณน้อยหนึ่งเป็น Beauty Youtuber ที่ฝีมือสุดยอดมาก ๆ ไม่ใช่แค่แต่งหน้าสวยแบบแต่งแล้วดูขับใบหน้า ขับผิวให้ดูพุ่ง แต่คุณน้อยหนึ่งยังแต่งหน้าแบบ Makeup Transformation ได้โหดจัดมาก ๆ อีกด้วย ก็แหมดีกรีอาจารย์สอนพิเศษสถาปัตยกรรม งานแต่งหน้าแปลงโฉมพลิกลุคของคุณน้อยหนึ่งมันก็เลยออกมาเป๊ะปัง โหดจัดและละเอียดมาก ๆ นั่นเอง แต่แค่นั้นยังไม่พอนะคะ สกิลการทำช่องของคุณน้อยหนึ่งคือบอกเลยว่าถึงคลิปจะยาวเป็น 20 - 30 นาทีแต่ดูแล้วไม่เบื่อเลย เพราะวิธีการพูด วิธีการนำเสนอต่าง ๆ เช่น ทำละครสั้น เต้น ร้องเพลง ต่าง ๆ คุณน้อยหนึ่งก็คือลงทุนทำแบบจัดหนักจัดเต็มทุกคลิป ดูแล้วได้ทั้งทริคดี ๆ และเสียงหัวเราะไปตาม ๆ กันเลยค่ะ ใครที่ยังไม่เคยดูช่องคุณน้อยหนึ่งละก็อยากให้ลองไปชมกันนะคะ ♥

   

  ฟลุ๊ค ( โลกของคนมีหนวด )

  มาต่อกันที่คุณฟลุ๊คหรือที่หลาย ๆ คนคุ้นหูกันในชื่อฟลุ๊คกะล่อนนั่นเองค่า อย่างที่รู้กันว่าคุณฟลุ๊คเป็นหนึ่งใน Beauty Youtuber ที่ปังมาก ๆ อีกคนนึง บอกเลยว่างานแต่งหน้าคุณฟลุ๊คแต่ละลุคไม่ธรรมดา งานโหดจัด ๆ สายฝออะไรใด ๆ มาเต็มทั้งหมด ยิ่งเวลาได้ครีเอทลุคตั้งแต่หัวจรดเท้าคือแบบอื้อหือ เผ็ดสุดอะไรสุด เปรี้ยวแบบเข็ดฟันกันไปข้างนึงเลย แล้วนอกจากเรื่องการแต่งตัว แต่งหน้าแล้วเนี่ย คุณฟลุ๊คก็ยังเป็นอีกคนนึงที่พูดเรื่อง Beauty Standard บ่อยมาก ๆ เลยค่ะ คืออย่างที่ทราบกันว่า Beauty Standard ( มาตรฐานความสวย ) มันทำร้ายคนที่ไม่อยู่ในมาตรฐานมาก ๆ คุณฟลุ๊คเองก็เป็นอีกคนที่เคยโดนด่าและบุลลี่มาเยอะ ซึ่งกว่าจะผ่านมาได้มันก็ไม่ได้ง่ายเลย วันนี้คุณฟลุ๊คก็เลยออกมาพูดเรื่องนี้อยู่บ่อย ๆ นั่นเองค่ะ ใครอยากฟังลองจิ้ม ๆ ลิงก์ไปฟังกันได้นะคะ ♥

   

  นัท ( Nisamanee.Nutt )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe