Articles makeup
ความงาม

ลองของใหม่ “แป้งกรูเจนทู” ใช้ดีจริงหรือแค่กระแส !!

มาค่ะทุกคน !! กลับมาเจอกันอีกครั้ง แปลว่าเราต้องมีของมารีวิวแน่นอน ^^ วันนี้จะมารีวิวและท้าพิสูจน์ด้วยตัวเองกับ “แป้งกรู Gen2” ที่กำลังฮิตในตอนนี้เลยค่ะ มาดูกันว่าเค้าใช้ดีจริง หรือแค่กระแสกันนะ !?


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

มาค่ะทุกคน !! กลับมาเจอกันอีกครั้ง แปลว่าเราต้องมีของมารีวิวแน่นอน ^^
วันนี้จะมารีวิวและท้าพิสูจน์ด้วยตัวเองกับ “แป้งกรู Gen2” ที่กำลังฮิตในตอนนี้เลยค่ะ

มาดูกันว่าเค้าใช้ดีจริง หรือแค่กระแสกันนะ !?
1631353779 img 4651

MISTINE GRU OIL CONTROL PERFECT POWDER SPF 30 PA+++ GEN 2

แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ให้ผิวสวยแบบธรรมชาติ แต่ปกปิดดีมาก
กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งมีกันแดด SPF 30 PA+++ ด้วยค่ะ

1631353838 gru 2

เค้ามาในตลับสีเหลืองสดใส กระแทกตา กระแทกใจสุด ๆ ไปเลยค่ะ ในตลับมีพัฟมาให้ พัฟเค้านุ่มแน่นมาก เราลองเอามาปาดคือจิกสีแป้งติดดีมากค่ะ และมีกระจกในตลับเลย
1631353902 gru 3

อันนี้คือสีเนียนเข้ากับผิวเราพอดีเลย ยิ่งพอเค้าเซ็ตตัวคือสวยเนียน ไม่วอก ไม่ลอยเลยค่ะ เห็นเค้าว่าสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว อันนี้ใครที่ลองแล้วมาคุยกันได้น้า
1631353942 gru 5

อันนี้เราทาให้ดูเลยค่ะ ข้างที่ยังไม่ได้ทา กับข้างที่ทาแล้ว จะเห็นเลยว่าเค้าปกปิดได้เนียนกรุบเลยเด้อ อันนี้เราลงสกินแคร์แล้วทาแป้งเลยนะคะ ไม่ได้ใช้รองพื้น ไม่ได้ใช้คอนซีลเลอร์ใด ๆ เค้าช่วยเบลอรูขุมขน เก็บพวกรอยดำ รอยแดงเล็ก ๆ ได้ดีเลย แต่พวกรอยดำที่เข้มมาก ๆ อันนี้เราว่าน่าจะต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วย
1631353993 gru 4

ที่สำคัญคือคุมมันทันทีเลย ผิวกริบมากกกก แบบไม่วอก ไม่ลอย ผิวสวยธรรมชาติมากเลยค่ะ อย่างที่เค้าบอกเลยว่าเป็นแผ้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา แต่ปกปิดดีจริง เราใช้แล้วไม่หนักหน้าเลยทุกคน อันนี้จริงเลยไม่จกตาจ้า
1631354031 gru 7

ต่อไปมาพิสูจน์หน่อยว่าเค้ากันน้ำ กันเหงื่อได้ดีแค่ไหน เราเอาสเปรย์น้ำแร่มาลองฉีดแบบฉ่ำ ๆ ไปเลย กันได้ดีจริงค่ะทุกคน ไม่ลอก ไม่แคร็ก ไม่ไหลเยิ้มใด ๆ แป้งยังคงเกาะผิวอยู่ นี่รู้สึกว่าพอผิวเหงื่อออกหน่อย ๆ เค้าช่วยทำให้ผิวดูธรรมชาติ ช่วยขับผิวให้สดใสขึ้นด้วยนะคะ
1631354130 gru 8

และการทดสอบสุดท้ายของเราก็คือความคุมมันของแป้งค่ะ !

อันนี้เราแต่งหน้าเสร็จ ก็ออกไปซื้อของข้างนอกใส่หน้ากากอนามัย เจอกับอากาศร้อน ๆ แถมชื้นจากฝนตกไปอีก ก็ไม่รู้สึกว่าแป้งเยิ้ม หรือหนักหน้าใด ๆ เลยค่ะ ผ่านไป 7 ชั่วโมงยังคงคุมมันได้ดีมากกกก แม้ตาจะเริ่มเยิ้ม และเติมลิปไปหลายรอบแล้วก็ตาม ฮ่าาาา

อย่างเราเป็นคนผิวผสม ช่วงทีโซนจะมันกว่าช่วงแก้ม สังเกตได้ว่าช่วงทีโซนเราก็จะมีความมันขึ้นค่ะ ไม่ได้เยิ้มนะ สรุปก็คือคุมมันดีจริง ! บ้าบอมาก 5555555
1631354226 gru 9

สรุปอีกครั้งเลยว่าแป้งกรูเจนทูของ Mistine ที่กำลังฮิตเป็นกระแสเค้าดีจริงค่ะ ! แถมยังหาซื้อง่ายด้วย อันนี้เป็นแบบตลับ 7 กรัมนะคะ ไม่ใหญ่มาก ไม่หนัก พกพาสะดวก ติดกระเป๋าเอาไว้ได้เลยค่ะ

ใครเคยใช้มาคุยกันได้น้าาาาา วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วค่ะ บะบุยยยย xoxo
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe