ดูแลผิวระดับมือโปรบอกต่อโปรแกรมทรีตเมนต์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้แบบตรงจุดDermalogicaSmartTechnologyTreatment
Articles makeup
ความงาม

ดูแลผิวระดับมือโปร ! บอกต่อ โปรแกรมทรีตเมนต์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้แบบตรงจุด Dermalogica Smart Technology Treatment

ตอบโจทย์การดูแลผิวแบบตรงจุด ด้วยโปรแกรมทรีตเมนต์ จาก แบรนด์ Dermalogica Pro กับ Smart Technology Treatment ทรีตเมนต์ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ดูแลปัญหาผิวอย่างตรงจุด ได้ทุกปัญหาผิว


» » - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • "What is Dermalogica Pro"

  • Smart Technology Treatment

  • Smart Technology Treatment All Steps ✍️

  • ✨Smart Response Serum ✨

  • ความรู้สึกหลังทำ Smart Technology Treatment

   

  "แก้เท่าไหร่ก็ไม่หาย บำรุงเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น ลองแล้วลองอีกจนหน้าพัง !!!"

  ปัญหาการเลือกสกินแคร์ที่หลาย ๆ ต้องเคยพบเจอแน่นอน กับการพยายามบำรุงผิว ดูแลผิว และแก้ปัญหาผิวให้ตรงจุด แต่ด้วยความที่สกินแคร์บ้านเราเยอะเหลือเกิน แถมส่วนผสมก็หลากหลายมาก ๆ บวกกับปัญหาผิวที่เรามีอีก แม้จะมีแค่หน้าเดียว แต่ก็มีปัญหาเยอะเหลือเกิน ไม่ว่าจะผิวไม่สม่ำเสมอ หมองคล้ำ จุดด่างดำรอยสิว ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายอีก จึงทำให้เกิดความสับสนว่าจะเริ่มอะไรก่อนดี บำรุงส่วนไหนก่อนดี
  "จะดีมาก ๆ ถ้ามีสกินแคร์สักตัวที่พร้อมดูแลปัญหาผิวเราได้ทุกเรื่องและตรงจุด !"

  และล่าสุด ก็เหมือนสวรรค์มาโปรดแบบพระเจ้ายังคงรักเราอยู่ เฟย์ได้มีโอกาสไปทำทรีตเมนต์ตัวนึงที่มีชื่อ ว่า Smart Technology Treatment จากแบรนด์ Dermalogica Pro ซึ่งพูดได้เต็มปากว่า ดีมาก ๆ เพราะเค้าตอบโจทย์เรื่องการดูแลผิวได้อย่างตรงจุดเลยค่ะ จะปังปุริเย่ แค่ไหน ก็ตามเฟย์กันมาดูรีวิวแบบละเอียดยิบ ๆ กันเลยจ้า

  "What is Dermalogica Pro"

  Dermalogica Pro เค้าคือผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวระดับมืออาชีพจากประเทศสหรัฐอเมริกาสร้างโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวเค้าจะมีสูตรทรีตเมนต์ที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับผู้เชี่ยวชาญผิวมืออาชีพ เพื่อใช้ในห้องทรีตเมนต์สำหรับดูแลผิวของเราอีกค่ะ แบบมือโปรมาเองเลย และที่สำคัญคือเค้ามี retail product ที่เราสามารถตำไปใช้ได้ที่บ้านซึ่งใช้ชื่อแบรนด์ว่า Dermalogica นั่นเองค่ะ 

  ทาง Dermalogica Pro เค้าจะมีการวิเคราะห์สภาพผิว ของเราก่อน เพื่อค้นหาทรีตเมนต์ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวของเรามากที่สุด และเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาผิวในแต่ละจุด ได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยให้เรามีสุขภาพผิวที่ดีที่สุด ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของเฟย์มาก  ⭐

  Smart Technology Treatment

  สำหรับ Smart Technology Treatment เค้าเป็นทรีตเมนต์นวัตกรรมใหม่ ตัวใหม่ล่าสุด ที่สามารถดูแลปัญหาผิวได้อย่างชาญฉลาด สามารถดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว เหมาะสำหรับทุกปัญหาผิวเลยไม่ว่าจะเป็น

  ⭐ผู้ที่มีปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอ หมองคล้ำ มีจุดด่างดำหรือรอยสิว
  ⭐มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น
  ⭐มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง รอยแดง
  ⭐มีปัญหาริ้วรอยก่อนวัย

  และทรีตเมนต์ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว คือ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น ผิวมีความกระชับ เต่งตึง ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา เสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยลดการอักเสบ ผลักวิตามินเข้มข้นลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก โดยใช้ระยะเวลา 60 นาที ในการทำทรีตเมนต์

  และเขามีหัวใจหลักที่ถือว่าเป็นตัวเอกของทรีตเมนต์ตัวนี้เลยก็คือ Smart Response Serum เซรั่มตัวเก่ง ที่มีความฉลาด สามารถตรวจจับปัญหา + แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดเลยค่ะ ( ซึ่งเราจะรีวิวกันแบบละเอียดยิบ ๆ เลย ) 

  Smart Technology Treatment All Steps ✍️

  โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณจาก Dermalogica Pro จะเริ่มที่ขั้นตอนแรกคือ การทำความสะอาดเมคอัพด้วย Precleanse น้ำมันทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อบางเบา ที่ค่อย ๆ ลบเมคอัพได้อย่างล้ำลึก บางเบาและนุ่มนวล

  หลังจากนั้นจะเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าตามสภาพผิวของเราด้วย Special cleansing gel กับ Active clay cleanser เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก แต่ไม่แห้งตึง

  หลังจากที่ผิวหน้าสะอาดเรียบร้อยแล้ว ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวหรือสครับ ในขั้นตอนนี้ผู้เชี่ยวชาญจะใช้ Calming Botanical Mixer ผสมกับ ตัว Daily Microfoliant ตัวผลัดเซลล์ผิวที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของโลกเลยค่ะ ซึ่งเค้าจะเป็นเม็ดสครับจากผงรำข้าวญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกซ่า ๆ บนผิวหน้าแบบรู้สึกดี ไม่แสบผิวเลย

  จากนั้นก็เริ่มทำการนวดกดจุดโดยใช้ Soothing Additive ด้วยน้ำมันสำหรับใช้นวดหน้าโดยเฉพาะ โดยมีกลิ่นที่ผ่อนคลาย และเค้ามีความพิเศษคือ ช่วยในเรื่องระบบทางเดินหายใจ  ช่วยเรื่องภูมิแพ้ ไซนัส ทำให้ปลอดโปร่ง โล่งสบาย บวกกับวิธีการนวดของ Dermalogica Pro จะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ โดยจะช่วยในเรื่องการไหลเวียนโลหิต และระบบน้ำเหลือง ทำให้สุขภาพผิวของเราดีขึ้น แบบฟินมาก ๆ

  หลังจากที่นวดกดจุดไปแล้ว ก็จะเป็นขั้นตอนของการมาส์กหน้า โดยใช้ Hyaluroic Ionactive สำหรับการเติมน้ำให้ผิว โดยตัวมาส์กเค้าจะมีทั้งประจุบวกและลบ ใช้คู่กับเครื่องผลักตัวยา ที่ช่วยผลักมาส์กให้ซึมลงเข้าสู่ผิวได้ดีและลึกยิ่งขึ้นไปอีกจากนั้น ตามด้วย Conductive Masque Base ที่จะช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนการมาส์กในขั้นตอนต่อไป

  ต่อมาจะเป็นขั้นตอนของ Cooling Contour Masque โดยเริ่มจากวางผ้าก็อตสำหรับมาส์ก เพื่อกันมาส์กไหลติดผิว จากนั้นก็จะลง Cooling Contour Masque ที่มีคุณสมบัติ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย พร้อมเติมชุ่มชื้นให้ผิว เนื้อมาส์กมีลักษณะเป็นเนื้อซิลิโคน ทิ้งไว้ 30 นาที ผู้เชี่ยวชาญก็จะลอกออก

  เมื่อลอกมาส์กออกแล้ว ก็ทำการปรับสภาพผิวด้วย ก็เข้าสู่ชั้นตอนการบำรุงผิว ปรับสภาพผิวด้วยตัว Antioxidant hydramist ค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe