1582702194 cat beauty color
ความงาม

น้ำตบ​หน้าใส​ สยบหน้าหมองคล้ำ ​เลือกอย่างไรให้เข้ากับผิว

วันนี้เรามีเคล็ดลับผิวสวยด้วยสกินแคร์ที่ใช้ง่ายที่สุดในโลกกกก "น้ำตบ" นั่นเองค่ะ ที่บอกว่าใช้ง่าย ก็คือ แค่หยดลงบนฝ่ามือ วอร์มเบาๆ ตบๆๆบนผิวหน้าและลำคอ เป็นอันจบ ถือขั้นตอนการบำรุงผิวที่สะดวกรวดเร็วเหมาะกับยุค 5G จริงๆ ค่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มาทำความรู้จัก "น้ำตบ" กันเถอะ

  • "น้ำตบ" เหมาะกับใครได้บ้าง

  มาทำความรู้จัก "น้ำตบ" กันเถอะ

  หลายคนยังไม่ค่อยรู้จักว่าน้ำตบบำรุงผิวคืออะไรกันแน่  น้ำตบบำรุงผิว หรือ น้ำตบหน้าใส คือ สกินแคร์ดูแลผิวหน้า ประเภทเนื้อน้ำบางเบาที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ที่ต้องการจะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ขจัดความหมองคล้ำ บำรุงให้หน้าดูเรียบเนียนและกระจ่างใส เนื้อสัมผัสบางเบาประดุจน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ


  "น้ำตบ" จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเราที่หมองคล้ำจากมลภาวะต่างๆ ให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง  ซึ่งน้ำตบบำรุงผิว จะมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสูตรน้ำหรือสูตรน้ำนม แล้วแต่ว่าเราจะเลือกน้ำตบให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า และตอบโจทย์ความต้องการของเรามากที่สุด


  1631263795 %e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%b3%e0%b8%95%e0%b8%9a %e0%b8%9a%e0%b8%b3%e0%b8%a3%e0%b8%b8%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b8%ab%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b9%83%e0%b8%aa

  "น้ำตบ" บำรุงผิวกระจ่างใส ใช้ง่ายได้ทุกวัน

  สภาพผิวของแต่ละคน ก็จะเหมาะกับน้ำตบแต่ละประเภทแตกต่างกัน  บางคนที่มีปัญหาสิวก็จะต้องการน้ำตบที่ช่วยลดสิวและควบคุมความมัน  หรือบางคนมีผิวที่บอบบางแพ้ง่ายก็ควรเลือกใช้น้ำตบสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เพราะจะอ่อนโยนกับผิวเป็นพิเศษ และช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น  เราสามารถเลือกได้ตามที่ตัวเองต้องการได้เลย และต้องเหมาะกับสภาพผิวของเราเองด้วยนะคะ

  "น้ำตบ" เหมาะกับใครได้บ้าง

  การใช้ "น้ำตบ" บำรุงผิวหน้า เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย คนเป็นสิวง่าย และผิวมัน เพราะน้ำตบมีเนื้อที่บางเบากว่าสกินแคร์ประเภทอื่นๆ การใช้น้ำตบบำรุงผิวจึงสามารถตอบโจทย์กลุ่มเหล่านี้มากกว่ากลุ่มอื่น ๆ ทำไมคนที่มีผิวเป็นสิวง่ายและผิวแพ้ง่าย จึงควรเลือกใช้เอสเซ้นบำรุงผิว ก็เพราะว่าน้ำตบเป็นสกินแคร์มีสารบำรุงเข้มข้นแต่ทว่ามีเนื้อน้ำบางเบาสบายผิว จึงเหมาะกับคนผิวมัน หรือผิวหน้ามันเป็นสิวง่าย 


  และไม่ว่าเราจะมีผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแห้งก็ตาม สิ่งสำคัญก็คือ เราจะต้องดูแลผิวของตัวเองเป็นประจำสม่ำเสมอเพื่อให้ผิวของเราสดใสมีชีวิตชีวาได้ยาวนาน และ สกินแคร์ประเภท "น้ำตบ" นี่เองที่จะช่วยทะนุบำรุงผิวหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังใช้งานง่าย แค่ตบๆๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ใช้ได้เป็นประจำ เช้า-เย็น หรือบ่อยครั้งได้ตามที่ต้องการเลย  นอกจากทำให้ผิวสวยเนียนนุ่ม สุขภาพดีแล้ว ยังช่วยบำรุงผิว ลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ ลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย   

  "น้ำตบ" ยิ่งตบ หน้ายิ่งเด้ง!!


  น้ำตบ บำรุงผิวหน้าใส ขจัดผิวหมองคล้ำ กระชับรูขุมขน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe