5อันดับบลัชออนถูกและดีคุณภาพเกินคุ้ม
1582701981 cat makeup color
แต่งหน้า

5 อันดับ 'บลัชออน' ถูกและดี คุณภาพเกินคุ้ม!!

5 อันดับบลัชออนราคาถูกและดีสำหรับสาวๆงบน้อย


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.Sleek Blush

  • 2.Revlon Powder Blush

  • 3. E.L.F. Studio Blush On

  • 4 .Maybelline Cheeky Glow

  • 5.Canmake Glow Fleur Cheeks

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  สวัสดีค่ะ สาวๆ มาพบกับเทนชิอีกแล้วนะคะ วันนี้เทนชิมีของดีมาแนะนำกันค่ะ นั้นก็คือ บลัชออนราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพเกินคุ้มค่ะ 

  เทนชิบอกเลยว่า จริงๆ แล้ว สาวๆ ไม่จำเป็นต้องซื้อ เครื่องสำอางราคาแพงมาใช้เลยค่ะ เพราะเทนชิสำรวจมาแล้วว่า บางตัวที่ราคาถูกเนี่ย ใช้ดีไม่แพ้ตัวราคาแพงเลยนะคะ เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าค่ะ
   

  1.Sleek Blush

  บลัชออนที่ว่ากันว่าเป็นฝาแฝดของบลัชออนของ Nars เนื้อติดทนสีสวย อาจจะเป็นฝุ่นเยอะเวลาปัดแต่เมื่อเทียบราคาแล้ว คุณภาพเกินคุ้มมากๆ ค่ะ Sleek ขึ้นชื่อเรื่องอายแชโดว์ราคาถูกแล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่อง บลัชออน อีกด้วย ราคาที่ไทยไม่เกินสี่ร้อยบาทค่ะ

  2.Revlon Powder Blush

  บลัชออนเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายเม็ดสีชัด มีความบางเบากลิ่นหอม มี 9 เฉดสีให้เลือก ในตลับยังมีแปรงขนาดเล็กแถมมาให้เหมาะสำหรับการพกพาติดกระเป๋า สาวๆ ที่ชอบเนื้อแมตต์ไม่ควรพลาดบลัชออนของ Revlon ตัวนี้ ราคาอยู่ที่ประมาณ ไม่เกินสี่ร้อยบาทค่ะ

  3. E.L.F. Studio Blush On

  เป็นอีกหนึ่งตัวที่ทำออกมาคล้ายๆกลับบลัชออนของ Nars มี 9 เฉดสีให้เลือกทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ สีสวย สีชัด อาจจะหักคะแนนเรื่องความทนนิดนึง แต่ถ้าหักราคาแล้ว สาวๆซื้อไปไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ คุ้มเกินคุ้ม ราคาไม่เกินสีร้อยบาทค่ะ

  4 .Maybelline Cheeky Glow

  บลัชออนสีติดทนนาน สีเป็นธรรมชาติกลมกลืนกับสีผิว ตลับเล็กพกพาสะดวก แต่อาจจะหักคะแนนเรื่องความสว่างของสีนิดนึง อาจจะเบาไป แต่ถ้าแรกเริ่มของความติดทนและราคา เป็นอีกตัวที่คุ้มเกินคุ้ม ราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพเกินราคาจริงๆ ค่ะ ราคาไม่เกินสองร้อยบาทค้า!

  5.Canmake Glow Fleur Cheeks

  บลัชออนเนื้อฝุ่นโปร่งแสง สีสวยน่ารัก แพคเกจน่ารักมากเหมาะสำหรับสาวหวานๆ เนื้อสีเป็นธรรมชาติมาก ไม่เข้มจนเกินไป ติดดี พร้อมแปรงปัดสีขาว ขนนุ่มมาก ราคาก็น่ารัก อาจจะแพงกว่าตัวอื่นๆ แต่ไม่เกินห้าร้อยบาท
   
  แต่ละตัวที่เทนชิจัดอันดับ บอกเลยว่า ดีทุกตัวเลย ใครที่กำลังมองหาบลัชออนตลับใหม่ ลองสอยตัวที่เทนชิแนะนำมาลองใช้ดูกันค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค้า คุ้มค่าทั้งราคา และคุณภาพแน่นอน สำหรับวันนี้ ก็ขอลาไปก่อนนะคะ ว่าจะไปสอยสักตัวสองตัว จะได้แก้มฉ่ำ ดูเป็นสาวสดใสร่าเริง บ๊ายบายค่า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe