Line p2021913 123543
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ดูอะไรดีน้า~ รวม " 8 ซีรีส์เกาหลีใน Netflix " สนุกครบรส ดูเพลินยาวไป

สำหรับซิสที่กำลังหาซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ ลองตามมาส่อง " 7 ซีรีส์เกาหลีใน Netflix " สนุกครบรสในบทความนี้กันก่อนได้ค่า


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Mystic Pop-up Bar

  • Law School

  • Racket Boys

  • Romance is a bonus book

  • You Are My Spring

  • When The Camellia Blooms

  • Rookie Historian Goo Hae Ryung

  • Hi Bye Mama


  อันยองค่า คอซีรีส์

  บทความนี้เราชวนเพื่อน ๆ คอซีรีส์มาเมาท์มอยเกี่ยวกับซีรีส์เกาหลีกันอีกแล้ว ถ้าพูดถึงซีรีส์เกาหลี ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้มีซีรีส์เกาหลีให้เลือกดูไม่หวาดไม่ไหว จนเก็บลงลิสต์ดูยาวถึงปีหน้าเลยยังได้ แถมยังมีให้เลือกดูอยู่หลายช่องทาง อย่าง Netflix ก็ยังทำซีรีส์เกาหลีฉายใน Netflix ให้ดูเลยด้วย

  แถมยังมีซีรีส์สนุกน่าติดตามหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้อย่าง Hometown Cha Cha Cha ซีรีส์สายดราม่าอย่าง Nevertheless, Move to heaven หรือซีรีส์สยองขวัญอย่าง Sweet Home แต่นอกจากนี้ก็ยังมีซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ ให้ตามดูใน Netflix อีกเพียบ จะมีเรื่องไหนน่าเก็บลงลิสต์บ้าง ลองตามไปดูกันค่า
   

   ✩  ✩   ✩

  

  Mystic Pop-up Bar

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์ลึกลับสายแฟนตาซี ในเรื่อง Mystic Pop-up Bar กันก่อนเลย สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของร้านอาหารริมทางลึกลับแห่งหนึ่งที่คอบรับฟังปัญหาของผู้คน เพื่อเข้าไปสะสางความแค้นของผู้คนเหล่านั้นในฝันของพวกเขา ซึ่งมีวอลจู หญิงสาวเจ้าของร้านคอยทำหน้าที่นี้มานานกว่า 500 ปีแล้ว

  อีกแค่ไม่กี่คนเธอก็จะทำภารกิจนี้สำเร็จ แต่กว่าจะทำภารกิจให้ลุลวงมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เธอเลยตัดสินใจจ้าง ฮันกังแบ หนุ่มผู้มีความสามารถแปลกประหลาดมาช่วยทำภารกิจ เรื่องราวของร้านอาหารข้างทางลึกลับ และการแก้แค้นของผู้คนจะสนุกสนานน่าติดตามขนาดไหน ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้กันได้ค่า

    

  Law School

     
  จากซีรีส์แฟนตาซีลึกลับ ตามมาดูซีรีส์เกาหลีใน Netflix ที่มีกลิ่นสารคดีหน่อย ๆ กับซีรีส์เรื่อง Law School ซีรีส์ที่เล่าถึงชีวิตการทำงานและการเรียนของเหล่านักกฎหมาย ทั้งอาจารย์และนักเรียนในสถาบันด้านกฎหมายอันดับต้น ๆ ของประเทศเกาหลี

  ว่าในวันหนึ่งพวกเขาจะต้องเจอกับคดีแปลกใหม่มาท้าทายความรู้ด้านกฎหมายของพวกเขามากขนาดไหน เหล่านักกฎหมายจะร่วมกันแก้คดีเหล่านี้ยังไง สำหรับใครที่อยากรู้จักอาชีพสายนักกฎหมายมากขึ้น ในแบบที่สนุกสนาน กุ๊กกิ๊กฟินจิกหมอนไปด้วย ลองตามไปส่องซีรีส์เรื่องนี้กันได้ค่า

    

  Racket Boys


  จากซีรีส์ตามติดชีวิตนักกฎหมาย คราวนี้มาตามติดชีวิตนักกีฬากันบ้าง กับซีรีส์เกาหลีแนวสปอร์ตใน Netflix เรื่อง Racket Boys ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของนักกีฬาและการแข่งขันแบตมินตัน ผ่านรายองจา โค้ชหญิงที่มีพรสวรรค์ เธอเข้ามาคุมทีมแบตมินตันเยาวชนประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ซึ่งสมาชิกในทีมยังเล่นได้ไม่ค่อยดีเท่าไร โค้ชหญิงคนเก่งจะพาเด็กมัธยมเหล่านี้เติบโตไปในเส้นทางของแบตมินได้ยังไง พวกเขาจะประสบความสำเร็จทางด้านนี้มั้ย ตามไปเอาใจช่วยได้ในซีรีส์สนุกสนานวัยสดใสเรื่องนี้ได้เลยค่า

    

  Romance is a bonus book

   
  มาคลายเครียดกันที่ซีรีส์เกาหลีสายโรแมนติกคอมเมดี้ใน Netflix บ้างดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Romance is a bonus book ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของหนุ่มจงซอก สำหรับในเรื่องนี้หนุ่มจงซอกรับบทเป็น ชาอึนโฮ หนุ่มนักเขียนและบรรณาธิการบริหารในบริษัทแห่งหนึ่ง เขาได้มาเจอกับคังดันอี หญิงสาวที่พบเจอแต่โชคร้าย ไม่มีทั้งงานและเงิน เธอเลยตัดสินใจปลอมแปลงโปรไฟล์ตัวเองเพื่อสมัครงานในบริษัทของชาอึนโฮ เรื่องราวกุ๊กกิ๊กชวนฟินในบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์เลยเริ่มขึ้นจากตรงนี้นั่นเอง

    

  You Are My Spring

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe