Articles makeup
ความงาม

รอดหรือลอย รีวิวแป้งพัฟ Gru Gen 2 ในเซเว่นที่เค้าว่าเด็ด!

แป้ง Gru Gen 2 จาก Mistine ตลับสีเหลืองสดใสในร้านสะดวกซื้อ
มองทีไรก็ดูน่ารัก ไหน ๆ ก็สนใจมานานแล้ว ก็เลยจัดมาลองสักตลับดีกว่า ~


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Mistine GRU Oil Control Perfect Powder SPF30 PA+++ Gen 2

  • พิสูจน์ผลลัพธ์บนใบหน้ากัน!

  • คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ?

  • สรุป


  สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ

  ช่วงที่ผ่านมานี้เป็นเวลาที่มิ้วไม่ได้ออกไปไหนเลย ไกลสุดก็เพียงร้านสะดวกซื้อแถวบ้านที่เดินไปแค่ 5 นาทีก็ถึง ไม่นานมานี้ได้เจอแป้งตัวนึงที่ร้านสะดวกซื้อ แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าเคยเห็นตามโฆษณาต่าง ๆ สิ่งนั้นก็คือ แป้ง Gru Gen 2 จาก Mistine นั่นเอง ที่จำได้ดีก็เพราะว่าตลับเขาเป็นสีเหลืองสดใส มองทีไรก็ดูน่ารัก ไหน ๆ ก็สนใจมานานแล้ว ก็เลยจัดมาลองสักตลับดีกว่า แล้วก็เลยได้โอกาสมาทำรีวิวให้ชมกันไปเลย


  Mistine GRU Oil Control Perfect Powder SPF30 PA+++ Gen 2

  1631287378 mistine gru gen2 03

  ชื่อเต็ม ๆ ของเขาคือ Mistine GRU Oil Control Perfect Powder SPF30 PA+++ Gen 2 น้องเขาเป็นแป้งพัฟงานผิวตัวดังของมิสทิน ที่กระแสแรงมาก เห็นรีวิวเพียบ


  1631287480 mistine gru gen2 04

  คุณสมบัติของ แป้ง GRU Gen 2 ตัวนี้ คือน้องเขามอบความเนียน ปกปิดแต่ก็บางเบา กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมทั้งยังมีกันแดด SPF30 PA+++ มาในรูปแบบตลับกลม ขนาด 7 กรัม พร้อมพัฟนุ่ม ใช้ตบแป้งได้ดีเลยที่เดียว ไม่บาดผิว สนนราคาแล้วเพียง 9x บาทที่ร้านสะดวกซื้อ ถือว่าคุ้มค่า และพกพาสะดวกดีค่ะ


  1631287525 mistine gru gen2 05

  ที่เห็นในร้านมีแป้งเฉด S2 เป็นสีสำหรับผิวกลาง ๆ ซึ่งสามารถเข้าได้กับทุกสีผิวค่ะ ลองสวอชที่แขนดูแล้วรู้สึกได้ถึงความเนียน และบางเบาจริง ๆ แต่ทั้งนี้ต้องไปลองที่ใบหน้าดูด้วยค่ะว่าเป็นอย่างไร


  พิสูจน์ผลลัพธ์บนใบหน้ากัน!

  1631287568 mistine gru gen2 06

  นี่คือหน้าซีกซ้ายของมิ้ว ตอนก่อนและหลังลงแป้ง อยากให้ดูความแตกต่างกันนิดนึงว่าสิ่งที่เปลี่ยนไปก็คือ หลังจากลงแป้ง GRU Gen 2 ตัวนี้ไปแล้ว ผิวดูแมตต์ขึ้นในทันที และยังปกปิดรอยสิวบางส่วนได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญมิ้วรู้สึกว่าเนื้อแป้งนั้นบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวเลยสักนิด แม้ว่านี่จะเป็นแป้งผสมรองพื้นก็ตาม


  1631287631 mistine gru gen2 07

  เปรียบเทียบหน้าตรง ข้างที่ไม่ได้ทาแป้ง กับข้างที่ทาแล้ว จะเห็นความเนียนขึ้นมาชัดเจน แต่ก็ไม่ได้ดูโบกหนาจนเกินไป


  1631287663 mistine gru gen2 08

  จะทาแป้งฝั่งเดียวก็ใช่ที่ ก็ต้องทาให้ทั่วทั้งหน้า แล้วก็ไปแต่งหน้าต่อเลย เพราะหลังจากนี้มิ้วจะใช้เวลาทดสอบเรื่องการควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ อีกสักหน่อย

  คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ?

  ส่วนตัวมิ้วไม่ได้ออกจากบ้านไปไหนในช่วงนี้ หลังจากแต่งหน้าเสร็จตอนประมาณ 10 โมงเช้า ก็จะลงไปกินข้าว เสร็จแล้วก็กลับมานั่งทำงานในห้องนอนโดยไม่ได้เปิดแอร์เลย มีลงไปช่วยแม่ทำอาหารบ้าง ( จริง ๆ คือดูแม่ทำซะมากกว่า 555 ) วันนั้นเป็นวันที่อากาศไม่ร้อน ฝนตกทั้งวัน ไม่ได้เติมแป้งเลยในเวลา 6 ชั่วโมงค่ะ


  1631287760 mistine gru gen2 09

  ผ่านไป 3 ชั่วโมง 

  เป็นช่วงที่ทำงานอยู่ในห้อง โดยไม่เปิดแอร์ ใช้แต่พัดลมเป่าล้วน ๆ ผิวหน้าไม่ได้แมตต์เท่าตอนแต่งหน้าเสร็จ มีวาว ๆ เล็กน้อย แต่มองดูแล้วเรียกว่าโกลว์ขึ้นมากกว่า ยังคงรักษาความเนียนเด้งไว้ได้ดี


  6 ชั่วโมงผ่านไป 

  ขึ้นมาถ่ายรูปดูผลลัพธ์เล็กน้อย หลังจากลงไปช่วย ( ดู ) แม่ทำอาหาร 5555 หน้ามีความมันขึ้นมาเล็กน้อย คงเพราะอยู่หน้าเตา แต่ก็ไม่ได้ถือว่ามันเยิ้มจนดูไม่ได้ แต่ดูฉ่ำโกลว์ขึ้นมาในอีกระดับ หน้ายังเนียนใช้ได้แม้ไม่ได้เติมแป้งเลย


  สรุป

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe